Đại Thần cấp bậc Bạch Kim là gì? Danh sách đại thần cấp bậc Bạch Kim

Táng Địa | | 13321

Tin tức Thông tin

Đại Thần Bạch Kim là gì?

    Đó là danh hiệu cao quý nhất mà một tác giả truyện mạng Trung Quốc có thể đạt được tại trang 起点中文网_阅文集团旗下网站, nơi post phần lớn các bộ truyện mạng Trung Quốc các bạn đang đọc hằng ngày đó.

 

    Đây là cấp bậc tối cao, trên cả cấp bậc Đại Thần bình thường một cấp, bình thường mỗi năm trang này chỉ phong thêm danh hiệu này cho 3~5 người.

 

    Những Đại Thần Bạch Kim này là những con gà đẻ trứng vàng cho Qidian, là sự bảo chứng cho độ hot của một tác phẩm dù nó mới chỉ ra đời. Tuy đã có người gác bút, có người phong độ trồi sụt, nhưng trong lịch sử truyện mạng, chắc chắn họ đã từng cho ra vài bộ tỏa sáng rực rỡ.

 

Đại Thần cấp bậc Bạch Kim là gì? Danh sách đại thần cấp bậc Bạch Kim

 

Hiện tại, cho đến năm 2020, chúng ta có 41 Đại Thần Bạch Kim cho truyện nam giới, và 25 Đại Thần Bạch Kim cho truyện nữ giới.

Nào, giờ chúng ta hãy cùng xem họ là ai.

Danh sách này ta sẽ liệt kê từ trái sang phải, từ trên xuống dưới theo thứ tự trong hình nhé.

 

1/ Mực Thích Lặn Nước: Lão này vừa làm mưa làm gió năm trước, gần như là độc cô cầu bại trong năm 2019. Tác phẩm tiêu biểu có Quỷ Bí Chi Chủ, Ảo Thuật Thần Tọa, Võ Đạo Tông Sư.

 

2/ Ngạo Vô Thường: Truyện lão này ở VN chưa ai dịch, nghe đâu thuộc thể loại Điền văn, tác phẩm tiêu biểu có Duy Ngã Độc Tôn, Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta, Hôn Quân.

 

3/ Tàm Kiển Lý Đích Ngưu: Lão này chuyên viết Huyền Huyễn, thuần tu luyện, dễ đọc, dễ luyện đối với người mới, tác phẩm tiêu biểu có Vũ Cực Thiên Hạ, Chân Võ Thế Giới, Thiên Đạo Biên Tập Khí.

 

4/ Thường Dụ: Lão này ta chưa thấy bộ nào tuyệt đỉnh, toàn viết truyện đô thị yy não tàn, không hiểu sao lại lên được cấp bậc này, tác phẩm tiêu biểu có Quyền Tài, Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh.

 

5/ Thần Đông: Lão này nhiều fan đây, đây là vị Đại Thần chuyên viết Tiên Hiệp - Huyền Huyễn, có nhiều tác phẩm nổi tiếng kể từ khi truyện mạng du nhập vào Việt Nam, tác phẩm tiêu biểu có Thần Mộ, Già Thiên, Thế Giới Hoàn Mỹ, Thành Khư.

 

6/ Tùng Lâm Lang: Đây cũng là Đại Thần Bạch Kim mà chẳng có truyện nào được dich ở Việt Nam, tuy nhiên truyện tranh thì đã có, lão này chuyên viết thể loại Đô thị quân sự hiện đại, có súng ống và sát thủ, tác phẩm tiêu biểu có Tối Cường Binh Vương, Tùng Lâm Chiến Thần, Tối Cường Chiến Thần.

 

7/ Đả Nhãn: Lão này viết truyện yy không thôi, tinh thần Đại Háng khá nặng, truyện bình thường, viết lâu lên lão làng thôi, tác phẩm tiêu biểu có Hoàng Kim Đồng, Thiên Tài Tướng Sư, Bảo Giám.

 

8/ Nga Thị Lão Ngũ: Lại một lão chuyên viết truyện yy đô thị, ko đánh giá cao lão này, nhưng với nhiều người thì truyện lão thủ dâm tinh thần rất tốt, tác phẩm tiêu biểu có Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, Công Tử Điên Khùng, Tạo Hóa Chi Môn.

 

9/ Nhĩ Căn: Không cần nói nhiều, siêu cấp đại thụ làng Tiên Hiệp, Đại Thần Bạch Kim là hoàn toàn xứng đáng, tác phẩm tiêu biểu có Tiên Nghịch, Cầu Ma, Nhất Niệm Vĩnh Hằng, Tam Thốn Nhân Gian.

 

10/ Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu: Là Đại Thần Bạch Kim đáng chém nhất khi tốc độ ra chương như rùa bò, từng đạt kỷ lục được donate cho một chương cao nhất, một Đại Thần Bạch Kim đích thực, tác phẩm tiêu biểu có Ẩn Sát, Chuế Tế (Ở Rể)

 

11/ Phong Lăng Thiên Hạ: Là Siêu Cấp Đại Thần Huyền Huyễn kiêm yy, bút lực siêu cấp, truyện viết có não, truyện yy nhưng không gây ngán, tuy nhiên điểm trừ là tinh thần Đại Háng hơi cao, khá bài Nhật, tác phẩm tiêu biểu có Dị Thế Tà Quân, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Ta Là Chí Tôn.

 

12/ Cao Lâu Đại Hạ: Bình thường, viết nhiều rồi lên cấp thôi, ko thấy gì hot, ko biết mấy tác phẩm mới bút lực có lên hay ko, tác phẩm tiêu biểu có Sát Trá Phong Vân, Thái Sơ, Đại Hiệp Chờ Một Lát.

 

13/ Hoành Tảo Thiên Nhai: Tạm được, mấy tác phẩm gần đây đọc ổn, không quá xúc xích nhưng cũng không quá dở, tác phẩm tiêu biểu có Vô Tận Đan Điền, Thiên Đạo Đồ Thư Quán.

 

14/ Hồ Điệp Lam: Siêu cấp, siêu cấp Đại Thần chân chính, tượng đài thể loại Võng Du, bút lực thơ mộng, sức sáng tạo tuyệt vời, tác phẩm tiêu biểu có Toàn Chức Cao Thủ, Cận Chiến Pháp Sư, Vương Giả Thời Khắc.

 

15/ Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử: Truyện lão này cũng chưa được dịch bộ nào, tuy nhiên khá nổi trong giới convert, chuyên viết thể loại đô thị, bút lực tốt, nhưng vẫn tinh thần Đại Háng khá nặng, tác phẩm tiêu biểu có Đại Vương Tha Mạng, Đệ Nhất Tự Liệt, Ta Là Người Chơi Lớn.

 

16/ Kiết Dữ 2: Siêu Cấp Đại Thần Qidian, trùm cuối của thể loại Lịch Sử - Quân Sự, chí tôn tuyệt đối thể loại này. Văn phong nhẹ nhàng, bình đạm, sâu sắc và nhân tính hóa, cốt truyện lồng ghép lịch sử cực tốt, ko phải chỉ đánh đánh giết giết như mấy tác giả ngáo đá khác. Tác phẩm tiêu biểu có Đường Chuyên, Minh Thiên Hạ, Trí Tuệ Đại Tống, Ngân Hồ, Hán Hương.

 

17/ Tịnh Vô Ngân: Đại Thần Tiên Hiệp - Huyền Huyễn, truyện viết khá được, đọc ok. Tác phẩm tiêu biểu có Thái Cổ Thần Vương, Tuyệt Thế Vũ Thần, Phục Thiên Thị.

 

18/ Khô Lâu Tinh Linh: Đại Thần xuất sắc của Qidian, rất nhiều ý tưởng lạ, văn phong rất trẻ trung, nhiệt huyết và phấn khích, tuy nhiên kết hay cụt, là một Đại Thần Bạch Kim có nhiều tác phẩm đáng đọc như Hùng Bá Thiên Hạ, Thánh Đường, Tinh Chiến Phong Bạo, Đấu Chiến Cuồng Triều.

 

19/ Lê Thiên: Bình thường, đọc chơi vui thôi, ko có gì hot, tác phẩm tiêu biểu có Bất Hủ Thần Vương, Khí Trùng Tinh Hà, Độc Tôn Tam Giới.

 

20/ Lâm Hải Thính Đào: Một Đại Thần Bạch Kim rất lạ, truyện đã ra nhiều nhưng chả có bộ nào được dịch, lão này chuyên viết thể loại rất, rất lạ, đó là thể thao, cụ thể là bóng đá. Vì chưa đọc nên không tiện đánh giá lão này. Tác phẩm tiêu biểu có Quán Quân Truyền Kỳ, Người Thắng Làm Vua, Ánh Sáng của Quán Quân

 

21/ Lục Sự Tham Quân: Một tác giả lạ hoắc, chưa đọc bao giờ luôn, và cũng chả có ai dịch luôn, ko tiện bình loạn. Tác phẩm tiêu biểu Bảo Điển, Nhất Phẩm Kỳ Tài

 

22/ Loạn: Đại Thần Bạch Kim một thời, thành danh với thể loại chơi pet, gần đây khá là hụt hơi rồi. Tác phẩm tiêu biểu Sủng Mị, Toàn Chức Pháp Sư.

 

23/ Miêu Nị: Đại Boss, tượng đài thể loại Tiên Hiệp - Huyền Huyễn, lão này càng viết càng lên tay, siêu phẩm khá nhiều như Đại Đạo Triều Thiên, Tương Dạ, Khánh Dư Niên, Trạch Thiên Ký.

 

24/ Thất Thập Nhị Biên: Đại Thần Bạch Kim đầu tiên làm ta khóc, bút lực siêu cấp, có cái nhìn và nhận thức về chiến tranh rất tốt, truyện hơi yy nhưng lrất ogic, Đại Thần thế hệ đầu của thể loại Khoa Huyễn, tác phẩm tiêu biểu có Mạo Bài Đại Anh Hùng, Tài Quyết.

 

25/ Thụy Căn: Rác thôi, chuyên viết yy đô thị, ko có gì đáng nói. Tác phẩm tiêu biểu có Lộng Triều, Giang Sơn Mỹ Nhân Ký.

 

26/ Tam Giới Đại Sư: Đại Thần Bạch Kim của thể loại Lịch Sử Quân Sự, viết ok, bút lực tuy kém Kiết Dữ khá xa nhưng đọc ổn, bem nhau tốt. Tác phẩm tiêu biểu có Nhất Phẩm Giang Sơn, Quan Cư Nhất Phẩm, Đại Quan Nhân.

 

27/ Thắng Kỷ: Đại Thần chuyên viết tu luyện theo kiểu luyện đan, lúc mới ra phong cách này khá lạ và thành công, dạo này hơi đuối, chìm nghỉm đâu rồi. Tác phẩm tiêu biểu có Dược Vương Tà Thiếu, Đan Thần.

 

28/ Thạch Tam: Đại Thần chuyên viết Tiên Hiệp, bút lực bình thường, sống lâu lên lão làng. Tác phẩm tiêu biểu có Vạn Giới Vĩnh Tiên, Tiên Tuyệt.

 

29/ Thạch Chương Ngư: Là một Đại Thần Bạch Kim thích viết về Y thuật và lịch sử, đồng thời cực dâm, thích viết sắc hiệp. Truyện đọc yy ok, ko quá tuyệt định nhưng đủ xài. Tác phẩm tiêu biểu có Y Thống Giang Sơn, Y Đạo Quan Đồ, Y Quan Cầm Thú, Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi.

 

30/ Đường Gia Tam Thiếu: Siêu cấp Đại Thần giàu nhất Trung Quốc. Thời kỳ đầu lão này là tay bút sáng tạo bật nhất giới viết truyện, tuyệt phẩm Huyền Huyễn rất nhiều, tuy nhiên về sau cứ ôm bộ Đấu La 1,2,3,4 viết hoài nên khá chán. Dẫu vậy vẫn là tác giả kiếm tiền xịn nhất giới truyện mạng Trung Quốc từ trước tới nay. Hợp đồng truyện tranh, hoạt hình, game phải nói nhiều là vô đối. Tác phẩm tiêu biểu có Cầm Đế, Băng Hỏa Ma Trù, Âm Dương Miện, Series Đấu La 1,2,3,4.

 

31/ Khiêu Vũ: Đại Thần thế hệ đầu thời khai thiên lập địa của Qidian, đã gác bút từ lâu, bút lực mạnh mẽ, bỉ ổi vô song. Tác phẩm tiêu biểu có Ác Ma Pháp Tắc, Chí Tôn Vô Lại.

 

32/ Vong Ngữ: Chắc nhiều người nãy giờ đang ngóng cái tên này, hot boy, thần tượng của BNS, Vong béo ca ca là No1 trong lòng nhiều người nơi đây. Nên thôi, ta ko thèm review nữa. Tác phẩm tiêu biểu có Phàm Nhân Tu Tiên Truyện 1 và 2, Ma Thiên Ký, Huyền Giới Chi Môn.

 

33/ Ngã Cật Tây Hồng Thị: Cũng là Đại Thần thế hệ đầu thời khai thiên lập địa, bút lực tốt, ý tưởng nhiều, tuy ta đánh giá là ko có cực phẩm, nhưng truyện lão này rất đều, ít nhất không có bộ nào dưới mức Khá cả, đều tầm 7đ trở lên. Tác phẩm tiêu biểu có Bàn Long, Thôn Phệ Tinh Không, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, Tinh Thần Biến, Thốn Mang, Mãng Hoang Kỷ, Cửu Đỉnh Ký.

 

34/ Tiểu Đao Phong Lợi: Cũng là một Đại Thần kỳ cựu, style lão này thích viết Huyền Huyễn kiểu tạo thế lực, truyện đọc ổn. Tác phẩm tiêu biểu có Ngạo Kiếm Lăng Văn, Duy Ngã Độc Tôn, Thí Thiên Đao.

 

35/ Tả Tự Bản: Đại Thần thời kỳ đầu, đã gác bút từ lâu, gần đây mới viết lại. Ko biết truyện mới thế nào chứ truyện ngày xưa lão này lởm lắm. Tác phẩm tiêu biểu có Hỗn Độn Lôi Tu, Thảm Họa Thứ Năm.

 

36/ Huyết Hồng: Siêu cấp, siêu cấp Đại Thần Bạch Kim Thế Hệ Đầu, là đại thụ từng một thời chống đỡ cho cả Qidian. Bút lực siêu cấp, tuy nhiên lại không thành công ở thị trường VN, lý do thì có trời biết. Ta rất thích văn phong lão này. Tác phẩm tiêu biểu có Cấm Huyết Hồng Liên, Vạn Giới Thiên Tôn, Thần Ma Thư, Vu Thần Kỷ.

 

37/ Ngư Nhân Nhị Đại: Lão này chỉ biết viết yy đô thị thôi, chán òm, lại còn tinh thần Đại Háng nặng nề nữa, truyện lão này bị phong sát ở BNS rồi. Tác phẩm tiêu biểu có Ngân Thuần Ngận Ái Muội, Cực Phẩm Tu Chân Cường Thiếu.

 

38/ Viễn Đồng: Tác giả đang lên với thể loại Khoa Huyễn, ko rành lão này lắm vì chưa đọc. Tác phẩm tiêu biểu có Lê Minh Chi Kiếm, Hi Linh Đế Quốc.

 

39/ Dược Thiên Sầu: Cũng là tác giả mới nổi đang lên đang thành công với 2 bộ Đạo Quân và Phi Thiên.

 

40/ Trạch Trư: Siêu cấp Đại Thần đang lên, bút lực càng ngày càng lên tay, ngày xưa khá gà, ngày nay đã khác, chuyên viết thể loại Huyền Huyễn. Tác phẩm tiêu biểu có Mục Thần Ký, Đế Tôn, Độc Bộ Thiên Hạ, Dã Man Vương Tọa và Lâm Uyên Hành.

 

41/ Zhttty: Siêu cấp Đại Thần Bạch Kim thể loại Vô Hạn Lưu, đồng thời cũng là ông tổ thể loại này. Tác phẩm tiêu biểu có Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Thự Quang, Tử Vong Khai Đoạn, Đại Vũ Trụ Thời Đại.

 

Đại Thần Bạch Kim là danh hiệu cao nhất, nhưng chưa chắc đã hay nhất, còn rất nhiều tác giả cấp Đại Thần nhưng chưa đủ thâm niên nên chưa được lên.

 

Chúng ta cùng chờ xem tân Đại Thần Bạch Kim năm nay sẽ gọi tên ai nhé.

Ngoài ra cũng còn một vài tác giả xuất sắc khác viết truyện ở Qidian, nên các bạn sẽ không thấy, nên đừng thắc mắc nhé.

-------------------------------

Nguồn: Mafia777 - diễn đàn Bạch Ngọc Sách

    Viết xuống "Đại Thần cấp bậc Bạch Kim là gì? Danh sách đại thần cấp bậc Bạch Kim" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

dục thần Tiểu Tử

nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật vì vậy mình xin spam 3 câu ở bài này ahihi

2 năm trước

Tiểu Tử

dục thần Tiểu Tử

nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật vì vậy mình xin spam 3 câu ở bài này ahihi

2 năm trước

Tiểu Tử

dục thần Tiểu Tử

nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật vì vậy mình xin spam 3 câu ở bài này ahihi

2 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Đợi đấy, Hỗn Độn khốn không được ta.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Ta đã trở lại, và lợi hại hơn xưa.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Hừm, Huấn Rose đi đâu rồi nhể, sao ta tìm mãi không thấy?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

Lê Minh chi Kiếm tính ra cũng khá hay, không biết Hi Linh đế quốc dư lào?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thác cương Đại Hiền Triết

Truyện của Ngạo Vô Thường thấy dịch đc nhiều phết rồi mà?

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok