Cụm Từ Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Đế Bá Là Từ Nào? Cuồng Vọng Vô Tri Hay Là Thử Nghĩ Một Chút?

Ngũ Điểm Văn | | 4430

Tin tức Huyền huyễn

    Đối với độc giả lâu năm mà nói, xem tiểu thuyết mạng rất nhiều, tự nhiên cũng sẽ phát hiện ra một ít tác giả thường nói, tỉ như câu kinh điển của Thiên Tằm Thổ Đậu là "kinh khủng như vậy", đây chính là cụm từ tác giả thường xuyên sử dụng, để độc giả sinh ra ấn tượng mãnh liệt, về sau nhìn thấy cụm từ "kinh khủng như vậy", liền không khỏi nhớ tới 《 Đấu Phá Thương Khung 》, không khỏi nhớ tới Tiêu Viêm cảm thán: cường giả Đấu Đế kinh khủng như vậy.

    Vì sao tác giả sẽ sử dụng lặp lại một vài cụm từ, đại khái là bởi vì cụm từ này là do tác giả sáng tạo, mà sử dụng cũng rất thuận tay, liền sẽ đại lượng sử dụng cụm từ này, tỉ như 《 Đế Bá 》 của Yếm Bút Tiêu Sinh, đồng dạng cũng có một cụm từ để độc giả sinh ra ấn tượng mãnh liệt, cái từ này chính là "thử nghĩ một chút".

cụm từ sử dụng nhiều nhất trong đế bá là cụm từ nào

    Độc giả chỉ cần là nhìn qua 《 Đế Bá 》, ta tin tưởng ai cũng sẽ có một ít ấn tượng đi, lúc tác giả miêu tả cảnh chiến đấu, cụm từ xuất hiện nhiều nhất chính là "thử nghĩ một chút", như:

Thử nghĩ một chút mấy vị lão tổ ở giữa chiến đấu, nên khủng bố đến mức nào a....

Thử nghĩ một chút, Tiên Đế cường giả một kích toàn lực, uy lực nên cỡ nào hủy thiên diệt địa....

Thử nghĩ một chút, nếu quả như thật là thời gian bị chặn, vậy liền ý vị như thế nào?

....

    Thật sự có rất rất nhiều "thử nghĩ một chút", mỗi chương tác giả cũng phải làm cho chúng ta "thử nghĩ một chút", lúc đầu ít chút điểm còn có thể để độc giả có không tệ đại nhập cảm, nhưng mà mỗi chương đều có thì khó tránh khỏi sẽ sinh ra cảm xúc phản cảm!

    Đương nhiên, ngoại trừ "thử nghĩ một chút", tác giả cũng còn có nhiều cụm từ thường dùng khác, tỉ như "cuồng vọng vô tri", ở toàn bộ tác phẩm 《 Đế Bá 》, tổng cộng xuất hiện 780 từ "cuồng vọng" , 571 từ "vô tri", 144 từ "cuồng vọng vô tri", 71 từ "là cuồng vọng vô tri". Bên cạnh đó còn có những cụm từ thường xuyên xuất hiện như:

  • "Sợ hãi thán phục" 518 từ.
  • "Bí mật" 1991 từ.
  • "Năm đó" 6201 từ.
  • "Phàm nhân" 1693 từ.
  • "Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười" 929 từ.
  • "Lý Thất Dạ lạnh nhạt nói" 2787 từ
  • "Lý Thất Dạ nhẹ nhàng thở dài một tiếng" 1718 từ.
  • "Lý Thất Dạ cười nhạt một tiếng" 1080 từ.
  • ...

    《 Đế Bá 》 Điển hình là huyền huyễn tu chân trang bức văn, nhân vật chính Lý Thất Dạ có thể xưng "Nhất Đại Bức Vương", há miệng chính là bí mật Thái Cổ, ngậm miệng thẳng đến vạn thế kết thúc, không biết khi nào quyển sách này mới có thể hoàn thành đâu?

    Bonus: Bộ ảnh dàn nhân vật trong Đế Bá siêu nét.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Một lạy cho ai tổng hợp hết cái số lượng này =)

3 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok