Công lực câu chương của Ngư Nhân Nhị Đại đạt đến mức nào?

Táng Địa | | 7326

Tin tức Thông tin

Đại thần Ngư Nhân Nhị Đại công lực nhổ lông dê rốt cuộc đã đạt đến cảnh giới nào mà khiến Qidian ngán ngẩm?

Thực hư chuyện đại thần Ngư Nhân Nhị Đại nhổ lông dê nhổ hơn mười năm khiến Qidian ‘nóng ruột’ tìm cách xử lý. Hai bên ngươi đến ta đi giao thủ mấy trăm hiệp chưa phân thắng bại thì mới đây Qidian lại trúng ‘độc chiêu’ của Ngư Nhân Nhị Đại khiến Biên Tập Viên của Qidian cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Công lực câu chương của Ngư Nhân Nhị Đại đạt đến mức nào?

Nếu có vị đại thần nào nổi tiếng hơn mười năm nay mà vẫn được người người chú ý thì có thể kể tên đến Ngư Nhân Nhị Đại, vị đại thần thuộc hàng bô lão của thể loại đô thị nổi lên từ mười năm trước với ‘diệu pháp’ 「 Hoàng Kim Tam Chương 」 được xem như ‘chân ngôn’ dành cho tác giả thể loại đô thị đánh mặt.

Tinh túy chủ yếu của Hoàng Kim Tam Chương chính là trong vòng ba chương phải có cao trào trang bức vả mặt. Ngư Nhân Nhị Đại đã dùng Hoàng Kim Tam Chương thi triển vô cùng nhuần nhuyễn trong bộ 《 Hoa Khôi Thiếp Thân Cao Thủ 》chứng đạo thành thần nổi tiếng nhất văn học mạng thời bấy giờ.

Qidian vì để giữ chân lại chứng kiến vị đại thần thân mang tuyệt học này nên đã ký thêm điều khoản hợp đồng mang nội dung "Chỉ cần truyện còn viết một tháng sẽ thưởng hai vạn tệ ( tương đương khoảng 70 triệu VND )".

Cũng vì vậy mà mãi cho đến hơn mười năm nay, ngay cả khi những bộ truyện ăn theo《 Hoa Khôi Thiếp Thân Cao Thủ 》, sử dụng thủ pháp Hoàng Kim Tam Chương mà từ thượng tuyến sau đế hoàn thành trước rồi mà truyện này vẫn tiếp tục ra chương đều đều, hiện tại đã gần đạt 10k chương.

Gần nhất Biên Tập Viên quản lý bộ này cũng thở dài ngán ngẩm khi bị Qidian ra lệnh tìm cách phong sát truyện này đi nhưng mãi vẫn không tìm được cách. Như để đáp lại lời biên tập viên Ngư Nhân Nhị Đại quyết định tung ‘độc chiêu’ chơi lầy từ tháng 5 đến nay chỉ đánh số chương bỏ luôn đặt tên chương như lời tuyên bố thẳng thừng mà cục súc: "Ta đuổi hết độc giả thì còn ai đến tố cáo truyện ta nữa!"

==========

Nguồn: Dương Thịnh

==========

Viết xuống "Công lực câu chương của Ngư Nhân Nhị Đại đạt đến mức nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok