Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể: Bỉ Ngạn Hoa Chi Mẫu

Táng Địa | | 2357

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn Hệ thống Nhiệt huyết Xuyên không

    Bỉ Ngạn Hoa Chi Mẫu, nhân vật trọng yếu trong tiểu thuyết Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể của tác giả J Thần. Là nhân vật truyền kỳ của bỉ ngạn đế tộc, nở tại không thể nói chi địa, Minh Hà bên bờ một đóa Bỉ Ngạn Hoa, trải qua vô số tuế nguyệt tẩy lễ, từng bước một trưởng thành là bất hủ chi vương.

 

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể: Bỉ Ngạn Hoa Chi Mẫu

 

— Thực lực: Đế chi vô thượng.

— Bề ngoài: Một trương mặt nạ quỷ, che đậy nàng thần bí dung nhan. Dưới mặt nạ là một trương khuynh thế tuyệt mỹ, không có chút nào tì vết dung nhan, mi tâm có một điểm đỏ tươi Bỉ Ngạn Hoa ấn ký, dung nhan tại Quân Tiêu Dao đã thấy nữ tử trung vị xếp trước năm. Ba búi tóc đen, như là thác nước, từ phía trên nga tuyết trắng cổ đổ xuống mà xuống. Một đôi thẳng tắp thon dài tuyệt mỹ chân dài, như tuyết chân đẹp, từ váy ngồi hạ nhô ra, tiêm nùng hợp thân thể mềm mại bị váy đen bao khỏa.

— Thân phận: Bỉ ngạn đế tộc vương.

— Chủng tộc: Thánh linh.

— Bản thể: Bỉ Ngạn Hoa.

— Tu luyện công pháp: Bỉ Ngạn Luân Hồi Tiên Quyết.

— Đăng tràng dị tượng: Từng đoá từng đoá Bỉ Ngạn Hoa cánh hoa, từ hư không sâu trong tinh không bay xuống, như là giống như là hạ một trận hoa vũ, trùng trùng điệp điệp, vô tận cánh hoa phiêu linh, duy mỹ mà quỷ dị.

— Chiêu thức

  • Phổ thông một chưởng: Vô tận tinh hà sôi trào, các loại đại đạo Thần Văn, Trật Tự Tỏa Liên, đều sụp đổ, hủy diệt, không gian trật tự trong nháy mắt sụp đổ, đếm bằng ức vạn kế đại tinh trong nháy mắt chôn vùi vì bụi, hết thảy vật chất, dưới một chưởng này, bị đánh tan thành ban đầu nhất phần tử trạng thái, hoàn vũ chấn động, chư thiên cộng minh, cái này dưới lòng bàn tay tinh vực, đều là nhấc lên ngập trời pháp tắc thủy triều, vô số sinh linh bị xung kích, tu vi hơi yếu sinh linh, cách cách xa ngàn tỉ dặm, đều sẽ bị đánh chết.

  • Nhất niệm hoa khai, quân lâm thiên hạ: Vô tận hoa vũ bay tán loạn, mỗi một cánh hoa, đều phảng phất chiếu rọi ra một cái đại thế. Mà mỗi một cái đại thế bên trong, đều có một đạo sừng sững tại thời gian chi đỉnh, tiên tư tuyệt thế, khí chất siêu trần tuyệt đại Nữ Đế, mười vạn đại thế, mười vạn chiếu rọi chi thân, trấn áp bóng tối mênh mang.

 

— Nhân quả quan hệ

    Từng là mặt quỷ nữ tử một thế thân, bỉ ngạn đế tộc nhân vật truyền kỳ, là mở tại không thể nói chi địa, Minh Hà bên bờ một đóa Bỉ Ngạn Hoa, trải qua vô số tuế nguyệt tẩy lễ, từng bước một trưởng thành là bất hủ chi vương, bởi vì bản thân là dẫn độ hồn phách Hoàng Tuyền chi hoa, cho nên có một loại đặc thù luân hồi năng lực, nhưng ngưng kết ra Luân Hồi Ấn, một thế lại một thế khôi phục, tại tiến giai cấp độ càng sâu cảnh giới thời điểm, thất bại bị thương nặng, chư thế tu vi, đem hủy hoại chỉ trong chốc lát, lúc này một vị người sở hữu Đế Cảnh phía trên tu vi, mang theo mặt quỷ nữ tử xuất hiện, đưa ra tới dung hợp cộng sinh một thế, dùng cái này lĩnh hội Bỉ Ngạn Hoa một mạch thần thông năng lực, một thế sau, mặt quỷ nữ tử hoàn toàn nắm trong tay Bỉ Ngạn Hoa một mạch năng lực, cũng sáng tạo ra đỉnh cấp Tiên Kinh công pháp, Bỉ Ngạn Luân Hồi Tiên Quyết, còn cho Bỉ Ngạn Hoa chi mẫu liền ý chí quyền chủ đạo, liền rời đi, nhưng Bỉ Ngạn Hoa chi mẫu trong ý thức, còn lưu lại có bộ phận ý thức của nàng, cũng bởi vì như thế, đối với Quân Tiêu Dao có khó có thể dùng nói rõ tình cảm cùng cảm xúc, cảm thấy Quân Tiêu Dao là mình quen thuộc nhất, người thân cận nhất, Quân Tiêu Dao cũng đem mình là Tiên Vực Quân gia người bí mật nói cho nàng. Quân Tiêu Dao tại dị vực trong lúc đó, là Quân Tiêu Dao chỗ dựa một trong.

    Bát kỳ đế tộc chuẩn bất hủ uy hiếp Quân Tiêu Dao lúc, bị Bỉ Ngạn Hoa chi mẫu xuất thủ xoá bỏ. Quân Tiêu Dao tại không thể nói chi địa vô thiên ngầm giới bên trong, sinh mệnh nhận chung cực ách họa một đạo lực lượng hình chiếu uy hiếp, cảm giác được Quân Tiêu Dao kêu gọi, lấy bản thể tiến về cứu viện, nhưng bởi vì cùng chung cực ách họa thực lực sai biệt quá lớn, từ đầu đến cuối không địch lại, thẳng đến bị mặt quỷ nữ tử bộ phận lực lượng ( Quân Tiêu Dao thanh đồng mặt nạ quỷ bên trong hiển hiện mà đến ) phụ thân, cùng thuế biến sau Thần Vương Quân Vô Hối cùng vứt bỏ Thiên Đế chân linh, liên thủ trấn áp chung cực ách họa hình chiếu, thành công đem đả diệt, nhưng cũng bởi vì bản thể gặp chung cực ách họa nhiều lần công kích, không cách nào tiếp tục gánh chịu mặt quỷ nữ tử lực lượng, bất lực đối kháng tùy theo xuất hiện chung cực ách họa bản thể, nhưng tùy theo Quân Tiêu Dao tế ra áp đáy hòm thủ đoạn bảo mệnh, cuối cùng được lấy trấn sát chung cực ách họa. Khi biết Quân Tiêu Dao bị tam đại Sát Thủ Thần Triều ám sát, Quân gia nhấc lên bất hủ chiến báo phục sau, tự mình ra mặt, tiến về hỗn Bạo Loạn Tinh Hải hủy diệt tam đại Sát Thủ Thần Triều một trong Huyết Phật, cũng một chưởng trấn áp bắt làm tù binh Huyết Phật lão đại, Sát Thủ Chi Vương, gieo xuống đạo ấn, đem đưa cho Quân Tiêu Dao làm thủ hạ.

==============

Được rồi, hôm nay chia sẻ Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể đến đây kết thúc, đối với nội dung phía trên, mọi người muốn nói gì sao? Hoan nghênh bằng hữu nhắn lại cùng tiểu biên thảo luận nha!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Táng Địa

trích tinh Táng Địa

t đã lên trích tinh cảnh rồi nè =))

2 năm trước

darkhunter

thiên nguyên darkhunter

ta cũng lên rồi nè.................................
darkhunter

niết dục darkhunter

bộ này kết chưa?........................

2 năm trước

darkhunter

niết dục darkhunter

có phải nữ chính không?...........................

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Review một chút Đại Phụng Đả Canh Nhân, tiên hiệp kết hợp phá án

Kinh điển trích lời Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục Ⅲ Long Vương Truyền Thuyết: Cổ Nguyệt Na

Đồng Nhan Cự Nhũ • Triệu Anh Không

Tu Chân Liêu Thiên Quần: Tổng hợp 5 cái trích đoạn khiến ngươi nửa đêm cười lăn lộn trên giường!

Đế Bá: Thuyết âm mưu về chung cực chinh chiến

Mạc Phàm

Lần đầu tiên đại thần nâng bút — Phần 1

Vạn Cổ Thần Đế: Vô Nguyệt

Cửu Thải Thôn Thiên Mãng Mỹ Đỗ Toa

Tổng thể đánh giá tiểu thuyết Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Tản mạn vài dòng về nhân vật Hạo Hạo trong tiểu thuyết Cầu Ma

Tiên Nghịch: Vương Lâm thân phận bại lộ, lại bị Nguyên Anh tu sĩ truy sát, may mắn cuối cùng được một mỹ nữ cứu.

Review Sinh Tồn Ký

Tiểu Thuyết vạn đính Ta Tại Nói Chuyện Phiếm Bầy Mô Phỏng Trường Sinh Lộ hoàn tất, Tế Thuyết Hồng Trần của Chân Phí Sự đột phá vạn đính

Kiểm duyệt gắt gao nội dung, thể loại tiểu thuyết, truyện có thể bóp chết ý tưởng mới và sự sáng tạo của tác giả?

Đề cử mấy bản tiểu thuyết sáng ý mới, nhân khí cao, não động lớn, kịch bản đảo ngược, khiến ngươi luôn bất ngờ

Đế Bá: Trèo lên TOP Qidian, dù chỉ huy hoàng trong phút chốc, lại khiến người ta ngỡ ngàng!

Đề cử Ban Sơ Tầm Đạo Giả

Tổng quan tất cả các cảnh giới trong series của Phì Qua

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok