Vô địch văn là dạng văn như thế nào?

Táng Địa | | 9199

Tóm tắt Vô địch

    Vô địch văn hưng khởi đại khái cũng là bởi vì đại chúng đối với truyền thống huyền huyễn phế vật lưu liên miên bất tận biểu thị chán ghét.
    Truyền thống huyền huyễn phổ biến sáo lộ, chính là phế vật ở gia tộc luận võ, trước khi sắp chết đến nơi, đạt được nghịch thiên truyền thừa, phía sau vì bảo hộ người nhà cùng thị nữ sinh mệnh, đứng ra, về sau rời khỏi gia tộc, lại đi thả thính mấy em nữ thần phú khả địch quốc, sau đó nhân vật chính trải qua 81 kiếp nạn bởi vì cạnh tranh với những người theo đuổi nữ thần cùng trưởng bối gia tộc của nữ thần, đổi bản đồ vài lần ( phi thăng tiên giới lại phi thăng thần giới ), cuối cùng công đức viên mãn, trở thành mạnh nhất tồn tại, tất cả đều vui vẻ.
    Phế vật quật khởi, một đường càng mạnh càng mạnh sáo lộ khiến nhóm lão thư trùng phát hiện mấy vấn đề:
— Một, nhân vật chính lại muốn đi bản đồ mới đánh mặt học viện học trưởng, thế lực lớn thiên kiêu!
— Hai, nhân vật chính lại muốn bị hãm hại ám sát, nhưng kỳ quái nhất chính là, thế lực lớn vĩnh viễn xuất động sát thủ cũng chỉ so với nhân vật chính cao hơn một bậc cảnh giới!
— Ba, a! Ta đem vài cuốn sách kịch bản đều muốn rõ ràng!

Cho nên chúng ta kháng nghị nghịch tập!

Vô địch văn là dạng văn như thế nào?

 

    Nói lâu như vậy cũng không biết vô địch văn có ý tứ gì? Kỳ thật rất đơn giản, nhân vật chính không phải thật vô địch thiên hạ, nhưng nhân vật chính hẳn là lúc bắt đầu ra sân liền có tư thái tuyệt đối cường giả, đến tiếp sau một đường bất bại, từ đầu đến cuối không có ai đủ để áp chế hắn.
    Hạch tâm của vô địch văn ở chỗ từ bỏ truyền thống thăng cấp cùng các tình tiết lo lắng, đổi lấy trạng thái thoải mái cho độc giả, có thể dùng thư thái nhất tư thái một đường thoải mái xuống dưới. Cho nên, làm tác giả, nhất định phải xác định rõ quyển sách này chính là cho độc giả buông lỏng, chính là muốn thoải mái, cho nên tuyệt đối không tự tìm phiền phức, nửa đường cho nhân vật chính thiết trí đối thủ khó dây dưa, thiết trí đủ loại tiền đồ khó lường lo lắng, nhân vật chính rõ ràng là một đường nghiền ép lên đi, chỉ bất quá tư thái nghiền ép đều có khác biệt, có cường thế nghiền ép không cho đối thủ nói chuyện cơ hội, có giả heo ăn thịt hổ để cho người ta mở rộng tầm mắt, đủ loại hình thức giao thế tiến hành, bảo trì độc giả đọc hứng thú.
    Vô địch văn nhân vật chính có thể chia làm: Giả heo ăn thịt hổ, trang bức, một lời không hợp động thủ lãnh khốc, còn có sau cùng bình thường nhàn nhã.

    Giả heo ăn thịt hổ: Ngay từ đầu khí tức cảnh giới hoàn toàn không có, giống như người bình thường đồng dạng, thực lực sẽ theo địch nhân cường độ lên cao, tóm lại chính là vô địch. Thực lực sâu không thấy đáy, vô số viễn cổ đại năng vẫn lạc tại loại hình này nhân vật chính trong tay, một đường gây phiền toái, một đường đốt bạo quét ngang.
Nhân vật chính phần lớn cũng là luân hồi trăm tỷ vạn năm ngoài ý muốn trở về trùng tu, trở lại một cái võ đạo so nhân vật chính thời đại chênh lệch rất nhiều thế gian, cũng hi vọng thăm dò mình trở về bí mật. Dưới loại tình huống này, nhân vật chính sẽ tại thăm dò thế giới tình huống bên trong không ngừng trêu chọc địch nhân, vô luận là gặp được thiên kiêu yêu nghiệt vẫn là bế tử quan lão tổ hoặc là viễn cổ Thần Vương cũng là bị nhân vật chính nghiền ép phân thượng, thực lực thâm bất khả trắc.

    Trang bức: Chính là khí tức lộ ra ngoài, chiêu thức đại khai đại hợp, nhân vật chính thường xuyên lấy tao bao thủ đoạn, tỷ như hư không rút ra vũ khí, hình rồng khí kình, hoặc là toàn thân khí tức bộc phát, chiêu thức lực phá hoại lấy đối thành Bảo cụ làm điểm xuất phát, phải lấy nhất tao bao phương thức hấp dẫn nhiều nhất ánh mắt, cực độ hưởng thụ trang bức.
    Nhân vật chính phần lớn cũng là người xuyên việt cũng mơ hồ thu được năng lực mà bản thân cũng khó có thể tưởng tượng, cho nên ngay từ đầu tâm trí không đuổi kịp sự bành trướng của lực lượng, nhân vật chính sẽ không căn cứ thực lực địch nhân mà làm ra điều chỉnh, phát chiêu không để ý tới hậu quả cùng hoàn cảnh. Lại nói như thế, nhưng độc giả lại bởi vì nhìn thấy đủ loại chiêu thức huyễn bạo hoa lệ mà nhiệt phủng những này nhân vật nam chính, Long Ngạo Thiên có thể là ở trong đại biểu.

    Một lời không hợp động thủ lãnh khốc: Bình thường cũng là một kích bạo địch, mắt không biểu tình mặt không co quắp, bá đạo tổng giám đốc feel, vô luận dạng gì địch nhân cũng là một kích, một quyền, hoặc là một chỉ, bình thường nhân vật chính cũng là có mục đích của mình, không quá để ý trêu chọc / Giải quyết phiền phức.
    Nhân vật chính phần lớn cũng là ma đạo cường giả hoặc là vô thượng chúa tể. Tự tư chính là đặc tính lớn nhất. Chỉ lo cùng mình cảm thụ nhưng lại ân oán rõ ràng, làm sự tình quả quyết, nói một không hai, làm việc còn sẽ thiết kế hậu chiêu tương đương, cùng đệ nhất thuộc loại có chút tương tự, nhưng lớn nhất phân biệt chính là mặc kệ ngươi là gà đất chó sành hay là vô thượng tiên vương cũng là một kích, đối đãi dạng gì địch nhân cũng là bình đẳng, đều là sâu kiến mà thôi.

    Bình thường nhàn nhã: Có thực lực vô địch, nhưng tâm cảnh bình thản yêu thích cuộc sống bình thường, ngẫu nhiên chiến đấu, đối thủ tất cả đều là quái vật trong quái vật, nhưng cũng chỉ lấy phương thức bình thản nhất mà kết thúc chiến đấu, sẽ vì xuất thủ mà cảm thấy bất đắc dĩ.
Cái này nhân vật chính có thể nói là cá ướp muối bên trong mẫu hạm liên hành tinh. Cực kỳ vang hướng cuộc sống bình thường cùng đối một loại nào đó thế gian sự tình hoặc sự vật có một loại cố chấp yêu quý. Thực lực đã đột phá thứ nguyên, lại đến sẽ không đem hết toàn lực, nhưng lại đã vô địch. Cho dù đối đấu tranh chán ghét lại hoặc là oán trách nguy cơ đột kích, nhưng ở trái phải rõ ràng vấn đề bên trên lại là chưa từng lề mề, đơn giản tới nói chính là muộn tao.

    Vô địch văn từ ngay từ đầu huyền huyễn, lại đến khoa huyễn, đô thị, một đường lan tràn, từ đó tạo thành một lớn nhãn hiệu, vô địch văn hưng khởi khiến độc giả càng hưởng thụ nhân vật chính lữ trình, lỏng lẻo có đạo, khi thì nhàn nhã, khi thì nghiền ép, khi thì đùa bỡn truyền thống nghịch tập người, mục đích đúng là muốn dùng tuyệt đối thực lực nghiền ép đối thủ.

    Ưu thế của tiểu thuyết vô địch văn

    Có rất nhiều người đều sẽ nói: Thời điểm nhân vật chính vô địch chính là sách hoàn tất, lại có chút người sẽ nói vô địch kinh lịch sẽ rất bình thản, tác giả biết bơi chương tiết. Ta muốn nói sai! Sai! Sai! Chuyện trọng yếu nói ba lần!!!

    Chỗ hay của vô địch văn làm người say mê chính là ầm ầm sóng dậy, thế giới quan hùng vĩ, vô địch giả gặp được kinh lịch cũng không thiếu cái lạ. Còn nữa, kích thích miêu tả không nhất định phải tao ngộ nguy hiểm, thăm dò chỗ không biết hoặc là nhìn xem vô địch giả nhàn nhã sinh hoạt, truy tìm mộng tưởng sinh hoạt cũng là một chuyện vui lớn.

    Phải biết vô địch giả, vẻn vẹn chỉ là chiến lực vô địch thiên hạ, không phải toàn trí toàn năng, nhìn vô địch giả thăm dò nghiền ép chướng ngại tuyệt đối có thể làm các độc giả cảm thấy vừa lòng thỏa ý, lại không phiền muộn, tại bên trong thế giới này có thể làm mọi người quên mất ưu phiền, so với nhân vật chính bần nông nghịch tập, loại này cũ đường càng thư thái.

    Mà trọng yếu nhất chính là, vô địch giả phần lớn cự tuyệt hậu cung, tuyệt đối không thể sau khi xuất hiện cung khổng lồ nhưng mọi người ở chung hòa thuận. Liền như Bát Nguyệt Phi Ưng đại thần nói tới:

    "Tình yêu đều là tự tư, không có ai sẽ vui lòng cùng người chia sẻ, ngươi nói ngươi mở hậu cung, ngày ngày cung đấu, miễn cưỡng coi như bình thường, hậu cung ở giữa mình không đấu, ngược lại bão đoàn, vậy ngươi cho là nàng nhóm muốn với ai đấu, tất nhiên là ngươi nha, thu một đống cừu nhân của mình tiến hậu cung, cũng không tránh khỏi quá tự mình đa tình đi? Thật coi mị lực của mình cảm thiên động địa có thể cho người ta tẩy não sao? " ( Trích từ 《 Sử Thượng Đệ Nhất Tổ Sư Gia 》)

    Vô địch văn chính là có thể khiến phiền nhiễu trong sinh hoạt cho ta một điểm buông lỏng không gian, cho nên ta là vô địch văn trung thực người ủng hộ

    Viết xuống "Vô địch văn là dạng văn như thế nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Vô địch văn thường chỉ có hai loại, nếu viết chắc tay thì sẽ là khoái hoạt cố sự, đảm bảo hỏa vượng thanh thiên, nhưng nếu lại cộng thêm não tàn, thiết lập kém, quá chú trọng trang bức không để ý phong độ tâm cảnh hay tam quan bất chính, tình huống lộn xộn không hợp lý, lại còn thêm cẩu huyết xuất hiện thì xác định rồi, vô cám ngay.

3 năm trước

Hoàng hiếu

Hoàng hiếu

Thật ra thể loại vô địch văn cũng đc viết từ rất sớm. Mấy bộ cũ cũ như đỉnh cấp lưu manh là vô địch văn đấy. Hay như tác giả tôn thượng chuyên viết thể loại này. Phế vật lưu thì tinh thần biến đấu phá... Ko quan trọng nó là thể loại gì. Chủ yếu văn phong

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL < Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Nguyệt Khuyết

Nguyệt Khuyết

ta chỉ là người qua đường a. Để lại tia thần niệm

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Con người… sống ở trên đời, cuối cùng… là vì cái gì?

4 năm trước

Dbonnnnn

Dbonnnnn

sau khi đọc quá nhiều nhân vật kiểu từ phế lên mạnh thì vô địch văn dạng như làn gió mới vậy giống saitama bên anime , nhưng có 2 bộ mà ta ưng ý vì tính cố sự của nó là đế bá và tôn thượng .

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

Vô địch văn đọc sảng khái cũng tại ng đọc muốn cũng như thế uy mãnh mà lại ngoan cường.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

thần cản giết thần, phật cản giết phật

4 năm trước

Khắc Điệp

Khắc Điệp

Bộ truyện Tinh Thần Biến giống như bạn nói

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TOP 25 TÁC PHẨM ĐAM MỸ CÓ TÍCH PHÂN CAO NHẤT TẤN GIANG NĂM 2020

Lão tổ tiễn ngươi một hồi tạo hoá

Tên các loài thú thường xuất hiện trong tiểu thuyết tiên hiệp, huyền huyễn.

Tản mạn vài dòng về nhân vật Lôi Thần trong tiểu thuyết Cầu Ma

Những bộ truyện có kiều đoạn thiểu năng nhất trong làng tiểu thuyết mạng!!!

NHỮNG HẬU NHÂN LÀM MẤT MẶT TIỀN BỐI NHẤT TRONG TIỂU THUYẾT KIM DUNG

Giám định xác chết kiêm siêu độ.... Nhất Phẩm Tu Tiên có gì đặc sắc?

Nhã Phi (nhân vật nữ trong tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung)

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể: Phân chia hệ thống tu luyện!

Đồ vật đặc biệt trong tiểu thuyết Đế Bá

HUYỀN GIÁM TIÊN TỘC: LẠC TỬ, TRÁNH NHÂN QUẢ (part 1)

Phỏng vấn Đại Thần Cơ Xoa: Hậu Cung văn thật rất khó viết.

Vạn Tộc Chi Kiếp: Chân tướng đáng sợ, đây là một cái kế hoạch nuôi cổ, vai phụ này quá trọng yếu!

Review truyện Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Kinh điển trích lời Nhất Thế Chi Tôn

Thái Cổ Vạn Tộc Bảng trong Chúa Tể Chi Vương

Đoạn Đức và Hắc Hoàng sớm tại Thế Giới Hoàn Mỹ xuất hiện qua nhưng ít người để ý.

Audrey Hall (nhân vật nữ chính trong Quỷ Bí Chi Chủ)

Cùng Vong Ngữ nói một chút về Phàm Nhân Tu Tiên

Làm sao gả cho tác giả?

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok