Tuyệt Sắc Phong Lưu đẹp không? Đánh giá một chút Tuyệt Sắc Phong Lưu

Táng Địa | | 8635

Review Lịch sử

Tác Giả: Ngũ Lang Thúc

Thể loại: Kiếm hiệp, Sắc, Ngôn tình, Lịch sử

Trạng Thái: Hoàn thành

Đánh giá: 7.2/10

Tuyệt Sắc Phong Lưu đẹp không? Đánh giá một chút Tuyệt Sắc Phong Lưu

 

    Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng nhất trung hoa có thể kể đến gồm: Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi. Hãy tưởng tượng bạn là một chàng trai khỏe mạnh, vô tình bị xuyên qua về thời Đường, gặp được Dương Quý Phi. Vậy thì bạn sẽ làm sao? Chắc chắn là sẽ hái ngay bông hoa nổi tiếng nhất của Trung Hoa này rồi. Câu truyện mình sắp review sau đây cho các bạn kể về cốt truyện như vậy đó.

    Truyện Phong Lưu kể về thiếu niên anh tài Tầm Tần Ký, vô tình bị xuyên qua tới thời Đường. Khi xuyên qua, hắn được tá thi hoàn hồn vào một kẻ nghèo ơi là nghèo tên là Đường A Ngưu, một người nghèo tới nỗi không có nổi manh áo lành lặn. Nhưng ông trời có đức hiếu sinh, mặc dù cho hắn sống lại với thân xác của một kẻ nghèo khó, nhưng khi xuyên qua hắn vẫn giữ lại được món đồ chơi mà hắn vẫn thường dùng ở hiện đại là các vũ khí nóng.

    Vô tình trong lúc xuyên qua, hắn cứu được người của phủ tướng gia, vậy là có trong tay một số vốn khởi nghiệp. Bằng số tiền này, hắn đưa cho mẹ già, để cải tạo hoàn cảnh gia đình, khiến em trai nhỏ, chị gái, tỷ phu để họ có cuộc sống đủ ăn, không thiếu thốn rồi bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới cổ đại.

    Đầu tiên, hắn ở Thương Hà trấn lập nghiệp, công việc đầu tiên mà hắn nghĩ tới là mở hộp đêm (riêng mình thấy truyện hơi phi logic ở khúc này, vì dân thời đó còn nghèo), nhưng rất may ý tưởng chưa kịp thực hiện thì hắn đã gặp Lôi Mị, hai người cùng nhau khám phá giang hồ và tạo nên nhiều kì tích.

    Ủa văn án vậy sao không thấy Dương Quý Phi? Các bạn đừng nóng, Dương quý phi cuối cùng cũng vào tay nam chính à. Nhưng trước Dương quý phi, còn rất nhiều bông hoa đẹp được hắn thu thập vào vườn hoa của mình lắm.

    Lưu ý: Truyện có khá nhiều cảnh sắc, nóng chảy máu mũi, nên đề xuất các bạn ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý để tránh suy nhược cơ thể do đọc truyện nha!

---------------------

    Viết xuống "Tuyệt Sắc Phong Lưu đẹp không? Đánh giá một chút Tuyệt Sắc Phong Lưu" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok