Truyện tiên hiệp được đánh giá hay nhất các năm P1 (2008-2012)

darkhunter | | 1857

Tin tức Thông tin

Dưới đây là những bộ truyện tiên hiệp tiêu biểu nhất, được bình chọn đứng đầu qua các năm từ 2008 đến nay.

Theo dõi bảng xếp hạng chúng ta cũng hiểu được phần nào xu hướng đọc truyện của giới đọc truyện văn học mạng Trung Quốc. Thời kỳ đầu truyện tiên hiệp càn quét các trang mạng.

1.2008:
Đầu năm đó Tinh Thần Biến đứng đầu, là thời đại của Cà Chua – Ngã Cật Tây Hồng Thị. Chàng sinh viên khoa Toán trẻ tuổi, với sự đam mê tiểu thuyết võ hiệp từ trong nhỏ, đã dồn hết tâm trí của tuổi trẻ đầy khát khao, viết nên những tác phẩm truyền kỳ.

Từ đó khẳng định con đường trở thành cây bút đại thần của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm Tinh Thần Biến cũng mang đậm khí chất vượt khó, muốn khẳng định chính mình của tuổi trẻ hoài bão.

Cuối năm 2008: Ác Ma Pháp Tắc vượt qua các đối thủ sừng sỏ trở thành số một năm đó.

2.2009:
Đầu năm, tác phẩm Bàn Long của Ngã Cật Tây Hồng Thị lại trở thành số một, huỷ diệt các bảng xếp hạng, khiến không ai là không biết đến trên toàn cõi văn học mạng. Ngã Cật Tây Hồng Thị chính thức bước lên Chí Cao Thần.

Cuối năm 2009: Tác phẩm Đấu La Đại Lục đột kích, tới sau nhưng cực kỳ mãnh liệt, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký giành lên vị trí số một của năm. Từ đó Đường Gia Tam Thiếu cũng đặt những bước chân vững chắc lên đỉnh của ngôi vị đại thần.

3.2010:
Đầu năm.Dương Thần trở thành hiện tượng được nhiều độc giả săn đón. Tuy nhiên lại không mấy có tiếng tăm tại các trang web đọc truyện của Việt Nam. Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ trở thành đỉnh tiêm đại thần đầu năm đó.

Cuối năm 2010: Tác phẩm Đấu Phá Khung Thương vang danh bốn phương, 8 tháng liên tục đứng đầu BXH, trở thành truyền kỳ một cõi. Đưa tên tuổi tác giả trẻ Thiên Tằm Thổ Đậu trở thành Chí Cao Thần trẻ tuổi nhất BXH Qidian.

4.2011:
Đầu năm. Tác phẩm Tiên Nghịch, bộ truyện kinh điển tu tiên ra đời. Ghi dấu ấn không thể phai mờ trong lòng các thế hệ tu đạo, chắc có lẽ nhiều đạo hữu khi bước vào thế giới này đều đã nghe qua Tiên Nghịch. Tác phẩm đã đưa tên tuổi Nhĩ Căn không chỉ là phong đại thần, mà còn được xưng tụng là Nhất Lưu đại thần Tác Gia. Danh xưng tác gia rất kiếm khi được sử dụng, vì mang hàm nghĩa là cây bút lớn, được công nhận rộng khắp.

Cuối năm 2011: Tác phẩm Thôn Phệ Tinh Không của Ngã Cật Tây Hồng Thị đạt vị trí số một. Khẳng định lực bút siêu phàm của Cà Chua.

5.2012:
Đầu năm. Tác phẩm Cẩm Y Dạ Hành giữ vị trí độc tôn trong vòng 3 tháng, được thưởng 68 vạn nhân dân tệ, chấn động toàn văn đàn mạng.

Cuối năm 2012: hàng loạt tác phẩm kinh điển ra đời, thay phiên nhau dẫn dầu trong BXH. Bất ngờ là Tướng Dạ của Miêu Nị lại mở ra một đường máu, trở thành vị trí độc tôn năm đó. Đây thực sự là một tác phẩm xuất sắc vì năm 2012 có các tác phẩm cũng không kém như Vũ Động Càn Khôn, Cầu Ma. Chỉ nghe tên thôi cũng hình dung được sự ganh đua quyết liệt thế nào.

Nguồn: Phong Vân

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok