Toàn Chức Cao Thủ: Trịnh Hiên kẻ tài năng nhưng lười biếng của Lam Vũ

Hoang Bại | | 1021

Tiêu điểm nhân vật Trò chơi

TRỊNH HIÊN

Giới tính: Nam

SN: 1/6 (Song Tử)

Nhóm máu: O, cao 1m73

Đặc điểm nhận dạng: lười, lười, lười (X3)

Ra mắt liên minh Vinh Quang: Mùa giải thứ 4 (chiến đội Lam Vũ)

Acc đang cầm: Thương Lâm Đạn Vũ (chuyên gia đạn dược)

Vũ khí: Du Ly (súng trường – bạc)

Chiến đội: Lam Vũ

Giải thưởng: Quán quân mùa giải 6, á quân mùa giải 8.

Sơ lược

Trịnh Hiên đến từ chiến đội Lam Vũ. Đa số các thành viên ở Lam Vũ đều hoạt náo, duy chỉ có Trịnh Hiên là tên lười vận động nhất vì không có động lực.

Trịnh Hiên thích nhất chính là áp lực lớn. Mỗi lần hắn thi đấu hắn luôn lặp đi lặp lại các động tác thừa, ngẫm lại đây cũng không phải là cách hắn giải tỏa áp lực cho lắm.

Câu thần chú thường hô: "Áp lực thật lớn".

Nhưng để nói về sự thiếu tinh thần chiến đấu của Trịnh Xuân, tôi nghĩ nên so sánh với các tuyển thủ chuyên nghiệp khác, một người có thể bước vào giải đấu với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp, người thực sự không thể đạt đến cuối cùng nếu không trải qua tất cả các loại huấn luyện khắc nghiệt. .

Nghề nghiệp của Trịnh Hiên là chuyên gia về đạn dược, hình như trong một số bài viết có nói mọi chuyên gia về đạn dược sẽ học được mấy kiểu Trăm Hoa. Bất cứ ai đã từng xem lối chơi Trăm hoa toàn tập đều biết rằng nó sử dụng hiệu ứng ánh sáng và bóng tối của các kỹ năng khác nhau để đạt được hiệu quả che giấu (xác định sự bất lực của các người chơi vị thần cấp), theo cách này lối chơi của Trăm hoa đua nở thực sự vẫn cần rất nhiều năng lượng và kỹ thuật cao. Người chơi có thể lựa chọn lối chơi như vậy, nhưng tinh thần chiến đấu của Trịnh Hiên sao lại yếu ớt đến thế? Chỉ cần những hiệu ứng ánh sáng và bóng tối phối hợp với nhau như thế nào thì cần phải tự mình mày mò nghiên cứu cả chục năm rồi.

Trịnh Hiên có dáng vẻ nhỏ bé nhất trong đội, theo một số thành viên Lam Vũ là như vậy.

Nhìn chung, Trịnh Hiên như thế cũng đại diện nhiều người bình thường trong cuộc sống, họ không tin vảo mỗi ngày sống và mục tiêu mà mình nỗ lực là cái gì.

 

 

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Linh Ngọc tộc trưởng

tráng thọ Linh Ngọc tộc trưởng

Lười thì chịu thôi ai cũng vậy thôi cho dù là thiên tài vật nào cũng vậy nó giống 1 thanh kiếm nếu không được mài dũa thì kiềm có chắc đến bậc nào cũng vậy chẳng ai muốn dùng ¥_¥

2 năm trước

Hoang Bại

trích tinh Hoang Bại

Hắn quá lười biếng, nếu như hắn cố gắng hơn thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác . Ở bên Trung Quốc có câu: "Thiên tài không đáng sợ. Đáng sợ là vừa là thiên tài vừa nổ lực hơn ngươi."

2 năm trước

Hoang Bại

trích tinh Hoang Bại

Đúng rồi thiên tài sẽ tỏa sáng. Mà lười quá cũng chịu thôi lão ơi :))
Thanh Minh

thiên nguyên Thanh Minh

Những kẻ ấy sẽ là người lãnh đạo sau này a

Hoang Bại

Hoang Bại

thánh hoàng

HỘ THIÊN GIÁO


""

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok