Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần VIII

Táng Địa | | 11037

Tóm tắt Tiên hiệp

    Mấy đêm liền suy tư, ta rốt cục quyết định làm một cái cực đại công trình, đem toàn bộ nhân vật trong Tiên Nghịch từng xuất hiện qua đều liệt kê ra....

    Phần tiếp theo, phần VIII

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần VIII

141: La Nguyệt: một cô nhóc cùng với Vương Lâm vào Vân Thiên Tông, cha mẹ bị người ta giết hại, thân thích xem thường nàng, nàng từ nhỏ được ca ca nuôi lớn, là ca ca đưa nàng đi Vân Thiên Tông bái sư, trên đường gặp phải phân thân của Vương Lâm. Bởi vìtính cách lạnh băng của Vương Lâm, mà đối Vương Lâm thực cảm thấy hứng thú, nhưng Vương Lâm vẫn luôn mặc kệ nàng. Sau khi vào Vân Thiên Tông được nhận vào Đông Uyển,Trình Hiền nghe thấy tên nàng, hơn nữa muốn Vương Lâm lợi dụng nàng giúp hắn tiến Đông Uyển, sau đó hắn liền tiếp xúc tới rồi Công Tôn Đồng…

 

142:Tôn Trấn Vĩ: Vân Thiên Tông ngoại tông trưởng lão, kết đan hậu kỳ, kẻ có gan lớn nhất trong Tiên nghịch, đoạt vợ của Vương Lâm. Đầu óc đơn giản, làm người âm trầm, cùng Lý Mộ Uyển kết hôn chỉ là muốn hút hai trăm năm nguyên âm của nàng. Kẻ mà Vương Lâm giết đầu tiên sau khi kết anh.

 

143: Lữ Tùng: kẻ trợ giúp mà Công Tôn đồng tìm được, giúp Công Tôn đồng ngăn trở Trình Hiền tìm nàng, cũng đánh trọng thương Trình Hiền, đáng tiếc Vương Lâm không có thời gian đi giết hắn.

 

144: Mộc đại tiên sinh: sư phụ của Lữ Tùng , vẫn chưa xuất hiện

 

145: Âu Dương Tử: nội tông trưởng lão Vân Thiên Tông , cả đời mê luyến với luyện đan, không hỏi thế sự. Uyển Nhi lợi dụng chuyện hắn luyện ngũ phẩm đan để trợ giúp Vương Lâm kết anh. Hắn chỉ cần có thể luyện đan, cái gì đều không để bụng, cuối cùng vì tu vi không thể đột phá, thọ nguyên hao hết mà chết

 

147: Liễu Phỉ: ngoại tông tông chủ Vân Thiên Tông, nguyên anh trung kỳ. Lúc Vương Lâm mới vừa kết anh, bởi vì kiêu ngạo quá độ, hắn bị Vương Lâm bắt sống, đen ra làm lá chắn thịt, cuối cùng được Vương Lâm thả ra, sau đó giao ra hồn huyết, cuối cùng thọ nguyên hao hết mà chết

 

148: Tống Thanh: nội tông chưởng môn Vân Thiên Tông, nguyên anh trung kỳ. Lúc mới quen là nguyên anh kỳ. Từ sau khi Vương Lâm xuất hiện vẫn luôn chịu thua, cũng bởi vậy không có chịu khổ, còn bảo vệ được tánh mạng, giao ra hồn huyết, cuối cùng thọ nguyên hao hết mà chết

 

149: Tư Mã Vân Nam: chưởng môn Hạo Nhiên tông, nguyên anh trung kỳ, coi như là bạn của Tống Thanh, nhưng vẫn luôn canh cánh trong lòng chuyện Vân Thiên Tông vẫn áp bức Hạo Nhiên tông, cho nên khi nghe Từ Ly nói kẻ gây chuyện của Vân Thiên Tông từ Tu Ma hải đến, trong lòng thực hưng phấn, vì thế khi tổ chức hôn lễ, mang theo Từ Ly đi vào Vân Thiên Tông xem náo nhiệt, cuối cùng bị Vương Lâm đuổi đi.

 

150: Thiên Nhất chân nhân:chưởng môn La nguyệt phái Sở quốc, tới chúc mừng.

 

151: Sử Thiên Lại: trưởng lão La nguyệt phái, cùng xuất hiện với Thiên Nhất chân nhân

 

152:Trần Bách Lương: 1 trong 5 thuỷ tổ của Vân Thiên Tông, nguyên anh hậu kỳ, là kẻ kiêu ngạo nhất trong 5 thuỷ tổ, cũng là kẻ duy nhất bị Vương Lâm xử lý. Hắn am hiểu dùng trùng, nhưng là bởi vì xem thường cực cảnh của Vương Lâm, bị đánh cho trọng thương, sau đó lại bị Vương Lâm dùng cực cảnh xử lý.

 

153: Vân Thiên Tử ( nguyên văn phía trước gọi là Thiên Vân Tử, đúng ra là Vân Thiên Tử): 1 trong 5 thuỷ tổ của Vân Thiên Tông , cũng là 1 trong ba ngũ phẩm luyện đan sư Vân Thiên Tông , khi Vương Lâm giết Trần Bách Lương hắn ra tay hỗ trợ, bị Vương Lâm nhốt trong cấm phiên, sau khi  ba thuỷ tổ giao ra hồn huyết thì được thả ra rồi cũng giao ra hồn huyết. Sau bởi vì tu vi không thể đột phá thọ nguyên hao hết mà chết.

 

154: Chu Võ Đức:nguyên anh trung kỳ, tu sĩ Tu Ma hải, hắn tổng cộng có sáu huynh đệ, đệ đệ của hắn( đầu trọc đại hán, không có viết tên người này, cho nên không có viết về hắn ở phía trên ), là đệ tử trúc cơ hậu kỳ bởi vì trêu chọc Vương Lâm, vốn dĩ Vương Lâm không so đo, nhưng tên đệ tử kia khăng khăng tìm chết, vì thế Vương Lâm xử lý hắn, vì thế hắn ( đệ đệ của Chu Võ Đức) tìm Vương Lâm báo thù, khi nhìn thấy tu vi Vương Lâm thì muốn bỏ chạy, đáng tiếc Vương Lâm bởi vì cần giao dịch tràng mật lệnh, cho nên không có buông tha hắn. Sau khi biết được đệ đệ hắn chết rồi, cùng bốn huynh đệ khác thương lượng báo thù, vì thế ở nơi giao dịch bí mật lấy ra bản đồ dụ dỗ Vương Lâm cắn câu, đầu tiên là dùng tên một người cùng tên với mình (Vương Lâm nói hắn có một cố nhân cùng tên với hắn, kỳ thật không có cố nhân nào cả) để thử hắn, sau đó tương kế tựu kế, dạy bảo hắn cùng bốn huynh đệ, rồi nuốt nguyên anh bọn họ .

 

 

155: Thúy nhi: tỳ nữ của con gái Vương Vân, đi theo nàng cùng nhau tới tế bái cha mẹ Vương Lâm.

 

156: Đằng Huyền: con cháu đời thứ sáu Đằng gia, đệ tử nhập môn của Nguyên Anh kỳ thuỷ tổ Thiên Đạo môn. Ở Thiên Đạo môn địa vị cực cao, đáng tiếc là nhóm đầu tiên bị Vương Lâm tiêu diệt.

 

157: Đằng U: Trúc Cơ hậu kỳ, là tiểu tình nhân của Đằng Huyền, nhưng bởi vì có quan hệ anh em, cho nên chỉ dám lén lúc yêu nhau. Lại bởi vì học giường dùng chi thuật ở Hợp Hoan Tông, cho nên bị rất nhiều người Đằng gia đã hưởng dụng, nhưng Đằng Huyền không để bụng, nàng cũng giống những người nhà của Đằng gia bị giết, chết sau Đằng Huyền.

 

158: Đằng Cao: Ngũ đại đệ tử Vô Phong cốc, ứng cử viên chưởng môn của đời kế tiếp, kết đan hậu kỳ. Sau khi nhận được ngọc giản truyền âm của đệ tử Đằng gia Thiên Đạo môn, lệnh chô Vô Phong cốc đệ tử Đằng gia gia tăng phòng thủ, nhưng cũng chả làm được gì, là nhóm thứ hai bị giết.

 

159: Đằng Tin: Đằng Hóa Nguyên muốn hắn kể ra Vương Lâm đã giết bao nhiêu người, sau đó hắn cứ vậy đọc ra, sau đó Đằng Hóa Nguyên trong cơn giận dữ, không cẩn thận phóng ra linh lực, sau đó hắn cùng hai kẻ xui xẻo khác cùng nhau đi gặp Diêm Vương.

 

160: Tức Mặc lão nhân:  Hắn là sư phụ của Bạch Triển cùng Trần Trung, cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cho cả nhà Vương Lâm bị giết, Nguyên Anh sơ kỳ, một thân thịt đáng tiếc bị co lại, sau đó biến thân, sau khi biến thân là Nguyên Anh trung kỳ, chỉ là một thứ đồ giả đã bị Vương Lâm giết

---------------

    Viết xuống "Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần VIII" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok