Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần III

Táng Địa | | 11603

Tóm tắt Tiên hiệp

    Mấy đêm liền suy tư, ta rốt cục quyết định làm một cái cực đại công trình, đem toàn bộ nhân vật trong Tiên Nghịch từng xuất hiện qua đều liệt kê ra....

    Phần tiếp theo, phần III

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần III

 

41 Dương Nghị: nhị sư huynh Huyền Đạo Tông, khi Đại Bỉ có xuất hiện một lần, sau khi Chu Bằng bị Vương Lâm đánh cho gần chết, Âu Dương lão nhân sai hắn lên thay, hắn vừa lên liền mở miệng nịnh hót. Cuối cùng cũng tránh không khỏi đạn thối, vì thế đáng thương cho Lý sơn lại thêm một người muốn kiếm hắn gây chuyện.

42 Thượng Quan trưởng lão: một trong mười đại trưởng lão của phái Hằng Nhạc, tu vi Trúc Cơ kỳ ( chưa nói đến sau này, chắc là do trước đây, bởi vì lúc đó hai lão tổ đã đem Vương Lâm ra mà dùng giống như họ). Lần đầu tiên xuất hiện là khi Hoàng Long chân nhân mang Vương Lâm đi khảo nghiệm, là người đầu tiên nhìn ra thực lực chân chính của Vương Lâm, rồi sau đó thông báo với lão tổ. Phái Hằng Nhạc giải tán thì theo gót lão tổ rời đi, là một trong hai người Trúc Cơ kỳ cuối cùng đi theo lão tổ.

43 Phác Nam Tử: lão tổ của Huyền Đạo Tông, đại viên mãn Nguyên Anh hậu kỳ, lần đầu tiên xuất hiện là khi phái Hằng Nhạc giải tán, lúc ấy là Nguyên Anh trung kỳ. Hắn là Nguyên Anh tu sĩ của Triệu quốc duy nhất từ vực ngoại chiến trường trở về, là lúc ấy là người có tu vi cao nhất của Triệu quốc, có quan hệ rất tốt với một sứ giả Thượng quốc, bởi vì Thượng quốc sứ giả muốn dùng Đằng gia làm thực nghiệm, cho nên hắn trợ giúp Đằng gia ra đưa ra 6 Nguyên Anh kỳ, hắn vẫn luôn là lão tổ của Triệu quốc. Nhưng là cuối cùng hắn bởi vì trợ giúp Đằng gia trở thành kẻ mà Vương Lâm phải giết, cuối cùng vì chắn giúp Thượng quốc sứ giả một kích của Vương Lâm mà hôi phi yên diệt.

44 Lưu Văn Cử: một trong hai người kết đan hậu kỳ còn sót lại của phái Hằng Nhạc, một lão nhân tóc bạc mặt trẻ con( lão tổ phái Hằng Nhạc trước đây đã có nhắc tới chính là chỉ hắn ). khi Phác Nam Tử tới chiếm lĩnh phái Hằng Nhạc, thì ông ta cùng một vài lão tổ khác dẫn dắt chúng trưởng lão ngăn cản trong chốc lát, nhưng cuối cùng hộ sơn đại trận vẫn không chống đỡ được, phái Hằng Nhạc bị bắt phải giải tán, ông ta dẫn dắt đệ tử, trưởng lão nguyện ý đi theo rời đi, ở Thiên Thủy thành bế quan, lúc ấy hắn còn sót lại 100 năm thọ nguyên.

45 Vương sư tổ: kết đan hậu kỳ lão tổ của phái Hằng Nhạc, một lão phụ nhân. Nàng cùng Lưu Văn Cử giống nhau, không hề được nhắc lại sau này.

46 Tống Dục: một trưởng lão Trúc Cơ kỳ của phái Hằng Nhạc đi theo lão tổ, ít xuất hiện hơn Thượng Quan trưởng lão, tình huống tương tự.

47 Tiểu Lục: bạn chơi cùng khi còn nhỏ của Vương Lâm, Vương Lâm đi rồi, đi theo cha của Vương Lâm học điêu khắc, là một trong những người học giỏi nhất.

48 Liễu Tam: lão đại tiêu cục , bằng hữu nhiều và rộng, Vương Lâm gặp hắn ở trên đường đi thiên thủy thành, Vương Lâm lạc đường, Liễu Tam phái người đi dò hỏi, sau đó cùng cùng nhau hành tẩu. Kết quả là đúng lúc gặp được sư phó Trương Hổ sai hắn đi cướp nhân sâm giết người lấy nhân tinh huyết, Liễu Tam mới đầu hoài nghi Vương Lâm là nội gian, sau đó thấy được Vương Lâm cùng Trương Hổ sư phó đánh nhau, biết được Vương Lâm là tiên nhân, Trương Hổ vốn dĩ muốn giết người diệt khẩu, nhưng đã bị Vương Lâm xóa bỏ ký ức sau thả bọn họ đi.

49 Dương Sâm: lão nhị Tiêu cục, thuộc hạ của Liễu Tam, làm người bướng bỉnh khó thuần, thuật cưỡi ngựa nhuần nhuyễn. Khi Liễu Tam hoài nghi Vương Lâm thì hắn vốn dĩ muốn động thủ, nhưng là bị người ta ngăn cản, kết quả cũng giống như Liễu Tam.

50 Lưu Lão Ngũ: hán tử mặt đen, giống với Dương Sâm, tính cách tốt.

51 Vương tiên sinh: thầy bói đi theo Liễu Tam, trong cơ thể có một ít linh khí, nhìn ra Vương Lâm có hình rồng. Khi Liễu Tam hoài nghi Vương Lâm là nội gián, hắn ngăn trở Dương Sâm ra tay, hắn nhìn ra bọn Liễu Tam có huyết quang tai ương, khi hắn lần nữa quan sát Vương Lâm thì Tư Đồ Nam cho hắn nhìn thấy địa ngục, bên trong đều là người từng bị Tư Đồ giết, hắn thực sự bị dọa, biết được Vương Lâm là tiên nhân. Kết cục giống như Liễu Tam.

52 Nhị Cẩu: một huynh đệ trong tiêu cục , bị thuộc hạ của Trương Hổ cướp giết, Dương Sâm qua đi ôm hắn gọi tên hắn.

54 Bạch Triển: lục đệ tử của Tức Mặc lão nhân, sư phụ Trương Hổ, tầng thứ 15 ngưng khí đại viên mãn, vừa xuất hiện đã cùng Vương Lâm đánh nhau, sau đó bị giết, là người đàu tiên tặng Vương Lâm vỏ kiếm, còn tặng một thanh bảo kiếm.

 

55 Đằng Hóa Nguyên: lão tổ Đằng gia, ông cố của Đằng Lệ, Nguyên Anh sơ kỳ, sau lại bị Phác Nam Tử tăng lên đến Nguyên Anh hậu kỳ. Sau khi Đằng Lệ bị Vương Lâm đoạt cơ, đã nguyền rủa Vương Lâm, nhưng vẫn không có tác dụng, vì thế hắn sai người giúp hắn tìm được tổ địa gia tộc Vương Lâm, sau đó Vương gia bị hắn diệt hết cả nhà, chỉ còn sót lại có Vương Lâm, vương Trác cùng Vương Hạo, và tứ thúc, còn tàn nhẫn lấy đi hồn phách của mọi người, làm vong hồn người nhà Vương gia oán hận Vương Lâm. Sau này gặp lại Vương Lâm ở Quyết Minh cốc, bị Vương Lâm cướp đi hồn phách cha mẹ, rồi sau đó thân thể bị Vương Lâm hủy, chỉ còn lại có tinh hồn, Tư Đồ đưa hắn thuấn di mà đi, Đằng Hóa Nguyên cho rằng hắn đã chết. Sau khi Vương Lâm kết anh diệt cả nhà Đằng gia, tuy rằng cuối cùng Phác Nam Tử cùng với sứ giả Thượng quốc tới ngăn cản, nhưng là Đằng Hóa Nguyên vẫn chết trong tay Vương Lâm.

56 Đằng Lệ: chắc trai của Đằng Hóa Nguyên, Trúc Cơ hậu kỳ, sau khi xuất hiện thì cứ đuổi giết Vương Lâm, cả người đều pháp bảo, nhưng vẫn bị Vương Lâm làm hao hụt hết, cuối cùng bị Vương Lâm đoạt cơ mà chết.

57 Đằng Giáp: tay sai của Đằng Lệ, bị Đằng Lệ sai ở lại khách điếm chờ Trương Hổ, đáng tiếc cũng không có chờ được người.

58 Đằng Ất: giống Đằng Giáp

59 Trần Trung: đại đồ đệ của Tức Mặc lão nhân, đại sư huynh của Bạch Triển , hảo bằng hữu của Đằng Lệ, sau khi Tức Mặc lão nhân tính ra được Vương Lâm và Trương Hổ ở Đằng gia thành, phái hắn đi tróc nã bọn họ, vì thế hắn tìm tới Đằng Lệ, sau đó hại chết Đằng Lệ, hình như Đằng Hóa Nguyên đánh cho hắn tàn phế để hả giận.

60 A Ngai: quái nhân da xanh, gặp Vương Lâm ở phế tích, cùng bị một trưởng lão của Thi Âm Tông tính kế tiến vào Thi Âm Tông, A Ngai bị lựa chọn làm thân thể, Vương Lâm ở Quyết Minh cốc chạy thoát. Sau lại, A Ngai hẳn là được Vân Tước Tử cứu ra, vốn dĩ hắn là người được chọn thứ tư của Vân Tước Tử, nhưng là Vương Lâm phát triển quá nhanh, vì thế hắn từ bỏ dùng A Ngai, sau này thì A Ngai không có xuất hiện nữa, mãi cho đến khi Vương Lâm phải rời khỏi Chu Tước tinh hắn mới để lộ ra thân thận thực sự. Trên thực tế hắn là thiếu tộc trưởng của Tiên Di tộc , tu vi không rõ, có thể là anh biến kỳ.

-------------------------

    Viết xuống "Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần III" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

아기 새=작은 새

tịch cung 아기 새=작은 새

Rất rất hay nhé các bạn ơi........

2 năm trước

Táng Địa

thác cương Táng Địa

Con bà nó hệ thống

3 năm trước

Táng Địa

thác cương Táng Địa

Còn bao nhiêu phần nữa đây?

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok