Thâu Hương Cao Thủ đẹp không? Bản hậu cung văn này cảm giác thế nào?

Táng Địa | | 8367

Review Kiếm hiệp

    Thâu Hương Cao Thủ, nguyên danh 《 Phu Nhân Môn Đích Hương Quần 》, được sáng tác bởi một tên hòa thượng là Lục Như Hòa Thượng. Cố sự giảng thuật khi nhân vật chính tỉnh lại, phát hiện biến thành Tống Thanh Thư, còn phát hiện đây là một cái thế giới dung hợp 14 quyển Kim Dung. Cô nương, nụ cười của ngươi rất ngọt, phu nhân, váy của ngươi thơm quá. Đồng dạng nhân vật, lại cấu thành một cái giang hồ không giống giang hồ.

 

thâu hương cao thủ

---------------------

Thần Bí Lão Cẩu bình Thâu Hương Cao Thủ
— Một, tác giả quá kiên trì thu nữ nhân, cơ bản là một cái cũng không buông tha, thu vào ngược lại làm cho đọc sách phản cảm hắn cũng dám thu.
— Hai, vi phạm bắt đầu đề cập tình tiết nhánh, võ lâm tranh đấu, tình cừu, trợ giúp khổ chủ, thế lực... cũng rất đặc sắc cùng chờ mong, cơ hồ không có đặt bút viết kỹ càng, ngược lại nữ nhân càng đến càng tốt, một món ăn mà mạnh ăn, nhưng bản thân sách này lại không đủ hoàng, xem tiếp càng ngày càng không có tư vị.
— Ba, một chút địa phương có thể để cho người ta tránh khỏi phản cảm, không e dè, thậm chí dời lên tảng đá nện chân của mình, tỉ như Dương Quá, bắt đầu một mực nhiều lần đặt bút viết có ý thưởng thức và tương trợ, cảm xúc độc giả cũng bị kéo theo, kết quả về sau không chỉ không có giúp còn viết chỉnh chết Dương Quá, để cho người ta cảm thấy phản cảm đối với nhân vật chính, lúc đầu lôi ra cái Bồ Sát Thu Thảo bổ cứu, về sau lại đem Bồ Sát Thu Thảo thu vào hậu cung, mà nhân vật chính và nàng cũng chả có tình cảm gì, thật làm cho người cạn lời. Kỳ thật tác giả đại khái có thể viết Dương Quá đến mặt đối lập liền có thể hóa giải hoặc là không đi làm nền những thứ này, hiện tại không chỉ không đầu không đuôi, lại đem độc giả đứng ở mặt đối lập với nhân vật chính. Đồng lý đối với Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung cũng giống vậy.
— Bốn, rất trọng yếu, chính là tác giả miêu tả tâm lý nhân vật chính và hành vi rất trái logic, khiến người ta cảm thấy tính cách nhân vật chính vặn vẹo, thậm chí cảm thấy phải là hai người. Ban đầu, tính cách nhân vật chính là người bình thường thiện ác quan, được định vị là vì lợi ích sẽ không chừa thủ đoạn nào. Đằng sau miêu tả tâm lý nhân vật chính cũng cơ bản như thế, nhưng từ hành vi nhìn chính là cực kỳ hèn hạ vô sỉ, biến thái, vì chút ít lợi liền dùng bất cứ thủ đoạn nào, lòng dạ nhỏ mọn, lòng ham chiếm hữu cực mạnh. Cái này cùng tâm lý căn bản hoàn toàn trái ngược, người bình thường sẽ vì lợi ích lớn vô sỉ, nhưng chắc chắn sẽ không như nhân vật chính như thế, tùy tiện một cái nữ nhân đều hèn hạ vô sỉ, nhất làm cho người không lời ta nhớ được tác giả viết đến nhân vật chính để tay lên ngực tự hỏi mình còn tính là người tốt hay không, ta lúc ấy cảm thấy tác giả đầu có phải là viết choáng váng. Luôn luôn dùng tham hoa háo sắc mao bệnh để giải thích, đối với đại danh kỹ nữ coi như xong, nhưng ngay cả không có danh khí và ảnh hưởng đại sự đều chiếu thu, một điểm nhỏ lợi đều không bỏ, đây là tác phong kẻ thành đại sự sao, đằng sau còn lớn đàm cách cục tâm tính xưa đâu bằng nay, kết quả tác phong vẫn là đồng dạng. Kỳ thật hèn hạ vô sỉ, vì tư lợi loại hình nhân vật chính cũng không ít, nhưng nội tâm các nàng cơ bản sẽ có đặc biệt thiện ác tính cách, cũng có thà ta người phụ trách, chớ người phụ ta kiêu hùng tâm, dạng này mới có thể để cho độc giả tán đồng, đứng ở cùng một chỗ. Ta nghĩ tác giả có thể viết sách này hẳn là rất rõ ràng nhân vật chính tính cách phải chăng lấy vui đối sách tầm quan trọng, quá kỳ quái nhân vật chính bị tác giả khiến cho hiện tại không đứng đắn, kỳ quái vặn vẹo.

-------------------------

Chó cắn chó bình Thâu Hương Cao Thủ
    Trước có kết luận, đây là một bản tiểu thuyết dung hợp 15 quyển Kim Dung phi thường đáng giá nhìn, tiếp theo, lầu trên phản đối nói đây chỉ là một bản ngựa giống văn đáp án.
    Làm cái độc giả theo đuổi quyển tiểu thuyết này mấy năm, mặc dù một phân tiền không tốn, nhưng vẫn là muốn vì tác giả Hòa Thượng nói một câu. Không sai, quyển sách này là hậu cung, nhưng mà đó căn bản không phải trọng điểm được không? Còn có, người nói quyển sách này dựa vào là tiểu hoàng văn, ta đuổi mấy năm làm sao một thiên chưa từng thấy đâu, có muốn hay không cân nhắc phát ta hòm thư một chút ( Đương nhiên tác giả đúng là cái hòa thượng phá giới không sai, không tin có thể đi nhìn công chúng hào: Lục Như Hòa Thượng ).
    Làm một kẻ yêu thích Kim Dung ( Zhihu quá nhiều đại lão Kim Dung, cũng không dám nói mình hiểu sơ ), quyển sách này của hòa thượng, kịch bản cùng nhân vật xâu chuỗi cùng cấu tứ thường xuyên làm ta nhìn mà than thở, quả thật nguyên nhân là ta cô lậu quả văn, nhưng ta dám cam đoan tác giả vì tinh diệu tình tiết hao tốn thời gian dài cùng tinh lực đi cấu tứ.
    Liền dùng hệ quy chiếu của ta tới nói, tác giả đối với 15 bản Kim Dung hiểu rõ là không cần phải nói, mà lại đối với rất nhiều lịch sử chi tiết có chút nghiên cứu.
    Lấy gần nhất chương tiết tới nói, tác giả viết Lâm Triều Anh nghiên cứu Tịch Tà Kiếm Phổ rồi sáng tạo Ngọc Nữ Kiếm Pháp ( Bởi vì đây là một bản Kim Dung toàn thế giới tiểu thuyết, bởi vậy thiết lập Lâm Triều Anh tại Quỳ Hoa Bảo Điển sáng tác về sau ), kỳ thật Kim lão xuất bản lần đầu Tiếu Ngạo Giang Hồ chính là thiết lập Quỳ Hoa Bảo Điển được sáng tạo bởi một đôi vợ chồng, danh tự hai người bên trong chứa hai chữ quỳ, hoa, rất nhiều người cho rằng là Vương Trùng Dương cùng Lâm Triều Anh, Quỳ Hoa Bảo Điển thể nội khô nóng không chỗ phát ra cùng Ngọc Nữ Tâm Kinh nhiệt khí sôi trào cũng có chút tương tự. Mặc dù Kim lão từ bỏ thiết lập này, nhưng các liên hệ trong đó còn ẩn ẩn tồn tại, hòa thượng thiết lập cái này xác thực có hợp lý chỗ, đủ thấy đối với Kim Thư hiểu rõ, mặt khác, khi tập hợp thế giới, thiết lập Lâm Triều Anh cùng Lâm Viễn Đồ là đồng tông, Tịch Tà Kiếm Phổ lai lịch cũng nói tròn, khiến người bái phục.
    Ngoài ra, tác giả từ Tiêu Dao phái sáng lập ra môn phái tổ sư là Tiêu Dao Tử, cái danh hiệu này gán ghép đến Bắc Tống năm, bên trong danh xưng Tiêu Dao Tử Phan lãng, mà Bắc Tống danh thần Phan Mỹ từng thu dưỡng hậu Chu Thế Tông Sài Vinh chi tử Sài Hi Cẩn, Phan Lãng lại từng cùng Lô Đa Tốn cùng một chỗ muốn lập Triệu Đình là đế, đem những này nối liền nhau, Phan Lãng, Tiêu Dao Tử, Sài Hi Cẩn liền được thiết lập trở thành một người, ngươi cho rằng dạng này hết à? Sài Hi Cẩn đệ đệ Sài Hi Hối, bị Bắc Tống khai quốc danh tướng Lư Diễm thu dưỡng, cùng vừa mới cái kia Lô Đa Tốn vừa vặn cùng họ, thế là Sài Hi Hối cùng Lô Đa Tốn lại thiết lập là một người, thời điểm ta nhìn thấy tác giả viết tới đây toàn bộ da đầu đều là tê dại. Loại năng lực đem lịch sử trùng hợp xảo diệu nắm đến cùng một chỗ, để cho ta nghĩ đến Kim lão đã chết. Ta còn nhớ kỹ Kim lão từng tại một lần phỏng vấn vẫn là lời cuối sách bên trong nói qua, mình viết tiểu thuyết có tham khảo sự kiện lịch sử, không nhất định là thật, nhưng cũng không có bị lịch sử chứng ngụy, bởi vậy cũng coi như nhà nhà đều vui ( Đại khái ý tứ hẳn là dạng này, nguyên thoại đã nhớ không rõ ).
    Đương nhiên quyển sách này cũng có tỳ vết, Thâu Hương quyển sách này lại nghĩ viết triều đình tranh bá, nhất thống lục hợp, lại nghĩ viết giang hồ ân oán, luận võ luận kiếm, khó tránh khỏi được cái này mất cái khác, trong đó đối với một ít quốc gia chưởng khống, cùng đến tiếp sau để cho mình hồng nhan thay thế mình nắm giữ những quốc gia kia, xác thực từ logic bên trên cùng khả năng bên trên kém một chút, nhưng đây cũng là chuyện không có cách nào khác, người cho rằng, khuyết điểm không che lấp được ưu điểm.
    Dài dòng văn tự điện thoại gõ nhiều như vậy, cảm giác kình lực hành văn bản thân thật kém, cảm giác đều không nói ra chỗ ưu tú quyển sách này, nhưng hi vọng có thể cho hòa thượng làm điểm chính diện tuyên truyền, hi vọng kẻ đến sau nhìn thấy vấn đề này không nên bị bên trên khuyên lui, cũng coi như tận chút sức mọn!

---------------------------

Hoạ sĩ Thâu Hương Cao Thủ
    Trình độ tác giả vẫn là có thể. Bị ngay từ đầu xuyên qua đến Tống Thanh Thư trên thân hấp dẫn, bởi vì không phải nhân vật chính nhìn hắn làm sao vết xe đổ.
    Sau đó lộn xộn Kim Dung thế giới cùng một chút Cổ Long thế giới võ hiệp, sau đó vẫn là đẩy nữ tình tiết, rất thích.
    Đến đằng sau, quá nhiều nữ nhân bị đẩy, làm độc giả đều không chịu nổi , quá bác ái. Võ công đến đằng sau cũng có tranh luận, học được Thái Huyền Kinh về sau sức chiến đấu liền chợt cao chợt thấp, tranh bá đi, năng lượng mật độ không đủ.
    Tổng thể tới nói, miễn cưỡng xem đi

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Hiếm có bộ đồng nhân nào có thể bằng được bộ này, bằng vào mặt lý giải nhân vật cùng võ thuật là bộ này ăn đứt đại đa số đồng nhân võ hiệp rồi.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Một sự thật hiếm ai để ý, đó là bút lực của lão này thực sự là vô cùng tốt, nên đọc rất cuốn. Các tình tiết trùng trùng điệp điệp, nhưng do thu gái quá nhiều nên mới bị loãng, tóm lại xem thoả thích nha. Tổng kết: Đồng nhân tuyệt phẩm!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tịch cung Đại Hiền Triết

Bộ này ta cũng không đánh giá cao logic hay chuyển biến, nhưng về tổng thể mà nói đã rất tốt rồi(thu hơi nhiều quá nên loãng mạch truyện)

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL < Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

tieungu

tieungu

rất nhiều chuyện, nếu như không phải mất đi hậu học sẽ hối hận,

4 năm trước

tieungu

tieungu

rất nhiều chuyện, nếu như không phải mất đi hậu học sẽ hối hận,

4 năm trước

tieungu

tieungu

rất nhiều chuyện, nếu như không phải mất đi hậu học sẽ hối hận,

4 năm trước

tieungu

tieungu

rất nhiều chuyện, nếu như không phải mất đi hậu học sẽ hối hận,

4 năm trước

Uông Dương

Uông Dương

test bản 2.0000000000000000000000000000

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn

4 năm trước

Nguyệt Khuyết

Nguyệt Khuyết

ta chỉ là người qua đường a. Để lại tia thần niệm Đọc mẹ truyện ỷ thiên đồ long ký xxx cho nhanh

4 năm trước

D

D

Đi ngang qua và để lại 1 tia thần niệm

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok