Thanh Huyền (Nam chính trong bộ tiểu thuyết Thề Nguyền)

VẠN Thánh Tiên Tôn | | 1690

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn Phàm nhân Nữ cường Trọng sinh

Sơ Yếu Lí Lịch

Tên:Thanh Huyền

Ra sân:17

Tính cách:Thích làm màu:v

Đặc biệt thích sư phụ mình.

Cuộc Đời:v

-Thanh Huyền ban đầu là một tên không cha không mẹ, làm tại Hoa Lâu nhưng vẫn còn là xử nam.Sau đó, hắn được sư phụ cũng là nữ chính là Thiên Sắc.

Trong lúc thời gian Thiên Sắc bế quan,Thanh Huyền lén xuống núi hái dược liệu về cho Thiên Sắc.Nhưng không ngờ hắn bị yêu tập kích.Lúc này Thanh Huyền đánh không lại,vì vốn Thanh Huyền là một phàm nhân.Đúng lúc hắn sắp chết,Thiên Sắc từ phương nào hiện tới giết chết yêu.

Thiên Sắc có quen với Diêm Quân của Cửu Trọng Ngục(là người đứng đầu của cõi âm ti) nên cho quỷ sai lên dắt linh hồn của tên yêu đó vềm.Thiên Sắc đã rất nổi giận khi Thanh Huyền lén xuống núi.

Sau đó,vì muốn cho Thanh Huyền tích đức thành tiên nên Thiên Sắc đã dẫn Thanh Huyền tới một nơi có yêu nữ để hắn chính tay thu phục.Vì muốn cho yêu nữ kia được gặp chính mình người yêu nên Thanh Huyền cùng với Thiên Sắc đã xuống Cửu Trọng Ngục xin lá cờ chiêu hồn.Khiến Thanh Huyền phải đứng yên mài mực với vị sư bá kia của hắn.

Vì Trường Sinh Đại Đế sắp tới sinh thần nên Thiên Sắc quay về Tông môn.Do lúc trước,Thiên Sắc và chưởng giáo hiện tại của Thần Tiêu phái có tình cảm nên nàng quyết định xin hôn ai ngờ đâu hắn lạnh lùng từ hôn nàng.Khi gặp tên sư bá kia của hắn,Thanh Huyền không có chút Thiện cảm nào với tên chưởng giáo này, luôn tìm cách cho hắn bẻ mặt.

Trong lần,trên núi Thiên Sắc bị dị ứng với rượu do cô là Tước Yêu tộc nên tinh thần không tỉnh táo đã động phòng với Thanh Huyền.

Vô tình, Trường Sinh Đại Đế bảo Thanh Huyền là hắn cần quay về phục hồi đế vị.

Nhưng trước khi hắn về,Thiên Sắc gặp bất trắc bị moi tim,Thanh Huyền đã dùng chính trái tim của mình để cho Thiên Sắc sống lại.Thanh Huyền đã chết,nhưng nhờ có Đế Tôn hắn được sống lại,nhưng không phải là Thanh Huyền mà là Bắc Cực Trung Sinh Tử Vi Đại Đế-Bình Sinh Đế Quân.

Trong lúc đó,Thiên Sắc đã bị nhốt vào Tháp khoá yêu phong ấn ngàn năm.Trong lúc Bình Sinh quên với Thiên Sắc.Thiên Sắc trái tim đau như kim đâm đồng dạng,vì bên cạnh người mình yêu mà chả nhận ra mình.Sau đó,Thiên Sắc moi tim của mình ra trả lại cho Thanh Huyền.Lúc đó, Nước Vong Xuyên hắn một mặt nôn ra hết.

 Trong một lần hắn mơ,đã gặp người giống y chang mình chính xác là hắn hài tử Lôi Lôi.Nàng luôn chờ đợi hắn,cuối cùng hai người cũng được đoàn tụ cả tên ngóc Lôi Lôi nữa

 

 

 

 

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Lão tử là cha của Vương

chân mệnh Lão tử là cha của Vương

Thật là cẩu huyết, người chết thì ta sống

2 năm trước

HOANG CỔ THẦN ĐẾ

thác cương HOANG CỔ THẦN ĐẾ

Còn Miêu Miêu nữa chi con của Thiên Sắc với Thanh Huyền á:v

2 năm trước

darkhunter

thánh tôn darkhunter

cái loại truyện ngược như này mà vẫn còn tồn tại

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok