Thanh Đế - Vạn Thanh

Mèo Lười Cận Thị | | 10973

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn

Thanh Đế, nhân vật quan trọng trong tiểu thuyết tiên hiệp 《Già Thiên》 của tác giả Thần Đông, sau thời đại Hoang Cổ là người duy nhất chứng đạo thành Đế, cũng là chủ nhân của Hoang Tháp.

Vốn là Bất Tử Thần Dược trong thiên địa, bản thể là Hỗn Độn Thanh Liên, cắm rễ ở trên mảnh lục đồng trong Hóa Tiên Trì, sau chính mình chặt đứt đặc tính của Bất Tử Thần Dược, hóa thành tu sĩ, ở sau thời đại Hoang Cổ chứng đạo thành Đế, là Đại đế Yêu tộc, trấn thủ thế gian tru sát yêu ma.

Bởi vì không có cách nào tiến vào Tiên Vực, ở khi thọ nguyên tương đối sung túc tiến vào trong Hoang Tháp, muốn chính mình diễn biến Tiên Vực, nhưng vẫn chưa hoàn toàn thành công. Ở vạn năm sau mượn dùng Diệp Phàm khôi phục lại, mấy chục vạn năm sau, ở dưới sự trợ giúp của Diệp Thiên Đế sau khi đánh sâu vào Tiên Vực thì biến mất, sinh tử không rõ.

Thanh Đế - Vạn Thanh

  • Thông tin cơ bản:

Tên tiếng Trung: 青帝

Tên khác: Vạn Thanh, Yêu Đế, Hỗn Độn Thanh Liên bất tử dược

Tác phẩm xuất hiện: 《Già Thiên

Giới tính: Nam

Chủng tộc: Bất tử dược → Yêu tộc

Tu vi: Đại đế

Đế hiệu: Thanh Đế

Đế binh: Hỗn Độn Thanh Liên

Con cháu: Nhan Như Ngọc

Thành tựu chủ yếu: Sau thời đại Hoang Cổ chứng đạo, trấn áp thế gian vạn năm

Bối cảnh nhân vật

Vốn là một gốc cây thanh liên, trưởng thành ở trong hỗn độn, chứng đạo sau thời Hoang Cổ, sau thời Hoang Cổ là người duy nhất chứng đạo thành Đế. Vì thế gian hòa bình, phân ra một tia sát niệm cho đến sau khi tru sát bất tường Nguyên Thiên Sư đời thứ ba mới biến mất.

Vạn cổ thanh thiên một gốc cây sen, chỉ còn lại trong hư không một tiếng thở dài.

Từng một lóng tay hủy diệt Hoang Cổ thế gia Thái tộc.

Một đạo sát niệm từng diệt Thánh linh.

Hình tượng nhân vật

  • Nguyên thần vô thượng hiện hóa nhân gian:

Lúc này, hắn lộ ra chân dung, đây là một ông lão khuôn mặt mảnh khảnh, tóc bạc đầy đầu, dáng người cao lớn, con ngươi thâm thúy, có một loại quang huy cơ trí hiểu rõ hết thế sự.

  • Thanh Đế thời kỳ đỉnh:

Mà nay Thanh Đế xuất thế, đã điều chỉnh chính mình tới trạng thái đỉnh nhất, hắn tư thế oai hùng vĩ ngạn, tóc đen rối tung, ánh mắt như tia chớp, vạn cổ thanh thiên một gốc cây sen, tái hiện phong thái tuyệt thế năm đó.

Nhân vật trải qua

Thanh Đế, vạn cổ thanh thiên một gốc cây sen, bản thể là một thanh liên, bạn lục đồng tương sinh trăm vạn năm, ở trong Trung Châu Tần Lĩnh Hóa Tiên Trì ra đời linh trí.
Có lẽ là bởi vì ra đời ở hóa tiên trì nội, tự ra đời trước liền cảm thụ trong đó đại đạo dấu vết khí cơ, Vạn Thanh tự thiếu thông tuệ, thủy vừa ra thế này thiên tư liền kinh động toàn bộ cổ tinh.
Không người biết hiểu cái này kinh tài tuyệt diễm nam tử sư từ đâu phương, nhưng cái này nam tử lại bị dự vì nhất có hy vọng chứng đạo người được chọn. Sau Hoang Cổ thời đại, thiên địa đại biến, trảm đạo thượng không thể vì, thế nhân nhiều tự ai. Nhưng Vạn Thanh lại nghịch thiên mà đi, một đường hát vang tiến mạnh, đem cùng thế hệ người trong rất xa ném ở phía sau. Sau vào Kỳ Sĩ phủ, bước lên tinh không cổ lộ, trên đường đi qua Vĩnh Hằng cổ tinh vực, lưu lại vô tận truyền thuyết, toại sau một đường cường thế đánh vào tinh không chỗ sâu trong, tiến vào duy nhất Đế quan, ở cổ lộ chỗ sâu nhất nghịch đoạt thiên địa tạo hóa, thành tựu vô thượng Đế vị.
Tọa hóa sau vạn năm thời gian lưu chuyển, ở trong Trung Châu Tần Lĩnh Hóa Tiên Trì lưu lại một sợi sát niệm hiện hóa, đối mặt một tôn tiếp cận đại viên mãn thả cầm trong tay hai kiện Đế binh Thánh linh cường thế nghiền áp mà qua, với ngay lập tức chi gian đem này đánh chết, với Trung Châu miễn trừ một hồi hạo kiếp.
Nhất tiếp cận hiện nay một tôn Đại đế, này mà sống vì chết các có cách nói, nhìn ra thượng có hậu tay lưu lại. Bất quá không biết vì sao, đối mặt sử thượng mạnh nhất hắc ám náo động, Thanh Đế chuẩn bị ở sau đều không có bùng nổ. Đối này chỉ có hai loại giải thích, một là Thanh Đế căn bản không có chuẩn bị ở sau di lưu, hai đó là cho dù là sử thượng mạnh nhất hắc ám náo động, cũng không đủ Thanh Đế chuẩn bị ở sau hiện hóa.
Ở Diệp Phàm đệ nhất thế sắp hạ màn khi gặp được Thanh Đế nguyên thần hiện hóa, Thanh Đế nguyên lai vẫn luôn tồn tại, ở nghe Thanh Đế trình bày hắn nói sau biết được hắn tưởng ở trong Hoang Tháp diễn biến ra Tiên Vực, tại đây nhân gian sáng lập ra một cái có thể trường sinh Tiên giới. Nói chuyện với nhau sau Thanh Đế lại lần nữa trở về Hoang Tháp tiếp tục đi hắn lộ. Ở đệ tứ thế lúc tuổi già khi, ở hắn đường đi tới rồi cuối, lại nhìn không tới hy vọng là lúc, Thanh Đế lại lần nữa xuất thế, đem tự thân điều chỉnh đến nhất đỉnh trạng thái, đỉnh đầu Hoang Tháp, cầm trong tay Thanh Liên Binh, dục tiến hành nhân sinh cuối cùng một bác, mạnh mẽ đục lỗ Tiên Vực. Ở Diệp Phàm cùng Thanh Đế cộng đồng ra tay hạ, Thanh Đế đánh vào một mảnh sí quang đúc thành trong thông đạo, Diệp Phàm Đế quyền cũng xỏ xuyên qua nơi đó! Đương hết thảy hạ màn, thụy quang tẫn liễm, lan tràn hướng rất nhiều tinh hệ hư không một khe lớn chậm rãi khép kín, Hoang Tháp lưu tại tại chỗ, còn có Diệp Phàm một người cô độc đứng thẳng. Tại chỗ chỉ chừa có vài miếng tàn toái thanh lá sen điêu tàn, bay xuống.
Thanh Đế hay không thành công, không người có thể biết được, nhưng ở trong Tiên Vực chưa từng nhìn thấy Thanh Đế, vượt qua thời gian sông dài cứu viện Hoang Thiên Đế trong chiến đấu cũng chưa từng nhìn đến hắn thân ảnh, Thanh Đế hẳn là thất bại…… Tiên lộ nhiều bi ca!

Đánh giá nhân vật

Thần Đông rằng: Diệp Phàm, thiếu niên Vô Thủy, so sánh Ngoan Nhân, sánh vai Thanh Đế.

Bởi vậy liền có thể thấy Thanh Đế mạnh cỡ nào!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Phong Thiên Đế

chân mệnh Phong Thiên Đế

Là đại đạo vô tình, thiên địa vô tình và con người cũng vô tình

2 năm trước

Tân Vô Ngân

dục thần Tân Vô Ngân

Đại đạo vô tình,thiên địa vô tình,hay do ta vô tình??Ai có thể giải thích cho ta biết

2 năm trước

Thập Thải Thiên Thần

uẩn thể Thập Thải Thiên Thần

Từ hoàn mỹ thế giới là nữ tử sang già thiên thành nam tử 🤣🤣🤣

2 năm trước

Mèo Lười Cận Thị

khấu cung Mèo Lười Cận Thị

Yêu Thần Hoa: Ẩn chứa địa đạo lực, là Yêu tộc vô thượng thánh vật. Đối thành niên Yêu tộc không gì trọng dụng, lại nhưng vì ấu yêu trúc hạ vô thượng đạo cơ. Vô luận là thượng cổ thành đạo Yêu Hoàng Tuyết Nguyệt Thanh, hay là cận cổ Yêu Đế Thanh Đế, đều từng dùng quá này hoa, có thể nói bồi dưỡng vô thượng yêu thần tiên gia đại dược. *** Làm tinh không cổ lộ nhất định phải đi qua nơi, Bắc Đẩu tinh vực cổ sử thượng rất nhiều cổ chi Đại đế thời trẻ khi đều từng đến thăm quá nơi đó, ngay cả sau Hoang Cổ thời đại duy nhất một tôn thành đạo giả Thanh Đế, cũng từng dùng tên giả Vạn Thanh, du lịch quá Vĩnh Hằng tinh vực. *** Yêu tộc nhất nổi tiếng, tự nhiên là nam Yêu Hoàng, đông Thanh Đế. Đông Hoang đại địa phổ biến cho rằng Yêu tộc cổ sử thượng, nhất có thể minh xác tồn tại thành đạo giả chỉ có Đông Hoang Yêu Đế, Nam Lĩnh Yêu Hoàng không nhất định tồn tại. Nếu tồn tại, chỉ sợ Thanh Đế cũng muốn tôn này vì tổ.

3 năm trước

Mèo Lười Cận Thị

phàm nhân Mèo Lười Cận Thị

https://manhua.acimg.cn/vertical/0/29_13_49_2ae79a12e1d5518472952ec383f5b3ff_1601358590101.jpg/420 Hình ảnh Thanh Đế trong manhua "Thanh Đế truyện" của tác giả Tinh Nghệ Văn Ngu hợp tác với Thần Đông làm giám chế

3 năm trước

Mèo Lười Cận Thị

phàm nhân Mèo Lười Cận Thị

Tỷ như, một gốc cây thanh liên lượn lờ hỗn độn khí, mỗi khi nhìn đến Cẩu Hoàng ở phụ cận chuyển động khi, nó đều sẽ hóa hình mà ra, kết Thanh Đế quyền ấn, giáo dục nó làm người tốt hảo cẩu. ---Trích trong chương "Tân phiên ngoại người kia, sách mới 5 nguyệt 1 ngày một rõ" trong truyện Thánh Khư (hệ liệt Tam Thế Đồng Quan) của Thần Đông--- => Có thể là cuối truyện Thanh Đế được Hoang hoặc Diệp Phàm hồi sinh chăng?

3 năm trước

Mèo Lười Cận Thị

phàm nhân Mèo Lười Cận Thị

BỔ SUNG THÊM: Thể chất: Hỗn Độn Linh Căn Nơi sinh: Hóa Tiên Trì - Tần Lĩnh - Đông Hoang Tín ngưỡng: Vạn cổ thanh thiên một gốc cây sen Công pháp: Yêu Đế cổ kinh Tuyệt kỹ: Yêu Đế Cửu Trảm (Thần Đông chỉ viết 4 trảm: Hóa Đạo, Diệt Hình, Thần Thương, Lục Đoạt)

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tổng quan Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh

Phân tích chiến lực: Cơ cấu chiến lực của đê võ thế giới

Làm sao đánh giá Trạch Trư 《 Nhân Đạo Chí Tôn 》? 《 Nhân Đạo Chí Tôn 》 đẹp không?

Ba vị đại thần Iced Tử Dạ, Cao Nguyệt, Thái Nhất Sinh Thủy cùng ngày khai sách mới, còn rất náo nhiệt

Đôi chút cảm nhận về nhân vật trong già thiên p4

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ hay không? Làm sao đánh giá Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Review chi tiết Toàn Chức Cao Thủ

Sơ lược Vạn Cổ Thần Đế

3 mẫu đại cương cơ bản để dễ hình dung và luyện tập tay nghề!

Top 100 tác phẩm được Duyệt Văn và Trung Hoa Thư Viện đóng khung ném vào khu vực Điển Tàng

Kiểm kê vài bộ có Hoàng Kim Ngũ Chương cực kỳ đặc sắc

Review Tội lỗi không chứng cứ

Kinh điển trích lời Yêu Thần Ký

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN CỦA CÁC SOÁI CA TRONG TRUYỆN

Thất đại Đấu Hoàng xuất hiện, Medusa tú ngọc chân dài, sau 36 tập Tiêu Viêm rốt cục cũng muốn đổi người mẫu mới

Nhất Diệp Chi Thu • Diệp Tu

Mục Thần Ký: Tàn lão thôn dân

Mink Đường Phố Số 13: Siêu phẩm bối cảnh phương Tây!

Vương Trùng Dương xứng đáng ngồi chung mâm với các huyền thoại võ học trong Kim Dung

Bốn cuốn tiểu thuyết trí cao cận yêu, từ tính toán mở đầu đến kết thúc, người bình thường ba chương đều không sống nổi

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok