Tham Thiên: Nhân sinh là như vậy, nhìn không thấu, là nửa đời người, nhìn thấu, liền cả một đời!

Táng Địa | | 5433

Review Huyền huyễn

    Tham Thiên là tiểu thuyết huyền huyễn, được sáng tác bởi tác giả Phong Ngự Cửu Thu, hiện tại đã hoàn thành.

    Tổng thể mà nói, ưu điểm cùng khuyết điểm của 《 Tham Thiên 》 đều rất rõ ràng. Liền nói kịch bản rất không tệ, mục đích tươi sáng, không câu chương cũng không kéo dài, một đường xoay chung quanh manh mối. Hình tượng nhân vật cũng không tệ, tính cách các nhân vật đều tươi sáng, mà khuyết điểm, chính là viết người, mà không phải tạo thần, thiết lập nhân vật chính làm ăn mày, hẳn là vì thể hiện suy nghĩ, hành vi cùng tính tình của hắn thêm cẩn thận, xử lý tình cảm rất tốt, chi tiết miêu tả rất đúng chỗ.

 

@vidian.vn

Tham Thiên: Nhân sinh là như vậy, nhìn không thấu, là nửa đời người, nhìn thấu, liền cả một đời! ##thamthien ##reviewtruyen ##tienhienthuvien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

    Tham Thiên mở đầu không tệ, tác giả hành văn lão luyện, mặc dù ở bên trong, tác giả thường xuyên đưa vào đủ loại kiến giải của bản thân, nhưng ảnh hưởng cũng không lớn, tác giả cũng không phải kẻ ngu dốt. Nếu như đọc cuốn sách này, nhìn qua hơn một trăm chương, liền sẽ phát hiện năng lực của nhân vật chính quá mức nhỏ bé, mà chọc tới địch nhân lại rất khủng bố, hắn có thể sống sót, quả thực không dễ dàng. Mỗi khi hắn tính toán mưu đồ một ít sự tình, luôn luôn tại thời khắc mấu chốt, có người quen đi ra phá hỏng, cho nên hắn thường xuyên bị người đánh.

 

Tham Thiên: Nhân sinh là như vậy, nhìn không thấu, là nửa đời người, nhìn thấu, liền cả một đời!

 

    Có người nói quyển sách này viết quá xốc nổi, kỳ thật không phải. Liền nói tao ngộ của nhân vật chính, cùng ngươi tao ngộ ở hiện thực, so sánh một chút đều không giả. Có thể là có chút làm lớn, thế nhưng lại rất phù hợp hiện thực, lục đục với nhau, các loại ngờ vực vô căn cứ. Đừng nói trong hiện thực gặp được tình huống đó, lại không có lục đục với nhau. Trừ phi là thằng ngu, nếu không, dù là người trí thông minh thấp, đều sẽ có một điểm. Nhân sinh vốn là như vậy, nhìn không thấu, kia là nửa đời người, mà nhìn thấu, đó chính là cả một đời. Tham Thiên nhiều long đong.

=========

    Viết xuống "Tham Thiên: Nhân sinh là như vậy, nhìn không thấu, là nửa đời người, nhìn thấu, liền cả một đời!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok