Song Kiếm đẹp không?

Táng Địa | | 10249

Review Trò chơi

    Ngó qua tên sách không có cảm giác, lại nhìn nội dung ăn một kinh hãi!——by Hoa Quả Sơn D Trư

 

Song Kiếm đẹp không?

 

    Diễn viên quần chúng sở dĩ vì diễn viên quần chúng, là bởi vì bọn hắn chỉ là đi cái đi ngang qua sân khấu, cái này đi ngang qua sân khấu nếu như đi được tốt vậy hắn chính là cái tốt diễn viên quần chúng. Tại con tôm dưới bàn phím đầy đủ thể hiện tác dụng của bọn họ.

    Rất nhiều tác giả đều đối diễn viên quần chúng đặc biệt để bụng, bình thường đều cho diễn viên quần chúng làm cái bá khí tên, dùng mấy trăm chữ để vai phụ kinh ngạc này diễn viên quần chúng xuất hiện, này diễn viên quần chúng như thế nào cường đại, như thế nào nổi danh, cũng biểu thị để nhân vật chính cẩn thận cái gì. Nhân vật chính vừa vào sân. Tình huống như thế nào? Có là chớp nhoáng giết chết diễn viên quần chúng có là nhân vật chính dùng cái này diễn viên quần chúng phát hiện mình có tiến bộ, rất cường đại loại hình. Dùng diễn viên quần chúng cho nhân vật chính làm mới thực lực định vị, biểu hiện nhân vật chính ngưu bức.

    Tôm lại nghịch đạo mà đi, tôm diễn viên quần chúng nổi danh sẽ không miêu tả đến cường đại. Vô danh ngược lại đều biến thành cao thủ.

    Dạng này viết thể hiện ra trò chơi rất lớn, cao thủ rất nhiều. Không phải nhân vật chính đều có thể quen biết giải, cao thủ không chỉ có tôm mang lên mặt bàn những nhân vật này.

    Cao thủ rất nhiều rất nhiều. Tòng long bộ giáp cho ngươi xếp tới diễn viên quần chúng đinh, từ cao thủ a Cho ngươi xếp tới cao thủ Z.

    Tôm sẽ không dùng bọn hắn đến thể hiện nhân vật chính cường đại. Những này là thành công diễn viên quần chúng, những này là không có tiếng tăm gì diễn viên quần chúng, những này là rồng thực sự bộ! Bọn hắn không phải một người! Bọn hắn thậm chí không phải một người.——《 Diễn viên quần chúng vĩ đại luận 》by Vô địch Sparta

-----------------------------

    Viết xuống "Song Kiếm đẹp không?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok