Sách mới Trường Sinh Tài viết được 10 vạn chữ thì trì hoãn của Nhân Gian Vũ Khố đã mở lại, quyển Mưa Sắt Của Cyber Kiếm Tiên cũng viết xong

Từ Tỉnh | | 4421

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết Dị thuật siêu năng Xuyên qua

Một ngày cuối cùng của tháng 2, không có gì nhiều để nói, thêm vào một số tin tức bình thường, có hứng thú có thể đọc xem.

Sách mới Trường Sinh Tài của Nhân Gian Vũ Khố đã mở lại

Nhân Gian Vũ Khố mở sách mới Trường Sinh Tài vào ngày 27 tháng trước, chuẩn bị viết Tiên hiệp. Chỉ là cập nhật không được mấy ngày, bởi vì viết không đủ thú vị mà dừng lại, sau đó xin nghỉ dự định ngày một tháng ba mở lại.

Hiện tại thời gian sắp đến, hắn hôm nay cập nhật chương lẻ vẫn quyết định tiếp tục trì hoãn, đợi đến lúc có bản thảo 10 vạn chữ mới cập nhật lần nữa. Có thể nói tương lai lúc nào có thể nhìn thấy sách mới, thật đúng là khó nói.

Hành trình sách mới lần này có thể nói vô cùng trắc trở, hắn cũng cảm thấy hổ thẹn với độc giả, càng muốn trả lại toàn phần tiền độc giả đã khen thưởng. Chỉ mong hắn sớm ngày có thể tìm được đầu mối, giữ lại bản thảo 10 vạn, tái chiến Qidian.

Tạm thời không có sách mới, ngược lại cũng có thể đọc hai quyển tiểu thuyết trước của Nhân Gian Vũ Khố. Quyển thứ nhất Nghịch Lưu Thuần Chân Niên Đại – trùng sinh đô thị kinh điển, quyển thứ hai Khung Đỉnh Chi Thượng, bởi vì cảm hứng của hắn khô kiệt nên vội vàng kết thúc, vẫn khá là đáng tiếc.

Mưa Sắt Của Cyber Kiếm Tiên của Hữu Độc Bán Ma đã hoàn thành

Hôm nay nhìn thấy tiểu thuyết nổi tiếng đã đọc Mưa Sắt Của Cyber Kiếm Tiên của tác giả Bán Ma hoàn thành rồi, vẫn muốn nói một chút, cuốn sách Cyper văn này thường được mọi người đề cử, có thể nói Bán Ma có một cái mặt tiền đảm nhận rồi.

Thời gian viết tiểu thuyết rất dài, từ ngày 9 tháng 7 năm 2020 đến ngày 29 tháng 2 năm 2024, hơn ba năm bảy tháng. Nhưng mà số lượng chữ không tính là nhiều, chỉ hơn có triệu chữ.

Cảm giác phần lớn tiểu thuyết lấy đề tài và bối cảnh Cyberpunk viết không được trôi chảy lắm. Ở trên Qidian quyển Cyber Anh Hùng Truyện cũng cập nhật không được liên tục. Cơ mà so với việc bị Cyber văn các trang web lớn kiềm chế, giống như quyển Cyber văn khối lượng không lớn này của Bán Ma càng tự do càng có chỗ trống để phát huy.

Quyển tiểu thuyết Mưa Sắt Của Cyber Kiếm Tiên này đã xem mọi người đề cử, sau khi tác giả viết xong cũng đọc một chút mở đầu, đúng là thẳng thắn, có sức hấp dẫn, có hứng thú có thể đọc xem. Nhất là còn nuôi sách, hiện tại cốt truyện xong xuôi rồi, ngược lại không cần lo tác giả không có sức cập nhật.

Ta Tại Gan Đại Minh Sinh Hoạt Kỹ Năng cũng viết xong

Ở trên Qidian hôm nay cũng có không ít tác phẩm hoàn thành, liệt kê đơn giản cho mọi người cùng xem:

1. Ta Tại Gan Đại Minh Sinh Hoạt Kỹ Năng của Phì Điều Tiên Hành, 226 vạn chữ, đặt hàng khoảng 6 ngàn.

2. Vi Sở Dục Giả của Lộ Quá Nhị Thứ Nguyên, 187 vạn chữ, đặt hàng hơn 3 ngàn, ấn tượng trong quyển tiểu thuyết này của tác giả chính là nghĩ đến đâu viết đến đó, đột ngột mà tùy ý, cũng phù hợp định vị đề tài tiểu thuyết.

3. Công Nghiệp Đại Minh Từ Bắc Bình Bắt Đầu của Kiện Bàn Chiến Đấu Gia, 241 vạn chữ, đặt hàng trên dưới 4 ngàn, câu chuyện kể về nhân vật chính xuyên qua trở thành Chu Lệ - trưởng tử 14 tuổi của Chu Cao Sí, dẫn dắt Đại Minh đi vào con đường cách mạng công nghiệp.

4. Comic Vị Diện Giao Dịch Khí của Tinh Tế Đại Hôi Trần, 120 vạn chữ, sau khi ngừng ra chương 12 ngày thì viết đại kết cục, đặt hàng tiểu thuyết hơn 8 ngàn, nhưng phần sau này cập nhật luôn gập ghềnh, không biết có phải viết sụp đổ hay không.

5. Vạn Lịch Giá Đóa của Thanh Quất Bạch Sam, 156 vạn chữ, tác giả ngừng ra chương biến mất từ 29 tháng 5 năm 2019, sau 4 năm 9 tháng trở lại viết tiếp một ngàn chữ đại kết cục, hiển nhiên đây là chạy trốn đại cương kiểu thái giám rồi.

6. Livestream: Đạo Trưởng Chớ Giả Bộ, Ngươi Chính Là Tại Tu Tiên của Đảo Môi A Đảo Môi, 129 vạn chữ, tác giả cũng ngừng chương hai tháng trở về viết duy nhất một chương liền kết thúc, ra mắt lần đầu ở Sáng Thế, ở bên Qidian cũng có đặt hàng trên 3 ngàn. Trước mắt sách mới của hắn vào VIP mấy ngày rồi.

Tước Hồn: Khai Cục Quốc Sĩ Vô Song khôi phục cập nhật

Quyển đồng nhân manga Saki này của Huyền Tịch Lam bởi vì tình trạng thân thể của hắn đầu tháng khá nghiêm trọng, nên ngừng chương nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn 25 ngày, tình trạng của hắn có chuyển biến tốt, như thế liền khôi phục cập nhật vào ngày hôm nay.

Đây là quyển tiểu thuyết đồng nhân Saki đầu tiên đạt được thành tích tinh phẩm trên Qidian, tiểu thuyết đặt hàng hơn 6 ngàn, nhưng mà lần này ngừng chương lâu như vậy, đối với thành tích xem ra đả kích không nhỏ.

Đương nhiên đồng nhân Saki thuộc đề tài thiểu số, độc giả dính vẫn tương đối cao. Ta trước kia thích xem hoạt hình thiếu nữ thiên tài mạt chược, kỹ năng nở hoa trên núi đúng là làm cho người ấn tượng khắc sâu.

Không thể không nói cuộc sống gia đình tạm ổn bên kia ở phương diện thiết lập cho các loại vận động cộng thêm siêu năng lực, quả thật có mấy tay.

Ngoài ra tác giả Hốt Du A cũng mở sách mới tên là Ta Là Thiên Địa Một Tiên Nhân, hy vọng lần này có thể siết chặt chuyện bán điểm nha.

Elle Sky

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: thông tin tin tuc

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok