Review truyện mạt thế Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu

Táng Địa | | 9929

Review Đô thị

THEO HỒNG NGUYỆT BẮT ĐẦU

  • Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Mạt thế, Linh dị
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 626

 

qq

 

Review truyện Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu

Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu là tác phẩm mới nhất đầy hứa hẹn của đại thần Hắc Sơn Lão Quỷ, tác giả của những bộ truyện đình đám một thời như Đại Kiếp Chủ, Lược Thiên Ký…

Trong vô số năm kể từ khi nhân loại tồn tại trên Trái Đất này, hiện tượng Mặt Trăng Đỏ mỗi khi xuất hiện luôn đem lại những tai nạn khủng khiếp nhất cho con người, biến những khu vực đó thành bãi chiến trường đẫm máu. Mà thế giới nơi Lục Tân sống chính là thời đại mạt thế sau khi Mặt Trăng Đỏ xuất hiện được 30 năm.

Lục Tân, một thanh niên làm công việc văn phòng bình thường đến không thể bình thường hơn, tính tình giản dị chân thật, tốt bụng hiền lành, dĩ hoà vi quý… chỉ là hắn có một gia đình kỳ lạ.

Em gái hắn thích nhất là chơi thú bông, cô bé tận hưởng việc xé xác chúng ra rồi may lại, cũng thích treo ngược trên trần nhà nhìn xuống mọi người. Mẹ hắn là một phụ nữ quý phái nhẹ nhàng, sẽ không nổi giận trong bất kỳ trường hợp nào, chỉ là người gây chuyện với bà đều sẽ biến mất một cách bí ẩn. Cha hắn là một đầu bếp yêu nghề, lúc nào cũng ở trong bếp chặt chặt nấu nấu, mà thứ ông chặt xác hàng ngày… dường như không phải gia súc và thức ăn.

 

Nhưng điều kỳ lạ nhất là, trừ Lục Tân ra, không một ai nhìn thấy gia đình hắn. Chính vì thế khi hắn nói cha mẹ và em gái vẫn tồn tại bên cạnh mình thì không người nào tin, mà còn cho rằng hắn bị tâm thần phân liệt.

Ngoài nhìn thấy gia đình mình, Lục Tân còn có thể thấy được các loại “quái vật tinh thần” mà người khác không cách nào nhận ra, đồng thời hắn cũng có thể mượn năng lực người nhà để chống lại đám quái vật biến dị đó.

Thế nên Lục Tân được mời về làm thành viên của Đội xử lý ô nhiễm. Đội này có nhiệm vụ tìm kiếm và xoá sổ các đối tượng gây ô nhiễm đến tinh thần con người, hay nói cách khác chính là giết chết đám quái vật tinh thần kia.

Năng lực của Lục Tân rất được coi trọng, tuy vậy vẫn có một bộ phận người quản lý không muốn hắn tồn tại, bởi vì bọn họ cho rằng chính hắn mới là mối nguy hiểm đối với nhân loại, rằng một kẻ bị tinh thần phân liệt rất khó có thể kiểm soát được cơn khát máu của chính mình.

Mặc kệ cho bao người nghi ngờ mình là kẻ đứng giữa ranh giới giữa thiện và ác, Lục Tân vẫn giữ trái tim nhân hậu và làm việc theo bản tâm, không thánh mẫu mà là lương thiện chính nghĩa, không tàn ác mà là đủ tàn nhẫn nếu cần.

 

Truyện còn rất nhiều bí mật chờ được giải khai, nữ cấp trên xinh đẹp của Lục Tân rất coi trọng hắn, thỉnh thoảng vẫn có không ít phản ứng hoá học giữa hai người này nhưng về cơ bản main vẫn là FA lâu năm, mình rất nghi ngờ truyện sẽ đi theo trường phái ở giá cho gái nó thèm.

Nếu ai đọc truyện tiên hiệp nhiều sẽ phát hiện Lão Ưng Cật Tiểu Kê có làm cameo cho truyện này nữa đó nha.

Tuy ban đầu tác giả chỉ định viết bộ này cho vui, nhưng Mặt Trăng Đỏ lại được đón nhận hơn cả bộ chính lão đang viết là Bạch Thủ Yêu Sư, ngày ngày ngoi mặt lên trên bảng xếp hạng của Qidian, thế là lão quay sang viết chính bộ này luôn…

=============

GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH

=============

Viết xuống "Review truyện mạt thế Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Phỏng vấn đại thần Ngôn Quy Chính Truyện, sách mới 《 Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn 》

Đại Vương Tha Mạng đẹp không? Đại Vương Tha Mạng giảng cố sự gì?

Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng: Đã từng bị cười là lý luận đại sư.

Chúng sinh vì sao mà tu luyện?

Kiểm kê 15 tình tiết nổi danh kinh điển trong tiểu thuyết mạng

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 51: váy tiên của Nguyệt Thiền trêu người, phi hành mang theo chân hở, Thạch Hạo nói muốn đưa nàng về Thạch thôn

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ phim truyền hình ra mắt không xa, Na Trát và Hứa Khải đóng vai chính, cố gắng khôi phục anime, hy vọng sẽ đại hỏa

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân: Thạch Dao

Bạch Ala

Vì sao nhiều truyện xuyên không đều là hồn xuyên mà ít khi toàn bộ thân thể xuyên qua?

Tứ đại tà thư trong văn học mạng!

Thâm Không Bỉ Ngạn: Nhân vật chính phải chăng chỉ là hư ảo?

Tương Dạ: Công chúa Lý Ngư cuối cùng là tốt hay xấu, đại kết cục như thế nào?

Bạch Kim tác phẩm Minh Khắc Phố 13 của Thuần Khiết Tích Tiểu Long 553 vạn chữ kết thúc, đại kết cục bị phê bình

Siêu Cấp Gen đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Kinh điển trích lời Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Vài Đánh Giá Về Tiểu Thuyết 《 Già Thiên 》Cùng Tổng Quan Về Tam Bộ Khúc

Thái Cổ Vạn Tộc Bảng trong Chúa Tể Chi Vương

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người: Sảng văn kết hợp hệ thống hố nhân vật chính!

Cổ Chân Nhân: Bảng xếp hạng cổ trùng

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok