Review truyện Cửu Thiên, main trẻ trâu vô đối cổ kim!

Táng Địa | | 9866

Review Tiên hiệp

Truyện: Cửu Thiên

Tác giả: Hắc Sơn lão quỷ

Số chương: 787

Vợ: 1 (Tần Lý)

Đọc qua nhiều bộ truyện, nhưng chắc chắn đây mới là nhân vật chính trẻ trâu nhất từng thấy.

Review truyện Cửu Thiên, main trẻ trâu vô đối cổ kim!

 

Một đứa nhóc thần bí, gia thế chắc chắn là khủng rồi, nhưng mà được đưa tới một thôn làng cũng thần bí chỉ kém cái gia thế của nvc. Phương Quý năm 12 tuổi trong lúc phá làng phá xóm chán đi chơi thì vô tình dính phải cuộc tranh đấu của giới tu tiên, cũng từ lúc này mới bắt đầu đi lên con đường tu luyện.

Bộ truyện này khẳng định là nhân vật chính cực trẻ trâu, nhưng cũng là điều thành công của tác giả, miêu tả xuất sắc đúng tâm lý cái tuổi mới lớn của một đứa nhóc từ thôn làng đi ra. Còn tại sao trẻ trâu à, từ cái phong cách ăn mặc, tới lời nói, tới cách đặt tên các công pháp cũng như pháp bảo, mà điển hình là công pháp HOÀNH TẢO CỬU THIÊN VÔ ĐỊCH BÁ HUYỀN CÔNG, hay đơn cử như là Vạch trần hỗn độn chia âm dương chi quét ngang cửu thiên vô địch tạo hóa lợi hại Đăng, việc đầu tiên nghĩ tới chỉ là làm thế nào để tỏ ra vô cùng bá khí lợi hại và thu hút ánh nhìn của người khác, đắc chí vô mưu nhưng lòng cũng mang 1 mảnh thiên địa thiện tâm vô cùng.

 

Cảnh giới

 1. Luyện khí

 2. Trúc cơ

 3. Kim đan

 4. Nguyên anh

 5. Hóa thần

 6. Vấn thiên địa

 

Ưu điểm

 1. Đọc bộ này rất thật, đúng kiểu mô tả tâm lý nvc mới tuổi lớn.

 2. Để bù đắp nvc, tạo ra rất nhiều nvp hữu dũng hữu mưu, mạnh mẽ và quyết đoán như các nvc ở truyện khác

 3. Có yếu tố hài

 4. Có yếu tố trang bức

 

Nhược điểm

 1. Kén người đọc tại vì nvc quá trẩu, hữu dũng vô mưu

 2. Map hơi bé (mình Thiên Nguyên đại lục)

 3. Boss cuối hơi đuối

 

Nhận xét: 8/10

Bộ này đọc kén thì kén, nhưng nuốt được thì đáng 8/10. Sự thiếu hụt của nvc được bù đắp bởi các nvp, nên thể hiện được một thế giới vô cùng sinh động, tâm lý của một đứa nhóc 12t cũng được thể hiện rất tốt, chứ không phải như nvc của các bộ khác. Tên truyện Cửu Thiên khả năng là nói tới 9 giới vực ở cuối truyện do nvc khởi tạo.

=========

Phạm Mạnh Cường

=========

Viết xuống "Review truyện Cửu Thiên, main trẻ trâu vô đối cổ kim!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


 • 0
 • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok