Review Tội lỗi không chứng cứ

darkhunter | | 773

Review Đô thị

 Tác giả: Tử Kim Trần

Thể loại: Đô thị, trinh thám

Số chương: 69

Nếu là một fan trinh thám, hẳn mọi người đã quen thuộc với Tử Kim Trần, một tác giả mới nhưng đầy triển vọng trong dòng văn học trinh thám với cách xây dựng nhân vật và cách kể chuyện khá đặc biệt. Giống như những tác phẩm khác của mình, lần này, hung thủ vẫn xuất hiện từ trước, dẫn dụ độc giả vào mê trận của hắn, để rồi khi kết thúc tác phẩm, lại để lại trong lòng người đọc cảm xúc lẫn lộn. Bời vì không giống những kẻ ác độc, tàn nhẫn, máu lạnh giết người, cướp của, mà hung thủ ở đây, giết người lại bởi vì cứu người.

Động cơ phạm tội và cách thức gây án trong “Tội lỗi không chứng cứ” khá đơn giản, độc giả có thể đoán được khi đọc hết một nửa cuốn sách. Tuy nhiên, điều khiến cuốn sách này được đánh giá cao, ngoài tư duy logic kín kẽ không chút sơ hở của tác giả trong tác phẩm, thì chính là sự đề cao lòng trắc ẩn của con người của Tử Kim Trần. Hung thủ trong sách thực hiện hoàn hảo mọi hành động khiến cảnh sát không thể tìm ra hắn, cách tác giả mô tả diễn biến tâm lý nhân vật và cách mà hung thủ phản trinh thám thật sự rất tuyệt vời.

Nguồn: dtruyen

-------------------------------------------------------------------------------

https://dtruyen.com/toi-loi-khong-chung-cu/

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: trinh thám

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok