Phỏng vấn đại thần Mạc Mặc

Ngũ Điểm Văn | | 9149

Tác giả Thông tin

phỏng vấn đại thần mạc mặc

Mạc Mặc: “Đỉnh phong của Võ, là tịch mịch, là đằng đẵng tìm kiếm, là ở chỗ cao không khỏi rét vì lạnh. Nghịch cảnh bên trong mà trưởng thành, tuyệt địa bên trong mà cầu sinh, mới có thể kham phá cực đạo Võ.”

Mạc Mặc, Qidian đại thần tác gia, sáng tác qua các tác phẩm tiêu biểu như《 Tiên Giới Tu Tiên 》, 《 Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Giới 》, 《 Vũ Luyện Điên Phong 》.

Như chúng ta được biết《 Vũ Luyện Điên Phong 》vào ngày 17/10/2012 đăng truyện, mà quyển tiểu thuyết đã được cấu tứ mấy năm kể từ khi tác giả còn ở viết 《 Đường Môn Cao Thủ Tại Dị Giới 》. Mạc Mặc tiên sinh đều hi vọng viết một bản trong suy nghĩ của mình tiểu thuyết huyền huyễn, cho mình rất nhiều thiên mã hành không ý nghĩ có thể trong sách đạt được thực hiện. Chính vì vậy tác phẩm này đã không ngừng thay mới cho đến tận nay.

Phóng Viên: Viết lâu như vậy ngài thích nhất nhân vật nào trong truyện.

Mạc Mặc: Ta thích nhất Phiến Khinh La, “Ngân chúc thu quang lãnh họa bình, khinh la tiểu phiến phác lưu huỳnh”( Nến soi bức họa, lạnh đêm thâu. Quạt lụa xua hoài lũ đóm sâu). Ban đầu nàng còn có cái tỷ muội gọi Lãnh Họa Bình, nhưng là bởi vì rất nhiều nguyên nhân đành phải bóp đi.

Mà nhân vật phản diện khiến ta hài lòng nhất chính là Ô Quảng, đây là nhân vật kiêu hùng, quán xuyên thời gian sẽ còn dài, trong tương lai ba ngàn thế giới cũng sẽ có chỗ cho hắn tỏa sáng.

Phóng Viên: Bí quyết giúp ngài giữ người đọc trong nhiều năm như vậy.

Mạc Mặc: Chỉ cần mọi lúc sáng tác đều thay chính mình vào mọi nhân vật bên trong, làm cho nhân vật đó sống, từ vị trí nhân vật đó căn nhắc việc làm, sẽ làm cho tiểu thuyết có đại nhập cảm, cộng minh với độc giả.

Phóng Viên: Theo ngài sao mới là đỉnh phong.

Mạc Mặc: Đối với ta đỉnh phong chính là con gái của ta: Quả Quả.

Phóng Viên: Ngoài viết tiểu thuyết ngài thường làm gì.
Mạc Mặc: Yêu thích câu cá, xem phim, cầu lông, có rảnh rỗi sẽ mang gia đình ra ngoài du lịch buông lỏng. Tiểu thuyết linh cảm nhiều khi ngay tại trong sinh hoạt, có rất nhiều quầng sáng lóe lên, trên cơ bản có ý nghĩ gì liền đều sẽ ghi chép lại.

Phóng Viên: Kế hoạch về kết cục Vũ Luyện có thể bậc mí sao.

Mạc Mặc cười: như giới thiệu vắn tắt, nếu từ đầu đã nói là một cái bền bĩ chuyện xưa, nó liền bền bĩ, ta chỉ có thể bậc mí: bắt đầu liền là điểm cuối cùng.

Phóng Viên: Cảm ơn ngài đã tham gia hôm nay, ngài có lời gì gửi đến fan của mình không.

Mạc Mặc: Thời gian bảy năm, rất nhiều bạn đọc đã theo từ thời cấp ba, thậm chí cấp hai, hiện tại có khi đã lấy vợ sinh con, thành gia lập nghiệp. Ta chỉ muốn nói là, mọi người cứ yên tâm, Vũ Luyện khẳng định có một cái hoàn mỹ kết cục. Cũng nguyện mọi người sức khỏe an khang, tin tưởng sách sẽ không khiến mọi người thất vọng.

_______________

KOL

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 1

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

tieungu

tieungu

há nghe cảnh xuân tươi đẹp tận năm nào,

4 năm trước

tieungu

tieungu

há nghe cảnh xuân tươi đẹp tận năm nào,

4 năm trước

tieungu

tieungu

há nghe cảnh xuân tươi đẹp tận năm nào,

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

(Ảnh hưởng của một việc xấu, có thể bạn phải dùng đến mười việc tốt cũng không bù đắp lại được.)

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Sơn Hải Thần Quang

Sơn Hải Thần Quang

Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

4 năm trước

Lâm Phàm

Lâm Phàm

để lại 1 tia thần niệm ..........

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok