Phê bình một chút 《 Thâu Hương Cao Thủ 》, quyển sách này có thể khiến tam quan vặn vẹo, nhân vật chính rất buồn nôn!

Táng Địa | | 4644

Review Kiếm hiệp

    Xin chào, mọi người tốt, ta là lão La, hôm nay review cho mọi người chính là tiểu thuyết đồng nhân Kim Dung tên là Thâu Hương Cao Thủ!

    Xem hơn 1000 chương, trong đầu lập tức lóe ra một cái ý niệm trong đầu! Đây quả thật là sảng văn sao? Lúc đầu tưởng rằng Triệu Chí Kính loại, ai biết viết nhân vật chính là cái ngốc bức, cả một cái bức nô một mực giúp các loại nữ vô thường làm việc, còn làm kỹ nữ lập đền thờ thật nhiều cơ hội đều để mình nói mò nhạt làm thất bại.

 

Phê bình một chút 《 Thâu Hương Cao Thủ 》, quyển sách này có thể khiến tam quan vặn vẹo, nhân vật chính rất buồn nôn!

 

 

    Còn tưởng rằng dạng này viết nhiều hài hước, không ít chương nhân vật chính chẳng làm nên trò trống gì, công phu không cao xuất hiện nữ nhân đều là người khác nhân vật chính, chính là cái mang nhả rãnh công năng lá xanh, Cửu Âm không nói, Thần Chiếu Kinh thế nhưng là cùng cấp bậc với Thái Huyền Kinh như vậy lô cốt công phu liền nhìn nhân vật chính chữa thương có tác dụng, chuyển song tu công nhân vật chính cũng không cần a, hắn là người tốt mà, đã là cái bức nô lại không có hành động lực, chỉ mong đợi với cảm động nữ mình hiến thân, ngươi cho rằng ngươi Dương Quá a, ngươi chỉ là người tốt!

 

    Rác rưởi nha, một cái sinh song bào thai nhân thê ( đã có chồng ), ngay trước nhân vật chính mặt bị mấy cái diễn viên quần chúng bắt đi, nhân vật chính do dự một chút lựa chọn cứu hai hài tử không có quản nhân thê, sau đó nhân vật chính trả lại cho nàng vò ngực thông sữa, mấu chốt lôi chính là phía sau còn viết lão công của nhân thê chết, uống say cùng công công làm, tác giả cảm thấy viết cái này cho người ta nhìn chơi rất vui là sao?

 

    Phía trước xem tiếp đi cũng không tệ lắm, phía sau xem tiếp đi, nhân vật chính vì làm nhân thê, hành vi cũng quá không tiết tháo đi. Đặc biệt còn làm trượng phu mặt, ly gián vợ chồng cái gì!

 

    Nhìn sau này, muốn tự tử đều có. Ngoại trừ hành văn tốt đi một chút. Các loại phiền muộn không ngừng. Bây giờ còn đang nhìn. Nhưng là siêu cấp khó chịu!

 

    Mỹ nữ nổi danh đều là của người ta, nhân vật chính chỉ có thể khắp nơi tiếp bàn sao, còn có nhìn giống nhân vật nữ chính các loại cùng vai phụ phần diễn đều nhanh bay!

 

    Kim Dung thế giới đại loạn đấu, lúc đầu ta là rất không thích loại này thiết định, nhưng ngoài ý muốn là tác giả thiết kế rất tốt, không hài hòa cảm giác không phải quá cao. Hệ thống sức mạnh có một chút điểm khác xoay —— Có thể là ta ép buộc chứng —— Cũng là không thể tránh khỏi.

 

    Hậu cung nhiều hơn, bất quá toàn chỗ thu hết là đừng nghĩ, từ danh tự cũng có thể thấy được đến, nhân vật chính là nhân thê khống, nón xanh khống. Nhưng dứt bỏ nguyên tác ra sân liền đã có lão công, có hài tử nhân vật, cái khác đều là chỗ!

 

    Tác giả còn tự xưng rất thích Cực Phẩm Gia Đinh. Cái kia còn viết ra một bản cái này chơi ứng buồn nôn người khác? Không biết tác giả là thiếu thông minh vẫn là đầu để lừa đá ?

 

    Tác giả này đối kịch bản cấu tứ chỉ có thể dùng nhược trí để hình dung, căn bản thật xin lỗi thâu hương hai chữ!

 

    Hiện tại võ hiệp cũng không thể nhìn, các loại nhị thứ nguyên loạn nhập, loại này chính là lừa gạt tiền , đại đa số đều là thái giám, hoặc là đuôi nát mỹ nữ đều thu không tính, đặc biệt là đem Kim Cổ Hoàng đều viết cùng một chỗ, loại này tuyệt đối đừng nhìn, còn như đơn độc viết một bản , hiện tại cũng là vệ đạo sĩ tác giả! Quyển sách này nhân vật chính thật buồn nôn, không phải nhân thê sẽ không muốn, nhớ kỹ có một chương viết một xử nữ tự tiến cử giường chiếu, nhân vật chính nghe xong là xử nữ liền do dự, nghĩ thầm không phải xử nữ thu đã thu, im lặng!

 

    Nhìn 1000 chương, cảm giác nam chính là một cái điển hình phá hài khống, nhân thê khống, đối chỗ hứng thú phi thường nhỏ, chỉ thích nhân thê, cứu vớt không có bá khí, rất phóng đãng, có chút tính cách vặn vẹo, rất giống trên xã hội đăng đồ tử, hứng thú với nhân thê mười phần! Nghiêm trọng hủy tam quan!

----------------------

    Viết xuống "Phê bình một chút 《 Thâu Hương Cao Thủ 》, quyển sách này có thể khiến tam quan vặn vẹo, nhân vật chính rất buồn nôn!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nhưng nói ra thì ô cũng phải xem lấy nguồn gốc của tên này. Trèo lên đến thượng vị trong xã hội đen, cuối cùng bị thua bởi âm mưu mà chết, ông lại yêu cầu nó tam quan chính tới mức nào, nhưng cũng không đến mức vặn vẹo, chỉ là bất chính thôi.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Tống Thanh Thư sau khi được lão độc vật thông não thì mới đỡ đỡ tí, chứ giai đoạn trước dở dở ương ương lắm, đầu game nguỵ quân tử, giữa game làm cao thủ/ thử quân tử, late làm chân tiểu nhân.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Văn phong hay, cấu tứ thế giới ổn, tác viết đủ lão luyện, đấy là ưu điểm. Còn về nhược điểm, thu gái quá ngượng ép, nhiều lúc thanh niên TTT cũng không biết được hắn là ai cùng đây là đâu luôn.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Ờ, nhưng Tống Thanh Thư đúng là nhân thê khống thật, khó mà cứu. Nhưng ông kia nói thế là sai rồi, Tống Thanh Thư thích nhất nói chuẩn, chính là thục phụ nhân thê, chỉ có thế thôi, chứ mỹ nữ như nào nó cũng không ngại nhá.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Võ công lên cao, tâm cảnh cũng sẽ lên cao. Ta thừa nhận là Tống Thanh Thư 1000 chương đầu có thể nói là gì? Tiểu nhân không ra tiểu nhân, quân tử không giống quân tử. Nhưng tin tưởng ta, từ đoạn 1000 đến 2000 chương, kỳ thực đọc rất có thú, sau 2000 chương liền vừa nước vừa ép end( chẳng hiểu sao?)

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tử Xuyên đếm ngược bắt đầu, cách Đế Lâm làm cho đại mỹ nữ lạnh lòng, đại bảo bối lập tức sẽ bị bắt đi

Văn học mạng bình luận Troll mùa 3: Nào đó đề tài!

Bảng xếp hạng qidian, zongheng tháng 10 năm 2020

Thiên Hành Cửu Ca: Nghịch Lân Kiếm

Hoàng Kim Tổng Minh là gì? Đề cử vài quyển tiểu thuyết được xưng hào Hoàng Kim Tổng Minh

Top 100 tác phẩm được Duyệt Văn và Trung Hoa Thư Viện đóng khung ném vào khu vực Điển Tàng

Phân tích một chút kịch bản Đế Bá bằng Cửu Tuyến Tả Tác Pháp!

3 đại cao thủ ẩn tàng trên Thiên Đình trong Tây Du Ký

Ta Từ Trong Gương Xoát Cấp: Bảo bối vô địch thế giới

Nhậm Doanh Doanh: Hiện thân của tất cả những gì hoàn hảo trong truyện Kim Dung

10 bước viết đại cương cho người mới!

Nóng: Vong Ngữ bị sờ gáy, ngoại trừ 《 Phàm Nhân Tu Tiên Truyện 》, những tiểu thuyết khác đều bị loại bỏ!

Nguyên tắc thiết lập kim thủ chỉ — Phần 3

Tiên Nghịch biên niên sử

Khái quát về Kinh Dịch

Vì sao tác không viết truyện tiếp được?

Review truyện Thần Ấn Vương Tọa

Tản mạn vài dòng về vài nhân vật trong tiểu thuyết đô thị trùng sinh Quan Lộ Thương Đồ

Trải qua 10 năm, Vô Hạn Khủng Bố như mặt trời giữa trưa, mà quyển vô hạn lưu thủy tổ này đã sớm xuống dốc

Nạp Lan Yên Nhiên

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok