Những tình tiết bất hợp lý thường xuất hiện trong truyện tiên hiệp!

Táng Địa | | 12616

Tin tức Thông tin

Những tình tiết bất hợp lý thường xuất hiện trong truyện tiên hiệp!

 

1. Truyền thừa sẽ luôn được mở ngay lúc main tới địa phương đó.

2. Mỗi lần main tung ra một thứ gì đấy hổ báo thì kẻ thù + đám nhân vật quần chúng thường xuyên "Hít một ngụm khí lạnh, cả kinh thất sắc..."

3. Vô lý nhất là có những phế vật mà lại là phế vật level cao, méo hiểu đã phế rồi mà vẫn lên được cấp cao kiểu gì trong khi truyện miêu tả là để lên được cấp đó thì gian nan vô cùng, triệu người mới có 1 người thành công.

4. Ngồi ngư ông đắc lợi rồi cướp của người khác, nhưng đến khi main bị cướp lại thì tác giả lại mô tả là "Phí bao nhiêu sức lực mới đạt được, sao có thể đành lòng bị người ta cướp mất". Nhân vật phản diện: “Thế bố mày không phí sức à?”

5. Khi main giết lũ sâu kiến sẽ không cảm thấy tội lỗi, nhưng nếu main bị phản diện dùng cảnh giới cao hơn khinh người thì lại hận thù ghim đấy, tuyên bố lần sau lão tử sẽ trả thù!

6. Mỗi lần cuối truyện bị phản diện mạnh nhất đánh sml thì main lại bật aura nhân vật chính lật kèo.

7. Trọng sinh xuống vị diện thấp nhưng auto gặp thần cấp thể chất, thiên phú siêu khủng, nhặt được bảo vật chí tôn, dược liệu cao cấp, động phủ của một vị đại năng nào đó đã lên map cao để lại,…

8. Mỗi lần xuất chiêu là phải hét lên tên chiêu.

9. Tả chiêu thức thì toàn “trời long đất lở, bụi bay mù mịt, mặt đất nứt toác, trời đất rung chuyển,…” Nhưng đây mới chỉ là công pháp cấp thấp, về sau lên công pháp cao thì “hiệu ứng” xung quanh vẫn y hệt vậy :))

10. Một kẻ vốn là phế vật ở thế giới hiện đại, nhưng chết xong trọng sinh tới nơi khác thì y như rằng sẽ nhớ hết lịch sử, khoa học kĩ thuật như một nhà bác học thật thụ.

--------------------

Nguồn: Sưu Tầm

    Viết xuống "Những tình tiết bất hợp lý thường xuất hiện trong truyện tiên hiệp!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Cửu Tự

thiên nguyên Cửu Tự

Nói thì nói vậy nhưng có những truyện nhân vật chính không có lật kèo mà bị giết chết(sau đó được hồi sinh nhưng cũng gọi là không có làm được gì mà :) )

một năm trước

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Hừm, ngẫm lại thấy có lý!

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok