Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư: Dân mạng đánh giá thế nào?

Táng Địa | | 1143

Review Đồng nhân Dị thuật siêu năng Xuyên không

    Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư, sáng tác bởi Hàn Du Tư, thể loại đồng nhân Harry Potter, xuyên không, ma pháp thế giới, cơ trí. Hiện tại Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư đã hoàn thành, toàn văn 238.7 vạn chữ, 725 chương. Nhân vật chính gọi là Felix · Haipu.

 

Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư

 

Giới thiệu vắn tắt

Từ Hogwarts tốt nghiệp ba năm sau đó, Felix lần thứ hai đi vào toà này ma pháp trường học, chỉ có điều lần này, hắn là lấy thân phận giáo sư!

Muggle trí tuệ cùng ma pháp kết hợp, sẽ va chạm ra ra sao pháo hoa?

PS1. Giáo sư cổ đại ma văn.

PS2. Thời gian tuyến, ba nhóc năm thứ hai.

 

Dân mạng jacob0722 đánh giá Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư

    Quyển sách này để cho ta nghĩ đến điểm xuất phát niên đại tương đối sớm 《 Hogwarts Ma Văn Giáo Sư 》 hoặc là hiện tại còn tại Tấn Giang đăng nhiều kỳ 《[HP] Chuyên đẩy lão đặng hai mươi năm 》, bọn hắn đều là theo ma văn, ma pháp tạo vật làm HP Đồng nhân cắt vào. Loại này cắt vào chỉ cần có thể bình ổn không nóng nảy tiến, tự bào chữa mở rộng nguyên tác, viết đều rất có nhưng đọc tính, bởi vì HP nguyên tác có quá nhiều rực rỡ ma pháp tạo vật, lớn đến tòa thành cùng bộ phép thuật, nhỏ đến nữu đặc biệt vali xách tay cùng tổ ba người hoạt điểm địa đồ, mà JK không có hoa quá nhiều bút mực xử lý phương diện này hệ thống pháp thuật, cái này một khối lớn Lưu Bạch phi thường thích hợp đồng nhân tác giả phát huy.

    Thấp kém HP đồng nhân tham gia ma pháp giới phương thức, thường thường lấy một loại xem thường nguyên thế giới tự cao tự đại tư thái, mạnh mẽ dùng hai thiết ra sức đánh nguyên tác, đem nguyên tác nhân vật biếm thành thiểu năng, 《 Trên đầu lưỡi Hogwarts 》 liền ở trong đại biểu. Thiên tiểu thuyết này thì không phải như thế, tác giả một phương diện thông qua người thiết làm giảm bớt nhân vật chính người xuyên việt toàn tri, một phương diện dẫn vào nguyên tác không có hai thiết, nhưng lại không có để hai thiết bao trùm hết thảy, nhân vật chính cùng nguyên tác nhân vật có thể ngang nhau đối thoại, nhân vật chính có một ít đối ma pháp giới mà nói tương đối mới mẻ ý nghĩ, mà nguyên tác nhân vật có thể đối với hắn ý nghĩ có chỗ đáp lại cùng đưa ra đề nghị, dựa vào cái này phác hoạ một cái hoàn chỉnh thế giới.

    HP Nguyên tác một cái khác khối lớn Lưu Bạch chỗ chính là dạy học, nguyên tác càng nhiều hơn chính là miêu tả tổ ba người khóa sau hoạt động, lớp học tình cảnh cho dù có xuất hiện bình thường cũng chỉ là miêu tả một chút lên lớp bên trong cùng thế hệ, thầy trò đối thoại, cụ thể quá trình như thế nào, dạy học phương pháp như thế nào kỳ thật cũng không rõ ràng, tương đối sâu nhập giả chỉ có tập 2 Lockhart, tập 3 Hagrid cùng Lupin, tập 4 giả điên mắt, tập 5 ân không để ý tới cư, tập 6 sử kéo oanh, bởi vậy dạy học hiện trường cũng là đồng nhân rất thích hợp phát huy nơi tốt. Nhưng mà, đại bộ phận đồng nhân đang dạy học bên trên bình thường đều viết rối tinh rối mù, chỉ có thể chơi đùa nhồi cho vịt ăn giáo dục, lại tự cho là bao nhiêu tiên tiến, thật tình không biết chỉ là nhàm chán nên có thú.

    Thiên tiểu thuyết này đang dạy học bên trên phát huy rất khá, nhân vật chính đối ma pháp mảnh hạng phá giải là sau thiết nhận biết thể hiện, đối với trợ giáo công năng miêu tả cũng rất hợp lý, dẫn vào đến không đột ngột, áp dụng qua trình cũng không khoa trương, cũng làm cho nhân vật chính bởi vậy cùng tổ ba người cùng một tuyến. Nhân vật chính dạy học phương pháp không chỉ cụ thể có thể thực hiện cũng phù hợp hiện nay giáo dục trào lưu, giỏi về dùng tốt dạy học hoàn cảnh cùng dạy học thiết bị dẫn dắt học sinh động cơ, càng hiểu được bồi dưỡng học sinh thực làm năng lực.

 

Dân mạng nhân dâm diệc dâm đánh giá Nào Đó Hogwarts Ma Văn Giáo Sư

Nhân vật chính trâu p, kết quả viết hơn một trăm chương không nhìn ra chỗ đó trâu p.

Nhân vật chính ma văn trâu p, kết quả hơn một trăm chương liền tạo điểm đọc cơ cùng figure.

Nhân vật chính bạn qua thư từ trâu p, kết quả hơn một trăm chương liền xuất hiện qua một người đi đường npc.

Nhân vật chính vũ lực giá trị trâu p, kết quả chừng một trăm chương liền thả lật ra chiến năm cặn bã Lockhart.

Nhân vật chính nhả rãnh Vu sư giới không có gì giải trí sinh hoạt buồn tẻ, kết quả Thiên Thiên xem chiếu bóng xong liền đi ngủ.

——————————————

《 Harry Potter 》 Ba người đoàn đỉnh lấy nhân vật chính quang hoàn, không cần cao cỡ nào vũ lực, một đường mãng đến toàn kịch chung truyện cổ tích tiểu thuyết. Kết quả nhân vật chính không hiểu thấu vô não chồng vũ lực giá trị, đối ma pháp lý giải vẫn là 20 Năm trước văn học mạng bộ kia: Pháp thuật đẳng cấp rồi, luyện tập ma pháp mấy ngàn lần rồi, pháp thuật tổ hợp rồi, ba lạp ba lạp —— Ngươi làm gì không trực tiếp luyện đấu khí đâu? Ma pháp độ thuần thục tương đương quang pháo lớn nhỏ, ha ha

 

Toàn văn một mực tại thổi cổ đại ma văn —— Ma văn cùng khoa học kỹ thuật kết hợp. Kết quả học được mấy trăm cổ đại ma văn, mấy ngàn cái hiện đại ma văn, chừng một trăm chương liền tạo cái điểm đọc cơ cùng cần dùng tay mới có thể thao túng figure, thực sự LOW đến bạo!

 

Chỉ riêng chồng vũ lực giá trị lại không gây sự, kịch bản đi theo cọ lấy nguyên tác đi, bản gốc kịch bản lại làm lại nước lại tẻ nhạt, tính năng động chủ quan cùng tham gia độ cơ bản vì 0. Đây không phải khắp nơi có thể thấy được, hất lên đồng nhân da nhị lưu đô thị tiểu Bạch văn sao? Bốn năm tinh trình độ, ha ha

 

PS: Hủy đi Voldemort nhật ký Hồn khí kia đoạn càng là không hiểu thấu. Rõ ràng hủy đi phương pháp một đống lớn, còn không sợ người khác làm phiền dùng một chương đến phổ cập khoa học nhân vật chính 6 cấp ma pháp là cỡ nào trâu p. Giới thổi diệt tinh pháo đánh con muỗi thú vị sao?

 

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Nhất Minh

hoa cái Nhất Minh

xin chút tu vi nha

2 năm trước

cau 3.

chân mệnh cau 3.

đi ngang xin chúc tu vi mong nhẹ tay

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok