Luyện Khí Mười Vạn Năm: Bạch Liên Tuyết

Táng Địa | | 3691

Tiêu điểm nhân vật Tiên hiệp Cẩu lưu

    Bạch Liên Tuyết (白怜雪 – Bai Lian Xue) là nữ nhân vật trong tiểu thuyết và phim hoạt hình mạng “Luyện Khí Mười Vạn Năm”. Là đồ đệ của Từ Dương, 2 vạn năm trước, trong trận tranh đoạt Thâm Hải Lam Tâm đã ngoài ý muốn tử vong, chỉ còn lại một chút ý thức chạy thoát, trốn vào sâu bên trong Thâm Hải Lam Tâm, sau này được Từ Dương hồi sinh.

 

Luyện Khí Mười Vạn Năm: Bạch Liên Tuyết

 

BẠCH LIÊN TUYẾT | 白怜雪

Tên đầy đủ:  Bạch Liên Tuyết
Tên tiếng Trung:  白怜雪 – Bai Lian Xue
Giới tính:  Nữ
Thân phận:  Nữ đệ tử được Từ Lão Tổ yêu thương nhất
Chủng tộc:  Nhân tộc
Tông môn:  Thiên Lam Tông, Hải Phách Tông
Người yêu:  Từ Dương
Đăng tràng:  “Luyện Khí Mười Vạn Năm” và các tác phẩm phái sinh.

 

HÌNH TƯỢNG NHÂN VẬT

Theo học Từ Dương, nàng là đệ tử mà Từ Dương yêu nhất.

Sau này vì tìm kiếm Thâm Hải Lam Tâm mà đến Đông Sơn Hải ở Đông Lăng Quốc và sáng lập Hải Phách Tông trên một tòa hải đảo.

 

NĂNG LỰC CỦA BẠCH LIÊN TUYẾT

Đại Diễn Lam Dực Kiếm Pháp:

 • Do Từ Dương sáng chế.
 • Khi đối địch, linh kiếm manh theo thanh âm bén nhọn xé rách không khí, bay nhanh về phía kẻ địch, phía sau linh kiếm là kiếm khí màu lam giống như cơn sóng biến mãnh liệt, che trời lấp đất mà ập đến.
 • Trong đó, còn có thể loáng tháng nhìn thấy đôi cánh màu xanh khổng lồ.
 • Đôi cánh này có khí thế kinh người, chỉ nhìn liếc mắt một cái liền cảm thấy giống như muốn đoạt đi hồn phách của con người.
 • Khi vung lên, linh kiếm bắn ra với tốc độ cực nhanh, kiếm ý giống như vật thật đi theo linh kiếm che trời lấp đất mà đến.
 • Một đôi cánh màu xanh do linh khí ngưng tụ mà thành giống như cánh bình thường chân chính, khi vỗ cánh xuất hiện ánh sáng màu vàng óng ánh quanh quẩn xung quanh.
 • Ánh sáng chói mắt khiến cho người ta chỉ nhìn thấy trước mắt một mảnh trắng xóa.

Thánh Linh Bất Diệt Thể:

 • Khi Từ Dương hồi sinh Bạch Liên Tuyết đã dùng chín cánh hoa Băng Liên vạn năm làm bản thể của Bạch Liên Tuyết sau khi sống lại, cường độ thân mình của nàng đã vượt qua cơ thể máu thịt bình thường, cũng sẽ không bị bó buộc trong sinh tử.
 • Chỉ cần Bạch Liên Tuyết không gặp phải chuyện khóa giới mất đi lực áp chế, trạng thái thân thể của nàng gần như là bất hủ, cường độ của bản mạng Thánh Liên cũng không phải là thân thể phàm thai bình thường có thể so sánh.

Diệu Linh Lưỡng Nghi Trận:

 • Con bài chưa lật mà Bạch Liên Tuyết dùng để bảo mệnh, có thể dùng để giết địch, nhưng cái giá phải trả là giết địch 1000 tự tổn hại 800.

 

KINH LỊCH NHÂN SINH

Hai vạn năm trước, nàng từng là độ đệ đắc ý của Từ Dương, sau này trong trận tranh đoạt Thâm Hải Lam Tâm đã ngoài ý muốn tử vong.

Thân thể tử vong, nàng chỉ còn lại một chút tàn phá thần thức may mắn chạy thoát, trốn vào sâu bên trong Thâm Hải Lam Tâm.

Nhưng bởi vì đặc tính thần thức sau khi tiến vào không thể một mình thoát ra của Thâm Hải Lam Tâm nên nàng vẫn luôn bị nhốt ở trong đó.

Vạn năm sau, Từ Dương xuất quan, biết được tin tức Thâm Hải Lam Tâm tái xuất hiện từ trong miệng của Ngư Tam Nương đã lập tức chạy đến Đông Sơn hải ở Đông Lăng quốc, thành công đoạt được Thâm Hải Lam Tâm.

Sau đó Từ Dương ở đáy cốc Hàn Anh chí âm chí hàn dùng Liên Tuyền thánh thủy và chín cánh hoa Băng Liên vạn năm làm môi giới hồi sinh, mượn dùng một bộ phận mệnh nguyên của kiếm si Linh Dao – một trong thất kiếm linh đồng của Thiên Kiếm Thánh Địa, lại thêm Bản Mạng Chân Huyết của chính mình để trọng tố lại thân thể cho Bạch Liên Tuyết đồng thời cũng hồi sinh nàng.

------------

CRE: THƯ VIỆN ANIME

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


 • 1
 • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok