Lục Kiếm Nô

Táng Địa | | 12650

Tiêu Điểm Nhân Vật Kiếm hiệp

    Lục Kiếm Nô (La Võng) 六剑奴 – Tần Thời Minh Nguyệt là tổ chức thích khách, sát thủ bí ẩn đắc lực nhất nằm dưới trướng của Triệu Cao. Các thành viên gồm có: Chân Cương, Đoạn Thủy, Loạn Thần, Chuyển Phách, Diệt Hồn, Võng Lượng.

Lục Kiếm Nô

 

    Lục Kiếm Nô sở thuộc “La Võng”, đây là Tổ chức thần bí lớn nhất, đồng thời cũng đáng sợ nhất, chúng giăng một tấm lưới vô hình khắp bảy nước, không ngừng thu thập những tử tù và kiếm khách phiêu dạt. Sau đó sử dụng phương pháp huấn luyện tàn khốc, bồi dưỡng họ thành những lưỡi đao độc giết người chí mạng. Chúng như những con nhện ẩn mình trong bóng tối của đế quốc, chỉ rình rập đợi chờ con mồi sa lưới! Sáu kẻ đứng đầu tổ chức đều là những kẻ thần bí nằm dưới trướng Triệu Cao, 6 người một khối và bọn họ có những kĩ năng giết người đáng sợ, thích khoe khoang, tính cách khác nhau nhưng tuyệt đối phùng tùng, mỗi người đều từng là kiếm khách tung hoành thiên hạ đồn thời là chủ nhân của 6 danh kiếm truyền lại đời sau và bọn họ xem việc giết người đoạt mạng là sở trường.

    Bọn họ mỗi người đều có bí mật của riêng mình mà không muốn người khác biết được. Không ai biết quá khứ, chẳng ai biết họ như thế nào trở thành sát thủ dưới trướng Triệu Cao? Càng không có ai biết bọn họ thực lực rốt cuộc sâu và khủng khiếp như thế nào. Bởi vì khi tận mắt nhìn thấy tuyệt kĩ giết người của bọn họ thì người đó cũng đã đi đến thế giới bên kia.

    Về phần thủ lĩnh, Triệu Cao có một thói quen đó chính là mỗi khi thu nhận một sát thủ, y lại ban cho một thanh thượng cổ lợi khí. Người dùng kiếm có thể thoát thai hoán cốt, quên đi tất cả quá khứ, quên mất tên họ để trở thành nô lệ thuần túy của kiếm, tồn tại dưới tên Lục Kiếm Nô và tên của bọn họ cũng được gọi theo tên của thanh kiếm. Mục đích duy nhất chính là giết người vì Triệu Cao.

    Tuy nhiên, họ thực sự đánh mất bản thân như những người khác nghĩ, liệu họ có trở thành một nô lệ của thanh kiếm? Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng họ cũng có thể có một cuộc đời để theo đuổi hoặc một câu chuyện đầy nước mắt và số phận của mỗi người trong số họ chắc chắn được liên kết chặt chẽ với Triệu Cao.

    Dưới Sức mạnh không thể phỏng đoán của Triệu Cao, liệu rằng ai mới xứng đáng ở dưới trướng của hắn? Và Lục Kiếm Nô sẽ đóng vai trò gì trong cái kết hỗn loạn này?

 

1. Chân Cương

    Thủ lĩnh của Lục Kiếm Nô, bội kiếm là Chân Cương. Sở trường công kích chính diện, chỉ trong một chiêu đã tiêu diệt sức mạch của địch thủ. Đảm hiện vai trò công kích chủ lực, là kẻ ra tay giết người, cương mãnh vô địch, kiên cố mà mềm dẻo, thu hút sự chú ý của địch nhân. Có đầu óc phân tích năng lực của đối thủ.

Chân Cương

2. Đoạn Thủy

    Là người bịt mắt đạt đến cảnh giới tâm nhãn. Thực lực trong nhóm sâu không lường được. BBội kiếm”Đoạn Thủy” được coi là mưu định sau động để xuất ra đòn chí mạng, kỹ năng ẩn hình có thể vô hình lấy tính mạng người khác, chờ đợi thời cơ một kiếm phong hầu.

Đoạn Thủy

3. Loạn Thần

    Đúng như bội kiếm “Loạn Thần” của hắn, toàn thân toát lên tà khí nam nhân, khát máu tàn nhẫn, giết người bất chấp thủ đoạn. Vai trò là người trợ chiến, coi như chống đỡ được lượt công kích đầu tiên của kẻ ra tay giết người thì cũng không đối phó được đợt công kích tàn bạo lần thứ 2.

Loạn Thần

4. Võng Lượng

    Là thiếu niên kiếm khách sở hữu song kiếm “Võng, Lượng”, giỏi khinh công, kiếm pháp nhẹ nhàng, nhanh chóng, dáng vẻ hào sảng không kềm chế được. Trở thành sát thủ cũng chỉ vì xem sinh mạng người như một trò chơi.. Vai trò thuộc kẻ phối hợp, chuyên công kích bên cạnh với đường kiếm ma quỷ, phòng khi không thắng sẽ cứu vãn thế cục.

Võng Lượng

5. Chuyển Phách & Diệt Hồn

    Đôi Tỷ muội song sinh. Bội kiếm là “Chuyển Phách”,”Diệt Hồn”. Bộ dạng giống nhau, đảm nhiệm vai trò gây trói buộc, chuyên gây phiền nhiễu, thắng ở tâm ý tương thông, công kích thành đôi.

Chuyển Phách & Diệt Hồn

——————————

THỰC LỰC

 

    Trong phần 4 tập 19, Triệu Cao nói với Thắng Thất rằng: “Ngươi nhất định là đang thấy kỳ quái, với thân thủ của ngươi thế mà không hề hay biết bọn họ xuất hiện bên cạnh là từ khi nào? khí tức của họ được hòa hợp làm một. Đến khi ngươi phát hiện ra một người, kỳ thực bản thân đã rơi vào tấm lưới do sáu người giăng ra”. Sáu người một chiêu đã khống chế được Thắng Thất khiến anh 7 to xác không kịp rút kiếm. Ngoài ra thêm 1 nạn nhân nữa là Trương Lương cũng bị sáu người một chiêu phân thắng bại..

    Trong phần 5 tập 13, Sáu người đồng thời tấn công Cái Nhiếp, Vệ Trang. Kết quả suýt nữa khiến cho Vệ Trang bị thương nặng. Theo Cái Nhiếp đánh giá “Lục Kiếm Nô sáu vị một thể, đúng là đáng sợ, một vòng hợp kích, đối với tuyệt đại đa số người mà nói, cơ hồ chính là trong nháy mắt tuyệt sát”.

    Vệ Trang đánh giá: “Bọn Chúng đã được mài giũa thành một cỗ máy giết người hoàn hảo. Sáu trong một, mỗi người thực hiện nhiệm vụ của riêng mình”.

    Phần 5 tập 60, Chương Hàm đánh giá: “Kinh nghê cùng Yểm Nhật đều là những nhân vật lợi hại trong Việt Vương Bát Kiếm giành được nhiều lời khen ngợi của Triệu Cao. Trừ Lục Kiếm Nô là tập thể hành động, La Võng rất ít khi phái ra hai sát thủ cấp Thiên Tự liên hợp hành động.

--------------------------------------

    Viết xuống "Lục Kiếm Nô" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok