Long Phù đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Táng Địa | | 6282

Review Huyền huyễn

《 Long Phù 》 là quyển tiểu thuyết đông phương huyền huyễn được đăng lần đầu tại Tung Hoành ( Zongheng ) bởi tác giả Mộng Nhập Thần Cơ. Tiểu thuyết giảng thuật cố sự nhân vật chính Cổ Trần Sa tu luyện Thần Châu cùng Tứ Hoang cải tạo là Vĩnh Giới, dẫn dắt chúng sinh đi hướng nền văn minh hoàn toàn mới.

Dân mạng: Bình 《 Long Phù

Nói thật, Mộng Nhập Thần Cơ hiện tại đương chủ tịch, đương thần tượng, đập võ thuật dạy học video, bên trên ban tổ chức, công việc trọng tâm sợ là không tại viết sách lên.

——————

Thần cơ già fan hâm mộ đáp một chút.

Thần cơ tiêu chuẩn, có thể nói là bệnh nặng một trận, bây giờ còn đang khôi phục giai đoạn, nhưng có thể hay không triệt để khôi phục, có chút treo.

Long Phù 》 Trước mắt cho ta cảm giác là: Thấp hơn 《 Dương thần 》, cao hơn 《 Vĩnh sinh 》, 《 Thánh Vương 》, 《 Tinh Hà đại đế 》.

Về phần khoảng cách 《 Hắc Sơn lão yêu 》 cùng 《 Long xà diễn nghĩa 》, còn kém không ít. Nhưng điên dại mấy năm sau, quyển sách này chất lượng xác thực có chỗ tăng trở lại, cho nên lời cũng không thể nói đến quá chết. Ta biết khả năng đã không cao, nhưng ta tổng chờ mong, thần cơ năng lại cho ta một kinh hỉ.

Đem 《 Long Phù 》 cùng 《 Dương thần 》 so sánh một chút, mở đầu nhân vật chính bối cảnh cùng loại, nhưng 《 Long Phù 》 kim thủ chỉ mở quá gấp, thiếu khuyết làm nền.

《 Dương thần 》 Bên trong, đạo thuật tiểu thần đồng phương viên có một chiếc nhẫn, gọi vô cực Long Giới. Hồng Dịch hỏi hắn lấy ở đâu, hắn nói quét dọn Tổ phòng lúc nhặt. Cái này ước chừng là đang giễu cợt hoặc là trêu chọc 《 Bàn Long 》.

Nhưng bây giờ Cổ Trần Sa cũng là nhặt được bảo bối. Chó chê mèo lắm lông.

Nhìn thấy tế tự tình tiết lúc, trong lòng ta hơi hồi hộp một chút, xem ra lại muốn ăn dòng người. Không nghĩ tới tiểu tử này luôn mồm muốn hối cải, vẫn là đi thương nghiệp hóa con đường.

Tiếp tục xem tiếp, vui mừng một chút, còn tốt không có ăn điên, thăng cấp tiến độ có thể tiếp nhận. Năm đó nhìn 《 Vĩnh sinh 》, đọc được hắc thủy Vương Xà kia một đoạn, ta thật không thể tin được lấy thần cơ tài hoa, sẽ viết ra đơn giản như vậy thô bạo bật hack phương thức.

《 Long Phù 》 Thăng cấp tiến độ trước mắt đến xem ở vào khống chế bên trong, còn không có băng. Bất quá mấy trăm che trời lộ khoản tài phú này vẫn quá lớn, quá phỏng tay. Có lẽ thần cơ cũng cảm thấy như vậy, cho nên đem cường hóa áo giáp hao phí thiết lập đến cao như vậy, đại bút tài phú lại ào ào ào như nước chảy dùng xong.( Có lẽ cũng là để cho tiện cải biên trò chơi )

Đáng nhắc tới chính là các loại quyền mưu, lịch sử nguyên tố trộn lẫn vào. Những này xưa nay là thần cơ mê đồ vật, 《 Long Phù 》 Chơi đến không bằng 《 Dương thần 》, nhưng dù sao có, so với 《 Thánh Vương 》 Hoàn toàn giá không + Vô não bá đạo, tiêu chuẩn tăng lên quá nhiều.

Tổng thể tới nói, thần cơ xác thực nghĩ lại, lắng đọng, có chất lượng trở về xu thế, nhưng hắn lại không cách nào hoàn toàn bỏ qua thương nghiệp hóa lợi ích. Thế là liền có bản này 《 Long Phù 》, tính chất đại khái tương đương với Garp không 《 Quỷ khóc 4 Đặc biệt bản 》—— Nói nó lương tâm làm, không tính là; Nói nó hâm lại, lại quả thật có chút không tệ liệu, khả năng hấp dẫn đến già fan hâm mộ.

Từ 《 Long Phù 》 Mở sách cảm tưởng đến xem, thần cơ bị già fan hâm mộ mắng nhiều năm như vậy, đã không quan trọng. Hiện tại, hắn làm ra, chính là tại chất lượng cùng thương nghiệp ở giữa tìm kiếm một cái điểm thăng bằng, cam đoan chiêu bài không có đập mất đồng thời, lại có thể kiếm nhiều tiền một chút.

"Mộng Nhập Thần Cơ một mực tại cầu mới, cầu biến, cầu đột phá." Viết 《 Long xà diễn nghĩa 》 Thời điểm, hắn nói ra những lời này là hoàn toàn xứng đáng, hiện tại chỉ sợ không dám nói, cũng không muốn nói nữa.

Hiện tại thành tung hoành chủ tịch, có thể buông tay làm việc, sẽ không bị chèn ép. Năm đó chiếc kia oán khí, cũng nên phát tiết xong đi.

Bất tri bất giác, thần cơ đã hơn ba mươi, không phải năm đó cái kia kiên quyết tiến thủ người trẻ tuổi. Đã từng phong mang, dù sao vẫn là bị thị trường cọ rửa mất, chính như Hàn Hàn.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Long Phù...

Từ Thánh Vương bắt đầu ba quyển sách ta cảm thấy đều là một cái sáo lộ.

Giai đoạn trước là vô địch sảng văn, một cái nhìn rất lợi hại boss Không cần 20 Chương liền biến thành cùng nhân vật chính cùng một trình độ, tiếp qua 20 Chương liền có thể bị nhân vật chính tùy tiện giẫm..

Hậu kỳ, cảm giác thần cơ liền đã không còn là tại viết sách, mà là tại ý đồ trình bày một loại lý niệm.

Thánh Vương tại cuối cùng 200 Chương là tại nghiên cứu thảo luận một loại nào đó tân chính thể khả năng.

Tinh Hà đại đế tại cuối cùng 200 Chương là tại nghiên cứu thảo luận"Vô hạn" Đến tột cùng là cái gì.

Long Phù, từ 900 Chương bắt đầu, quyển sách này lý niệm liền đã biểu đạt ra tới.

Đó chính là"Biến hóa" .

Cổ Trần Sa là Chư Thiên Vạn Giới biến số lớn nhất.

Chư Thiên Vạn Giới theo Cổ Trần Sa dẫn dắt mà không ngừng biến lớn.

Cùng nhân vật chính lý niệm không cùng người làm đối kháng nhân vật chính cũng đang cầu xin biến.

Không cầu biến người, dù là hắn mạnh hơn, cũng chỉ là mộ phần bên trong xương khô.

Biến thì sống không thay đổi thì chết.

Nhưng mà loại này lý niệm trình bày quá cứng nhắc quá sổ thu chi, vì thể hiện lý niệm mà từ bỏ tiểu thuyết miêu tả cùng tình tiết xung đột, cho nên bị rất nhiều người phun.

Nhưng ta cảm thấy loại sách này vẫn là so với điểm trên bảng xếp hạng loại kia thuần sảng văn tốt hơn nhiều.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Vốn cho rằng Long Phù là thần cơ mấy năm gần đây duy nhất có thể nhìn tác phẩm, không ngờ cuối cùng vẫn là viết sập, cuối cùng miêu tả cảnh giới loạn thất bát tao, kịch bản cũng đã rơi vào khuôn sáo cũ. Nếu như kết cục đổi thành Cổ Trần Sa không chống đỡ hậu thế nhân vật chính, Cổ Đạp Tiên trở về mang theo Cổ Trần Sa tiến về thế giới mới có thể sẽ tốt hơn.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Vừa mới bắt đầu nhìn 《 Long Phù 》 Lúc cảm giác vẫn là rất không tệ. Tác giả hành văn, cấu tứ, cố sự thiết trí, chiến đấu miêu tả, còn có các loại công pháp. Những này đều rất hấp dẫn người ta.

Đương nhiên nhỏ khuyết điểm cũng có, tỉ như nhân vật chính Cổ Trần Sa tùy tiện liền có thể nhặt được tế thiên phù chiếu ( Cái này kỳ thật những tác giả khác dưới ngòi bút nhân vật chính không sai biệt lắm cũng là tùy tiện liền nhặt cái hack mở ra kim thủ chỉ ). Lại một cái chính là cảnh giới tu luyện nhiều lắm. Ngay từ đầu chính là đạo cảnh ba mươi sáu biến, lúc ấy Thiên tôn những cái kia còn chưa có đi ra, ta xem xét cái này ba mươi sáu biến, cảm thấy bực này giai thiết trí nhiều lắm, ba mươi sáu cấp, đủ nhân vật chính tu luyện. Cho nên giai đoạn trước nhân vật chính đều là càng khoảng cấp mười chiến đấu, giết địch. Nhìn quen đừng tiểu thuyết đối cái này thiết trí không phải quá quen thuộc.

( Phía dưới mở ra nhả rãnh hình thức, không thích mời về tránh )

《 Long Phù 》 Sau khi thấy kỳ thời điểm, thực tình là các loại vấn đề đều đi ra. Cảm giác của ta tựa như là tại bệnh viện tâm thần nhìn một đám tên điên cãi nhau ầm ĩ, lại giống là tại nhà trẻ nhìn một đám tiểu bằng hữu tại tranh tranh đoạt đoạt.

Bên trong nhân vật phản diện vô luận thực lực mạnh yếu, mặc kệ là Thiên tôn vẫn là thánh nhân, vẫn là Thần cấp, khẩu khí đều lớn không có giới hạn. Từng cái người đều là " Lão tử thiên hạ đệ nhất, vũ trụ vô song, tất cả bảo bối đều là ta, tất cả mọi người muốn bị ta giẫm tại dưới chân, đều muốn quỳ lạy ta, tế tự ta, tất cả địch nhân ta đều muốn bóp chết, luyện hóa hết ". Mà cái này loại nhân vật phản diện lại muốn liên thủ lại làm cái gọi là hợp tác, đối kháng nhân vật chính. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là " Không có địch nhân vĩnh viễn, cũng không có vĩnh viễn bằng hữu ". Nhưng là các ngươi chưa từng nghe qua một câu nói khác " Không sợ đối thủ giống như thần chỉ sợ bằng hữu giống như lợn " A? Những này nhân vật phản diện ở giữa lợi ích tương hỗ mâu thuẫn, thậm chí biết rõ đối phương muốn giết mình luyện hóa mình, biết rất rõ ràng đối phương sẽ cản trở, còn có ở sau lưng đâm đao hạ ngáng chân, lại vẫn cứ muốn cùng một chỗ hợp tác. Loại này logic ta thật không thể nào hiểu được, một mặt người da đen dấu chấm hỏi.

Về phần nhân vật chính Cổ Trần Sa càng khiến người ta không giải thích được. Nhân vật chính hậu kỳ cơ bản không giết người, mỗi bắt một cái nhân vật phản diện, liền đem đối phương biến thành người bình thường lưu lại, thậm chí còn có thể để cái này nhân vật phản diện thực lực lớn bức tăng lên. Trong này nhân vật phản diện mỗi cái đều là trâu B Không được, có thể nói không biết từng giết bao nhiêu người đoạt lấy nhiều ít bảo, từng cái đều là hai tay dính đầy máu tươi. Nhân vật chính lại đến cái không giết, lấy tên đẹp " Cải tạo ". Đây coi là không tính trên mạng lưu hành câu kia " Đối người xấu quá tốt, đối người tốt quá xấu ".

Tiểu thuyết hậu kỳ quá hỗn loạn, ta thực sự không thể tiếp nhận. Tựa như ta nói ở trên, giống như một đám bệnh tâm thần đang đánh náo, lại giống một đám ngây thơ tiểu bằng hữu tại tranh đoạt.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Thần cơ sách chỉ thích 《 Long xà diễn nghĩa 》, những năm này nhìn không sai biệt lắm năm sáu trăm bộ tiểu thuyết mạng, tại trong lòng ta 《 Long xà diễn nghĩa 》 Có thể xếp tới trước mười, long xà diễn nghĩa rất muốn mua thực thể sách, kết quả tìm tới tìm lui chỉ ở đào bảo tìm tới một bản, thực sự tiếc nuối...


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Bởi vì thích võ thuật, cho nên từ thần cơ 《 Long xà diễn nghĩa 》 Bắt đầu truy sách của hắn, sau đó nhìn 《 Dương thần 》, lại nói tiếp nhìn 《 Phật vốn là đạo 》. Lại bắt đầu liền truy hắn 《 Tinh Hà đại đế 》, quyển sách này nhìn một nửa liền thật nhìn không được, cảm giác có chút nói gì không hiểu... Liền một cái vô hạn chi đạo... Thôn phệ thôn phệ biến hóa biến hóa...... Sau đó ta liền mộng bức......《 Long Phù 》 Cũng đang đuổi, đuổi theo đuổi theo liền không muốn xem... Cảm giác cùng 《 Tinh Hà đại đế 》 Không sai biệt lắm một cái phong cách

Cảm giác 《 Phật vốn là đạo 》 《 Dương thần 》 《 Long xà diễn nghĩa 》 Là hắn đỉnh phong


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Giai đoạn trước cá nhân ta cảm giác còn có thể, nhưng là hậu kỳ lại không được, nội dung trống rỗng, hậu kỳ chính là không ngừng có người mạnh lên, tự cho là đánh thắng được nam chính, nhảy ra trang bức, bị nam chính một bàn tay chụp chết, dạng này viết cái rất nhiều lần, dạng này liền đại kết cục, ta nhìn chính là một mặt mộng bi


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Long xà diễn nghĩa, Dương thần, còn có phật vốn là đạo đều là kinh điển bên trong kinh điển! Trước mắt Long Phù vẫn là kém một chút, quá nóng nảy, không giống một người đồ vật! Tập thể sáng tác hương vị quá nặng!


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Rốt cục có nhìn thấy giống như ta cảm thấy hắn hành văn nát đến bạo người, để cho ta biết ta không phải một người, tại Post Bar tất cả mọi người nói hắn hành văn xem như nhất lưu, mỗi người một ý đi.

Ta là từ Tinh Hà đại đế bắt đầu xem sách của hắn, ngay từ đầu cái kia thổi a, cái gì tuyệt thế Thần Thư, ta nhìn thấy 300 Chương nhìn không được, lúc kia phần lớn người còn đang thổi, sau đó qua một hai trăm chương cơ bản tất cả mọi người cảm thấy không được. Xong phần cuối còn nói một câu"Ta không có phát huy tốt, tâm tư không ở nơi này, tiếp theo bản nhất định nghiêm túc viết" blabla

Sau đó Long Phù liền đến, vẫn là đồng dạng mở đầu tất cả mọi người tại thổi, ta xem mười mấy chương, cái kia hành văn kỳ thật liền cùng Tinh Hà đại đế giống nhau như đúc, thậm chí vấn đề nghiêm trọng hơn. Kết quả thế nào hẳn là cũng đều biết.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

《 Dương thần 》 Có thể nhìn ba lần, thương nghiệp ngũ tinh, nội hàm tứ tinh nửa

《 Long xà 》, 《 Phật vốn là đạo 》 Yêu yêu chết, không thích cũng sợ là mình xem không hiểu

《 Vĩnh sinh 》《 Thánh Vương 》《 Tinh hà 》《 Long Phù 》 Cái gì, khúc dạo đầu có phong thần khả năng, nhưng cũng liền một cái khúc dạo đầu là nghiêm túc viết...

 Điểm đạo mới thôi 》 Ta chỉ có thể nói, mở đầu Chương 200:, tuyệt đối không dung bỏ lỡ.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Mặt đất bao la, tương lai biến đổi, trong hỗn loạn, long xà cùng nổi lên, ai là Chân Long, ai lại là mãng xà? Hoặc là thiên địa chúng sinh, đều có thể thành rồng?

Triều đình, giang hồ môn phái, thế ngoại tiên đạo, ngàn năm thế gia, Man tộc, Ma Thần, yêu tộc, Thượng cổ Vu Đạo, trăm ngàn thế lực, dây dưa cùng nhau, nhân duyên tế hội.

Phàm có sinh diệt, đều là chúng sinh.

Có lẽ có nghĩ, hoặc vô tưởng, hoặc không phải có nghĩ, hoặc không phải vô tưởng. Đều là chúng sinh.

Hư không cũng có sụp đổ, thiên đạo cũng có trầm luân, cũng là chúng sinh.

Cái gì gọi là rồng?

Lực bạt sơn hà, dời sông lấp biển là rồng.

Không ngừng vươn lên, tiến bộ dũng mãnh là rồng.

Đạo đức nặng nề, giáo hóa lê dân là rồng.

Văn thải phong lưu, lưu truyền thiên cổ là rồng.

Nhiệt huyết khẳng khái, nghĩa bạc vân thiên là rồng.

Khí quyển hào sảng, thấy chết không sờn là rồng.

Từ bi thương hại, cứu khổ cứu nạn là rồng.

Trừng ác dương thiện, trấn ác hàng ma là rồng.

Khiêm tốn cung kính, ôn nhuận như ngọc là rồng.

Vừa xinh đẹp lại thông minh, tĩnh trinh ưu nhã là rồng.

Thẳng thắn cương nghị, uy vũ bất khuất là rồng.

Đó là cái chúng sinh cùng rồng cố sự.

Cửu ngũ, phi long tại thiên.

Thượng cửu, Kháng Long Hữu Hối.

Dùng chín, gặp rắn mất đầu, cát.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Ta là thần cơ sách cũ mê. Từ ban đầu phật vốn là đạo Hồng Hoang thế giới kinh diễm, Hắc Sơn lão yêu giết hết ăn trộm giết quốc tặc phấn chấn, long xà diễn nghĩa quốc thuật cùng hiệp khí, ta thích cái tác giả này.

Dương thần là thần cơ đỉnh phong, cũng là thần cơ thương nghiệp tiểu thuyết bắt đầu.T. T

Vĩnh sinh Thánh Vương Tinh Hà đại đế, ăn dòng người, tiểu Bạch văn, trí thông minh hạ tuyến vai phụ, vận chuyển đội trưởng túc địch. Mộng Nhập Thần Cơ đã cùng Đường Gia Tam Thiếu Thiên Tằm Thổ Đậu bọn người đồng dạng thành tiểu Bạch văn đại danh từ.T_ T

Trên internet thần cơ đen cũng càng ngày càng nhiều, ta lại không cách nào phản bác, chỉ có thể tự nhủ: Thần cơ tiền kiếm đủ, tiếp theo quyển sách chắc chắn sẽ không viết tiểu Bạch văn.:D

Ta sẽ tiếp tục ủng hộ thần cơ, hi vọng có thể như năm đó nhìn Hắc Sơn lão yêu lúc như thế người đấu giá đùi hô to: Tốt Vương Chung


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Ta không cho rằng thần cơ ở trong sách còn có thể có cái gì lớn cải biến cùng đột phá,

Bởi vì sự chú ý của hắn đại khái sẽ không lại phóng tới phía trên này,

Trừ phi ngừng viết, lại đi nạp điện, hoặc là có áp lực buộc hắn lại biến hóa.


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Mộng Nhập Thần Cơ Sách ta đọc không nhiều, chỉ lần này một bản, nhưng biết hắn là từ mười mấy năm trước, 《 Phật vốn là đạo 》 Để nhà hắn dụ hộ hiểu.

Ta từ nhỏ đã thích xem sách, cũng rất thích xem văn học mạng, nhưng là rất ít nhìn loại này huyền huyễn đề tài.

Lúc đầu rất may mắn cùng Mộng Nhập Thần Cơ hợp tác, diễn truyền bá bản này 《 Long Phù 》, lúc ấy cầm tới quyển sách này lúc, ta xem 100 Nhiều chương, cảm thấy cũng không tệ lắm, tối thiểu nhất có thể đọc, không giống có tác giả viết văn tự logic không thông, tạo ra các loại từ.

Sau đó ta cảm thấy mình tuổi còn rất trẻ, cũng quá tin tưởng mình.

Câu trả lời này là ta vừa mới chép xong hai tập sau chạy tới viết đáp án, nội tâm duy nhất ý nghĩ chính là đem ta đêm nay ăn phân nhổ ra.

Dần dần, ta không muốn lại đọc quyển sách này, càng ở sau, cố sự cứng nhắc, logic mâu thuẫn, thậm chí kia chất mật dùng từ, nhìn, ngươi sẽ đại não tự động loại bỏ, nhưng là muốn đọc lên đến liền rất khó chịu không lưu loát, mà lại bởi vì bình đài phương đối đại thần sách rất xem trọng, thẩm nghe rất nghiêm ngặt, cho nên trên cơ bản ngươi là không thể tự kiềm chế cải biến văn bản, ngoại trừ hắn viết sai... Đối, ta đọc thời điểm còn muốn phụ trách cho hắn sửa chữa sai, nếu như đem ta đọc xong sửa chữa sau văn bản lấy ra, đoán chừng có thể trực tiếp xuất bản thực thể sách, không cần chính bọn hắn biên tập cố gắng nhịn đêm tăng ca đi đổi.

Bởi vì quyển sách này, ta đối Mộng Nhập Thần Cơ rất thất vọng, lúc đầu nghĩ tại không có việc gì lúc đi xem hắn một chút 《 Phật vốn là đạo 》 Cũng mất hứng thú, kích tình, năng lượng, công việc trạng thái có thể nói tất cả đọc bộ tác phẩm này lúc tiêu hao hầu như không còn.

Rất nhiều tiền bối sẽ nói, một cái tốt diễn truyền bá người có thể đem không tốt tác phẩm đọc để hắn tốt hơn, ta rất cố gắng tại cứu vớt quyển sách này, hứng thú bằng hữu cũng có thể đi người lười nghe trên sách nghe một chút.

Nhưng là, một ngày mỏi mệt công việc kết thúc lúc, ta lên mạng lục soát vấn đề này, ta chỉ muốn nói, 《 Long Phù 》, thật, rất dở


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Lão phu từ Tru tiên Cầm đầu, Thần Mộ Tiếp theo, trải qua chín chín tám mươi mốt quyển sách, sử đức đại đạo!

Mỗi cái tác giả đều có phong cách của mình, cóc hơi bạc nửa văn, thần cơ tại cổ đại bối cảnh đại cương hạ nhưng thật ra là tiểu Bạch văn. Nói cố sự, phật vốn là đạo, là ta đệ nhất bản nhận biết thần cơ sách, trước sáu bản tính toán đoạt bảo nhìn ta rất thoải mái, đằng sau sách một mực không có xuất bản, về sau dùng máy tính đọc tiểu thuyết, ngẫu nhiên phát hiện đến tiếp sau, thật không thích a! Thật không thích a! Thật không thích a! Hoàn toàn chính xác, đối đại thần tới nói, hậu kỳ tràng cảnh hùng vĩ, nguyên hội a, Tam Thi a, bây giờ nhìn càng nhiều Tỉ như hắc ám Tây Du Ký Miễn cưỡng có chút hiểu! Ta vẫn là thích Thần Đông tiểu Bạch văn, thông tục dễ hiểu!

Hiện tại ta đang đuổi Long Phù, một ngày hai canh, nhìn khó chịu, nhìn cóc thật to đề cử, nhìn... Không thích.. Mặt khác thần cơ sách tiến độ tu luyện vẫn là mười phần thoải mái, giống Đế ngự sơn hà, Sau khi phi thăng Tác giả, bao nhiêu ngày rồi còn không có Cử nhân võ, đây là đánh gãy cử nhân về sau lại đi cái Man Hoang liền đại kết cục sao


Dân mạng: Bình 《 Long Phù 》

Lục đục với nhau viết quá thô ráp, mười mấy chương lúc ấy Long Kiếm đảo Thiếu chủ kia cục, Long Kiếm đảo Thiếu chủ khôi phục lại không nói hai lời đập nhân vật chính ba mươi chưởng, bởi vì nàng đoán nhân vật chính là hoàng tử, không có chụp chết, nhân vật chính chạy trốn, người ta Thiếu chủ liền trực tiếp ngồi xuống hồi ma, chuẩn bị về trước trạng thái lại giết người, cũng mặc kệ đối diện là hoàng tử, trên thân sẽ có hay không có kinh hỉ lớn, quả nhiên bị đặc thù công kích phản sát, bị đánh nửa chết nửa sống còn nói nhân vật chính là muốn trở về tìm giúp đỡ, nhưng mà nhân vật chính đầy máu...... Sau đó nhân vật chính vì làm sáng tỏ mình thật là đi ngang qua, không giết nàng, đem thân phận của mình nói cho nàng, thay lời khác tới nói vạn nhất đối diện không thế nào đáng tin cậy hắn mười mấy năm qua giả ngu liền báo hỏng, đương nhiên đây chỉ là miệng nói một câu hắn là Thập Cửu hoàng tử, sau đó ngu xuẩn Thiếu chủ cứ như vậy tin......→_→ Người này thật tm Dễ bị lừa, đối diện nói cái gì chính là cái đó, ta xem chừng nhân vật chính nếu là nói mình là Đại hoàng tử phái tới liền có thể giúp đỡ xoát Đại hoàng tử hảo cảm. Sau đó cứ như vậy vui sướng biến chiến tranh thành tơ lụa, tiếp theo tràng cảnh quá mức ngu xuẩn ta cũng không muốn nói


Dân mạng mccoks: Bình 《 Long Phù 》

Ai, chúng ta độc giả thanh điểm kinh nghiệm càng ngày càng cao, tác giả thanh điểm kinh nghiệm thăng được quá chậm, bảy năm trước nhìn quyển sách này Còn tốt điểm, nhưng là bảy năm sau hôm nay nhìn thấy này chủng loại hình, nhìn không được lạc, không phải sách của hắn chênh lệch, là này chủng loại hình cho ta chết lặng cảm giác, nhắm mắt đều có thể nghĩ ra mấy cái sáo lộ, hiện tại Thần cấp tác giả cũng là dựa vào sống bằng tiền dành dụm lạc


Dân mạng giảm béo mập mạp fan hâm mộ: Bình 《 Long Phù 》

Mãnh liệt tán đồng câu nói này'' Đọc sách, cái gì ý thức tư tưởng đều hoàn toàn hẳn là tại hành văn, cố sự tính về sau.'' Đặc biệt là ta là đang nhìn tiểu thuyết a, tư tưởng ý thức ta còn không có nhìn ra, thế nhưng là hành văn lại cảm giác giống như không phải cùng một cái tác giả. Là ảo giác của ta sao? Vẫn là thần cơ bước lui?


Dân mạng 48K Kim: Bình 《 Long Phù 》

Tác giả rất lâu không có đổi mới, lại viết cái bình luận, quyển sách này đầy đủ thể hiện vô não sảng văn tiến hóa đến cực hạn sau ác liệt biến hình, toàn thư nhưng thật ra là trộn lẫn lấy tác giả ngây thơ chính trị tư tưởng hàng lậu văn học mạng, trong đó nhân vật chính đoàn đội là hành động phái"Ngụy quân tử" , luôn mồm vì chúng sinh, tin tưởng chúng sinh, lại cơ bản đều là từ đem tự mình —— Đều là"Ta đến dạy ngươi thế nào làm" "Làm như vậy mới là chính xác" , có thể định nghĩa vì điển hình tinh anh tiên tri thức chuyên chính. Tác giả nông cạn"Ngây thơ vương quốc luận" Kỳ thật tại 《 Thánh Vương 》 Hậu kỳ đã có manh mối, tại 《 Tinh Hà đại đế 》 Bên trong lại diễn biến thành chủ nghĩa hư vô tiểu thị dân giai cấp, quyển sách này dứt khoát chính là trên thực chất thần quyền quốc gia ( Không có như thế viết, trên thực tế lại là ), 《 Thánh Vương 》 Bên trong còn có một chút giai cấp vô sản tiên phong đội vũ trang cướp đoạt chính quyền cảm giác, đến quyển sách liền thành"Chúng sinh cần dẫn đạo" , từ điểm này giảng, thần cơ tư tưởng nhưng thật ra là từ chủ nghĩa cộng sản chuẩn bị giai đoạn rút lui đến nguyên thủy vu cổ thức đồ đằng tín ngưỡng.


Dân mạng lạc hiểu sao trời: Bình 《 Long Phù 》

Thần cơ sách ta không muốn nói cái gì, cùng nó phế vật như vậy nhân vật chính, không bằng nhìn vĩnh sinh! Đoạn tích đoạn ngắn: Cổ Trần Sa thì là cầm qua lớn chậu đồng, trong chậu đồng thả một viên đậu tằm lớn nhỏ kim hạt, hắn tích súc nhiều năm như vậy, đặt cơ sở vàng vẫn là có. Lấy ra thanh phù trùng, dùng châm lấy máu, bôi lên tại tế thiên phù chiếu phía trên. Phanh! Trong chậu đồng xuất hiện ánh vàng rực rỡ khí lưu, hơi lưu chuyển, lại không bay ra được, mà liền tại trong chậu lắng đọng, cuối cùng biến thành đồng dạng một viên kim hạt."Lại là thật?" Cổ Trần Sa vui mừng quá đỗi. Hắn đang muốn từng cái giết chết trong túi thanh phù tế tự thành kim hạt, nhưng trông thấy bên trong côn trùng gào thét, chen thành một đoàn, nha nha kêu, không khỏi động lòng trắc ẩn: "Mãnh thú tính cách hung ác, giết hổ, sói, gấu, mãng lấy tế thương thiên ngược lại không quan trọng, thanh phù chi trùng không độc, cũng không thương tổn người, vì vàng lại sát sinh nhỏ yếu, cũng có vẻ không đức, tiền có thể nghĩ những biện pháp khác kiếm, vì kiếm tiền sát sinh, giống như bất nhân, hắn lắc đầu, đem những này thanh phù đều thả.


Dân mạng cười một tiếng duyên: Bình 《 Long Phù 》

Nặng nhìn thần cơ chí dương thần hậu mấy quyển huyền huyễn, đến bản này, đều là đến trung kỳ liền bắt đầu lật mục lục nhảy đọc. Cái khác hàng lậu tạm thời không nói, ta cảm giác thần cơ đã tại'Khí vận' Nói lên cử chỉ điên rồ, Dương thần là Vô Địch Hầu, vĩnh sinh là Hoa Thiên Đô, đến phía dưới mấy quyển càng là cái gì khí vận chi tử, rau cải trắng số lớn phát, loại này cách viết cơ hồ chính là cưỡng ép cho nhân vật chính thiết đối thủ thiết địch nhân, còn muốn phát rồ bật hack, sau đó nhân vật chính lại muốn mới treo, cho nên một đường lên lên lên, băng băng băng, các loại lời nói rỗng tuếch ~~


Dân mạng mực Merce nắm: Bình 《 Long Phù 》

Mộng Nhập Thần Cơ lệ khí càng ngày càng nặng, mà lại càng viết càng khuôn sáo cũ, hoàn toàn không có ý mới, ta còn nhớ rõ hắn đã từng nói" Mộng Nhập Thần Cơ một mực tại cầu mới cầu biến."Gần nhất mấy bộ tác phẩm triệt để đem hắn mặt đánh so đầu heo còn sưng.


Dân mạng màu lam Win7: Bình 《 Long Phù 》

Đọc sách, cái gì ý thức tư tưởng đều hoàn toàn hẳn là tại hành văn, cố sự tính về sau, không phải ta không bằng lưng hạch tâm giá trị quan, Mộng Nhập Thần Cơ mấy bản này sách, Thánh Vương, Long Phù, đọc lấy văn kiện đến chữ vẻn vẹn lưu loát trình độ, nhân vật làm việc cho người ta ngây thơ cảm giác, không thể tin được đây là một cái mang theo danh tiếng tác giả. Kịch độc


Dân mạng Pheado: Bình 《 Long Phù 》

Kịch độc kịch độc kịch độc kịch độc. Mộng Nhập Thần Cơ rất sống động cho chúng ta phô bày từ đại thần sa đọa đến học sinh tiểu học viết văn tiêu chuẩn quá trình. Ta vẫn cho là Mộng Nhập Thần Cơ có viết thay, hiện tại xem ra khẳng định không có. Bởi vì nếu như viết thay viết thành cái này phá ngoạn ý mà, lão bản đã sớm sa thải được không.


Dân mạng nước lạnh một chén: Bình 《 Long Phù 》

Quyển sách này ngưu bức chỗ ngay tại ở không có đa nguyên vũ trụ liền sáng tạo một cái đa nguyên vũ trụ tới trang bức.


Dân mạng long ngữ người Băng Lan: Bình 《 Long Phù 》

Ha ha ha, hiện tại đã phát triển thành một cái vô cùng lớn vũ trụ có thể sinh ra mấy chục vạn thiên đạo cảnh cao thủ, tu luyện, còn tu luyện cái rắm


Dân mạng trần khắc: Bình 《 Long Phù 》

Nếu như tác giả không phải Mộng Nhập Thần Cơ, quyển sách này còn có thể thu hoạch được cao như vậy danh từ? Cái gì cằn cỗi đồ chơi, còn không bằng trước kia 《 Vĩnh sinh 》, 《 Vĩnh sinh 》 Dù độc, nhưng có một cỗ lòng dạ, quyển sách này thông thiên đều là"Rất sợ đó a" , thần cơ càng viết càng trở về


Dân mạng diện bích: Bình 《 Long Phù 》

Vẫn là chưa xem xong. Cảm giác thiên tiểu thuyết này xem như Mộng Nhập Thần Cơ trở về chi tác, có chút 《 Phật vốn là đạo 》 Ý tứ. Nhưng tương tự, tiểu thuyết của hắn rất dễ dàng đưa tại chơi huyền quá mức bên trên, tỉ như nói tại nào đó danh ngôn quá mức thuyết minh bên trên, tại cái nào đó danh nhân bên trên, tại cái nào đó âm mưu thượng đẳng, tại quỷ bí bên trên thả quá mở, liền dễ dàng làm sập.


Dân mạng độc dựa vào lan can cán: Bình 《 Long Phù 》

Bó tay rồi, Chương 14: Cũng quá độc đi, nhân vật chính cứu được một nữ, sau đó kia nữ trực tiếp đem nhân vật chính đả thương, sau đó nhân vật chính bộc phát một chút đánh thắng, nữ tử còn nói đó là cái hiểu lầm, sau đó liền bắt tay giảng hòa, rõ ràng nhân vật chính bị đánh thời điểm còn mắng nàng là nông phu cùng rắn...


Dân mạng diện bích: Bình 《 Long Phù 》

Làm sao có nhiều như vậy hà khắc đánh giá? Cảm giác sách này cùng 《 Phật vốn là đạo 》 Rất giống. Hai vị trí đầu chương 100 rất là không tệ, Chương 200: Về sau bắt đầu phạm cùng 《 Phật vốn là đạo 》 Hậu kỳ đồng dạng mao bệnh, tình tiết có chút cứng rắn uốn éo. Về phần hành văn, đương nhiên không tính tinh xảo, nhưng ở tiểu thuyết mạng bên trong cũng thuộc về thượng lưu.


Dân mạng logic khống kịch bản khống: Bình 《 Long Phù 》

Ta không biết là ta trưởng thành vẫn là làm ra vẻ người lui bước lợi hại, thời cấp ba đọc phật bản cảm giác một bản thần tác. Nhưng là tác giả tác phẩm từ trước kia có thể học tới hiện tại căn bản không còn gì khác. Hành văn cũng là không có cảm giác tiến bộ, logic càng là không có người nào. Thành danh thật đúng là tiểu thuyết mạng phần mộ, bất động đầu óc cũng có thể kiếm tiền ai còn viết đại tác.


Dân mạng nhàn phú ở nhà: Bình 《 Long Phù 》

Quyển sách tại bên trong giai đoạn trước kỳ thật coi như không tệ, tác giả tại trong sách này có chút tiến vào Kinh Kha thủ khí vận mà nói hình thức, nhân vật chính phụ thân Cổ Đạp Tiên cho người ta chính là xuyên qua mà đến biến số, loại này phía sau màn vô địch hình tượng thực sự quá khốc. Nhưng là tiến vào hậu kỳ, theo nhân vật chính năng lực tiến vào mới giai đoạn, nhân vật chính quá vô địch, vai phụ thì ngưu quỷ xà thần tầng tầng lớp lớp, tiểu thuyết năng lực hệ thống đã bị xáo trộn, cố sự càng là mất khống chế. Cho nên quyển sách này tuyệt đối không phải tác phẩm xuất sắc, nhưng cũng không có rất nhiều người nói như vậy không chịu nổi, chỉ có thể coi là một lần chợt có điểm sáng thất bại nếm thử.


Dân mạng mô vũ hi: Bình 《 Long Phù 》

Mặt đất bao la, tương lai biến đổi, trong hỗn loạn, long xà cùng nổi lên, ai là Chân Long, ai lại là mãng xà? Hoặc là thiên địa chúng sinh, đều có thể thành rồng? Triều đình, giang hồ môn phái, thế ngoại tiên đạo, ngàn năm thế gia, Man tộc, Ma Thần, yêu tộc, thượng cổ Vu Đạo, trăm ngàn thế lực, dây dưa cùng nhau, nhân duyên tế hội.


Dân mạng Giang Nam. Trần: Bình 《 Long Phù 》

Tại liên tục mấy bộ tác phẩm đặt vững năm đất trống vị sau, thần cơ liền nghĩ tới kia bộ mở ra bạch hóa chi tâm, chê khen nửa nọ nửa kia 《 Dương thần 》, thế là bắt đầu bán tình hoài thức cải biên, liền có bộ này 《 Long Phù 》. Đối với"Người người như rồng như thế nào thực hiện" Cái này một bình cũ, thần cơ không hề nghi ngờ cấp ra rượu mới, cũng nghiêm ngặt dựa theo"Là cái gì, vì cái gì, làm thế nào" Tam đoạn luận tiến hành trình bày và phát huy. Nhất là tại"Làm thế nào" Khâu, một mình sáng tạo kính dâng thức con đường tu luyện tại trước mắt tất cả cướp đoạt hình thăng cấp hệ thống bên trong xem như một dòng nước trong.

Nhưng bởi vì thần cơ không thể quên mang 《 Dương thần 》 Dự tính ban đầu, tức ý đồ đồng thời lấy lòng lão Bạch + Tiểu Bạch, lần này bán tình hoài không ngoài ý muốn lần nữa trở thành tai nạn xe cộ hiện trường. Thuần thục hoàng kim ba chương, vô hạn tuần hoàn trang bức đánh mặt, nhưng hết lần này tới lần khác lại thỉnh thoảng xuất hiện các loại tinh diệu thiết lập, não động, dùng ngạnh, bởi vậy sinh ra văn phong cấp tốc chuyển đổi cùng nhân vật trí thông minh chợt cao chợt thấp, để hai loại độc giả đều thống khổ không chịu nổi.


Dân mạng xxr Không cho dùng: Bình 《 Long Phù 》

Hình dung một người: "Tựa hồ chỉ có chừng hai mươi, nhưng hai mắt thế sự xoay vần, trải qua vô số lần yêu hận tình cừu bộ dáng."

Nhìn đến đây... Ta cảm thấy dạ dày có chút khó chịu...


Dân mạng qq710525: Bình 《 Long Phù 》

Thế mà còn có 6 Phân nhiều! Chẳng lẽ các đại thần kiếm đủ tiền, chuẩn bị cuối cùng vớt một thanh đi hưởng thụ sinh sống?


Dân mạng tiểu tiểu tiểu xe lửa: Bình 《 Long Phù 》

80 Phân. Hành văn, kịch bản bên trong trước bộ phận vẫn được, hậu kỳ có chút thu lại không được. Trọng điểm là dàn khung max điểm, thế giới quan Mộng Nhập Thần Cơ thật sự là lợi hại!


Dân mạng thật cá mè hoa: Bình 《 Long Phù 》

Thuần độc thảo, còn không bằng dứt khoát viết thành tiểu Bạch văn, thật là nhìn không được, dựa vào nhả rãnh dục vọng chống đến 100 Chương, đầu tiên thiết lập liền không có chút nào logic có thể nói, thuần túy cường giả vi tôn thế giới làm sao có thể có nhất đại nhất đại tập quyền vương triều, huống chi còn là có thể thông qua giết người hiến tế phi tốc thăng cấp thế giới, ta cảm thấy liền nguyên thủy bộ lạc đều xuất hiện không được, bởi vì quần thể so sánh người không có chút nào cạnh tranh ưu thế, tiếp theo nhân vật liên miên bất tận, ngoại trừ danh tự không giống, đều là cái gọi là sát phạt quả đoán, giống như rất khôn khéo dáng vẻ, nghĩ lại một chút trí thông minh đều là số âm, hoặc là nói tất cả nhân vật hành vi đều là tác giả muốn thế nào thì làm thế đó, căn bản không cân nhắc nhất trí tính, cái khác cảnh giới gì loại hình cũng không cần nói, thiết lập một đống, kỳ thật chính là nhìn hiến tế ( Ăn người ) Có đủ hay không nhiều, đủ nhiều chó đều có thể vô địch.


Dân mạng biển trời số một: Bình 《 Long Phù 》

Thần cơ sách, hiện tại cũng chỉ còn lại cổ văn bản lĩnh tốt. Cùng loại Dương thần thế giới bối cảnh, nhân vật chính là cái di hướng hoàng tử, giả ngây giả dại tự vệ, về sau thu hoạch được siêu cường kim thủ chỉ, xưng vương xưng bá cố sự. Cố sự rất bài cũ liền không nói, quyển sách này có loại rất tùy ý lỗ mãng cảm giác, tình tiết chuyển hướng chỉ nhìn tác giả tâm ý, hoàn toàn không cân nhắc hợp lý tính cái gì. Giả ngây giả dại tự vệ liền giả bộ a, lập tức lại tất cả mọi người nhìn thấu, lập tức lại lừa qua tất cả mọi người. Hoàng đế ngưu bức đi, nói chuyện nhất ngôn cửu đỉnh đi, cân nhắc sự tình suy nghĩ thiên hạ đi, mẹ nó một cái giả ngây giả dại nhi tử đều không buông tha tính toán, ngu xuẩn đi? Bản này Long Phù, nhìn như rất khổng lồ rộng lớn, thế nhưng là cho người ta cảm giác không có thành ý, rất tùy tiện rất giả dối...... Thần cơ hết thời đi? Hoặc là đã sớm lấy hết...... Cỏ khô +, không thể nhiều


Dân mạng tịch rừng nhật bạch: Bình 《 Long Phù 》

Mặc dù ta hiện tại cũng phi thường chướng mắt những người xã hội đen kia huyền huyễn tu tiên văn, cảm giác những cái kia nhân vật chính liền xã hội đen cũng không tính, nhiều nhất cũng liền cặn bã tiểu lưu manh trình độ. Cảm giác thần cơ là chỉ muốn thoát khỏi loại này tập tục, nhưng là cảm giác có chút quá còn đã không kịp.


Dân mạng z493561388: Bình 《 Long Phù 》

Cuốn sách này mang đến chính năng lượng cũng là rất tốt. Vĩnh sinh cùng này văn là hai thái cực, vĩnh sinh nhân vật chính là tiểu nhân vật ( Người hầu ) Cực đoan hình, Long Phù là đại nhân vật ( Chủ tử ) Chủ nghĩa cộng sản hình. Viết dạng này ta cảm thấy là đột phá, không thể luôn luôn giết người đoạt bảo lại khuôn sáo cũ, giá trị quan cũng nát, không muốn giống tiểu hài như thế nhìn thấy thích không có liền muốn đoạt. Nhịn không được hát lên, chủ nghĩa xã hội tốt ~ Chủ nghĩa xã hội tốt ~


Dân mạng Mlin230636039: Bình 《 Long Phù 》

Trước một hồi nhìn long xà liền bị độc chết đi sống lại, có thể tìm cái lý do là trước đây thật lâu tác phẩm, hiện tại lại đến nhìn bản này y nguyên không đổi được sổ thu chi thức văn phong, không có truyền thống võ thuật mánh lới ta nhìn vẫn ít nhiều người quỳ liếm.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Vô Trần

niết dục Vô Trần

Long Phù bị đánh giá thậm tệ quá nhỉ nhưng vẫn là một bộ tiểu thuyết tuyệt vời trên BXH cùng nhân vật chính Cổ Trần Sa với năng lực đứng đầu bảng truyện huyền huyễn tu tiên một trên vạn bộ tiểu thuyết ko gì vượt qua,dù văn chương thô và có chút khó hiểu nhưng về căn bản ta thấy nó rất hay

một năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

“Nếu bạn sống lâu, bạn sẽ mắc phải những sai lầm. Nhưng nếu bạn học được từ những sai lầm đó, bạn sẽ trở nên tốt hơn. Dù bạn đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, điều không quan trọng. Điều quan trọng là bạn không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ t

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

只有心存美好的人,才会去欣赏别人。 Zhǐyǒu xīn cún měihǎo de rén, cái huì qù xīnshǎng biérén. Chỉ có những người giữ trong lòng những điều tốt đẹp mới phát hiện được ưu điểm của người khác.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

Cuối cùng, suốt hàng tỷ tỷ năm, hắn đã tìm ra được cảnh giới cao nhất là không có cảnh giới, bao nhiêu người đến để đánh bại hắn, hắn chờ nhưng vẫn không có ai, có thể là triệu năm, có thể là ức năm, và cũng có thể là vĩnh viễn.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

Hắn đã được Thiên Phù Đế Cổ Đạp Tiên ban cho Tĩnh Tiên Ty và rồi hắn đã làm rất tốt công việc cảu hắn, sức mạnh quốc thế dồn dập vào. Nhưng không may là mọi việc đã phản ngược, dân chúng cảm thấy không đủ vaf tính kế thay vào vị trí của hắn.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

Trên đường đi tới mạnh nhất, hắn đã gặp không ít những người tính kế hắn, mặc dù hắn biết được nhưng vẫn không để trong mắt. trong lúc hắn gần như kiểm soát được hết mọi thứ thì lúc nào cũng có vài người thoát ra khỏi tầm kiểm soát đó.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

Mặc dù có những nhân vật ra đòi sau hắn và cả những người bên cạnh hắn như Cổ Hoa Sa lúc nào cũng muốn thay thế hắn để trở thành mạnh nhất, nhưng hắn không sợ, mọi việc đã ở trong tầm tay của hắn.

4 năm trước

Trong những chương cuôi của truyện bắt đầu sau khi kết thúc Thiên Phù 36 năm thì lúc đó hắn đã bắt đầu trở nên vô địch, không cần phải đợi đến cuối truyện.

4 năm trước

Xích Tam Tiểu Tử

Xích Tam Tiểu Tử

Mặc dù Cổ Trần Sa có được ngón tay vàng quá sớm nhưng sau khi biết đó là của Cổ Đạp Tiên ddauw cho hắn thì hắn biết đây phải là của người khác chứ không thuộc về hắn nên hắn đã chuẩn bị tinh thần là ngón tay vàng lúc nào cũng có thể bay mất.

4 năm trước

D

D

Đi ngang qua và để lại 1 tia thần niệm

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok