Linh Cảnh Hành Giả đạt được Vinh Quang Năm Sao, Thiên Khải Dự Báo của Phong Nguyệt nhận được thư của độc giả Nhật Bản

Từ Tỉnh | | 631

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết Dị thuật siêu năng Quỷ bí huyền nghi

Hôm nay vẫn là hai canh tác đơn giản, thứ hai chia sẻ một số thông tin bạn thấy.

1. Linh Cảnh Hành Giả đạt được thành tựu Vinh Quang năm sao

Linh Cảnh Hành Giả của Mại Báo Tiểu Lang Quân hôm nay đột phá thành tựu Vinh Quang Năm Sao, trở thành tác phẩm thứ 11 của Nam Tần nhận được huy chương này. Tiểu thuyết hiện tại chỉ thiếu một thành tựu sáu cấp ra khỏi vòng tròn.

Cái này nhìn cũng không khó, các chỉ số khác đều kéo đầy, thiếu một cái tiến độ thẻ bài. Đợi đến ngày nào đó bắt đầu hoạt động thẻ bài, phỏng chừng là có thể thành.

Nội dung tiểu thuyết trước mắt viết về nhân vật chính Nguyên Thủy Thiên Tôn gặp phải bức hại trở về Linh cảnh, mấy người quen biết đang mưu tính hồi sinh hắn. Về phần nhân vật chính lúc nào lại sống lại, tạm thời còn chưa rõ ràng lắm.

Mà hôm nay sau khi lấy được Vinh Quang năm sao, năm ngàn túi tháng Vinh Quang cũng theo đó mà phát ra, trên bảng vé tháng rất gần với Túc Mệnh Chi Hoàn của Ô Tặc, tháng này đứng đầu bảng sẽ rơi vào nhà ai, phải đợi đến cuối tháng gấp đôi chúng ta lại xem.

2. Thiên Khải Dự Báo của Phong Nguyệt nhận được thư của độc giả Nhật Bản

Có độc giả Nhật Bản gửi thư cho Phong Nguyệt, thư gửi đến văn phòng chính Qidian, đầu năm nay còn có độc giả truyền thống như vậy thật sự là một chuyện rất thú vị, chuyện này còn lên weibo hot search hôm nay.

Thiên Khải Dự Báo của Phong Nguyệt kết thúc vào ngày 8 tháng trước, hiện tại đã qua một tháng. Tiểu thuyết hoàn thành kết thúc bảng xếp hạng bán chạy nhất cũng không tệ, hiện tại top 40.

Kỳ huyễn văn, chính là cuối cùng làm ra một kết cục thuần yêu hậu cung, tò mò có thể đi xem.

3. Toàn Cầu Mỗi Tháng Một Cái Tân Quy Tắc đã nhận được huy hiệu vạn đính

Trung Thế Kỷ Đích Thỏ Tử đã viết đầy 20 vạn từ vào VIP đêm qua, thuận lợi nhận được huy hiệu vạn đính, trở thành cuốn tiểu thuyết thứ 941 đạt được vạn đính của Qidian.

Tiểu thuyết lên kệ vào ngày 15 tháng trước, khi Qidian sắp xếp riêng cho hoạt động màn hình flash, đặt hàng đầu tiên khoảng bảy nghìn.

Bản thân nó thuộc về loại văn học sáng tạo động não, trước khi thử xem, không phải là rất thích ứng với phong cách tương đối nhảy thoát này, sẽ không thử lại. Tác giả dường như cũng có tác phẩm ở phía Franqie, cả hai bên đều ăn rất ngon.

4. Na Niên Văn Ngu đột phá vạn đạt trước

Ngày hôm qua thêm một quyển vạn đính, hôm nay cũng thêm một quyển, không tính là khó tìm, là một quyển hoa giải văn —— Na Niên Văn Ngu

Hoa Lư Văn xuất vạn đính vẫn rất ổn định, tuy nói giới giải trí hiện tại càng tệ hơn, nhưng đề tài giải trí văn học bởi vì rất thích hợp với văn chép giả vờ bức bách, cũng có thể thỏa mãn rất nhiều người đối với giới giải trí xem xét cùng suy nghĩ thoải mái, cho nên vẫn không thiếu độc giả.

Trong quyển tiểu thuyết này, nhân vật chính kiếp trước theo cha mở nhà hàng ở Hoành, bởi vì kết bạn với bạn gái giới showbiz mười tám tuyến cũng không tính, bị hắn lây nhiễm đến bệnh không dễ nói, cuối cùng táng gia bại sản còn chưa chữa khỏi, chết đi.

Tỉnh lại trở lại mười sáu tuổi, quyết định tự mình đi giải trí trải nghiệm một đoạn đường, năm đầu tiên không thi đậu, năm thứ hai thi đậu, trở thành học sinh cấp 02 bắc điện.

Tiểu thuyết dường như là câu chuyện mở ra với Lưu Diệc Phi làm nữ chính, ngón tay vàng của nhân vật chính chính là ưu thế tiên tri của nhân sĩ tái sinh. Trong đó cũng có thiết kế nỗ lực thúc đẩy phát triển điện ảnh và truyền hình trong nước, cũng không đơn thuần là loại văn chép hiển thánh, đầu tháng hai lên kệ đặt hàng đầu tiên hơn bốn ngàn. Hơn hai tháng sau đột phá vạn đăng, cũng tương đối nhanh.

Có hứng thú có thể nhìn xem, lời nói của ta, đã không còn xem nhiều đề tài giải trí, nếu muốn xem, cũng tương đối thích xem một ít loại lật đổ hoặc là phá hoại, chính là loại này rất ít người viết.

5. Nhậm Trư Phi — Hương Giang Tân Hào Môn kết thúc

Văn tái sinh đảo Cảng của Nhậm Trư Phi đã kết thúc vào ngày hôm qua, tiểu thuyết đều có hơn năm ngàn cái rất tốt. Tác giả cũng liền mạch kết nối với cuốn sách mới, quan tâm đến loại chủ đề này có thể được chú ý.

Mặt khác quá thủy xem kiều, dối trá Vương Đình đều gần đây mở sách mới, có hứng thú cũng có thể chú ý.

Trên đây là nội dung đơn giản của vấn đề này, vì vậy hôm nay ở đây, chúng ta hãy gặp lại bạn vào ngày mai.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 2
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok