Lâm Uyên Hành vừa mới viết mấy chục vạn chữ, nó có ma lực gì khiến độc giả buộc Trạch Trư phải ra mặc giải thích.

Ngũ Điểm Văn | | 6871

Review Huyền huyễn

    Chỉ vẻn vẹn khởi đầu vài chương chúng ta đã thấy được cái gì là “Mười Năm Mài Một Kiếm” chi danh, Trạch Trư là một kỳ tài hiếm thấy của văn học mạng khi bút lực đúng với tiểu thuyết, càng viết càng tăng, 《 Lâm Uyên Hành 》bố cục thực sự xuất sắc khiến người độc trong đầu xuất hiện hàng loạt câu hỏi.
Lâm Uyên Hành vừa mới viết mấy chục vạn chữ, nó có ma lực gì khiến độc giả buộc Trạch Trư phải ra mặc giải thích.
Phỏng vấn nhanh (thực ra là Trạch Trư livestream trả lời trực tiếp độc giả.)
1/ Tô Vân có phải hay không người của thời đại trước?
    Không phải, người của thời đại trước trên cơ bản đều biến thành kiếp tro, chôn ở dưới đất.
2/ Thiên Môn trấn người có thể hay không tại Tô Vân nguy nan thời điểm hiện thân thủ?
    Thiên Môn trấn người cùng Tô Vân là chấp niệm quan hệ, bọn hắn tại thế giới khác nhau. Tại trước mắt Tô Vân ở thế giới, bọn hắn sẽ không. Chỉ có làm Tô Vân đi Thiên Môn quỷ thị, tiến vào Thiên Thị viên về sau, Tô Vân gặp được nguy hiểm bọn hắn mới sẽ ra tay.
3/《 Lâm Uyên Hành 》 có hay không âm phủ, địa phủ thiết lập?
    Lâm Uyên thế giới cơ cấu không có "Âm phủ" thiết lập, người chết về sau lại biến thành Tính Linh, chỉ có Tính Linh không có linh hồn, thay vào đó là chợ quỷ.
4/ Tô Vân cùng Ngô Đồng quan hệ trong đó có đáng xem sao?
    Hết sức đáng xem, một cái là để cho người ta sa đọa ma nữ, nhưng là đồng thời nàng lại có vô cùng vô cùng đặc biệt đơn thuần tâm linh, nhân vật chính tính cách cũng tương đối phức tạp, hai người bọn họ ở giữa có gặp nhau, có va chạm.
5/ Nguyên Sóc xã hội này cuối cùng lại biến thành dạng gì?
    (Nguyên Sóc) cái thế giới này chính trị hệ thống cùng trong hiện thực mỗi quốc gia chính trị hệ thống cũng không giống nhau, trong tưng tượng của ta, 《 Lâm Uyên Hành 》 xã hội chính trị hệ thống, hắn là cùng loại với chúng ta cổ đại văn quan võ tướng hệ thống phát triển đến xã hội hiện đại kết quả, không có đi qua tây phương tuyển cử chế, chế độ đại nghị, trực tiếp diễn biến thành tuyển hiền Nhậm chức chế, thông qua học tập đạt được càng nhiều bản lĩnh từ đó tăng lên chính mình xã hội giai tầng, biến thành quan lại giai cấp, vốn liếng giai cấp. Có thể tưởng tượng một chút, tại Đường triều người cái chủng loại kia quan văn chế độ cùng võ tướng chế độ, phát triển đến xã hội hiện đại dáng vẻ.
6/ Đổng Y Sư có phải hay không khách đến từ thiên ngoại?
    Đổng Y Sư không là một người (tới), là cùng một đống người từ thiên ngoại đến rơi xuống, bọn hắn cũng không thuộc về Nguyên Sóc cái thế giới này, bọn hắn là cùng Thiên Thị viên cùng một chỗ đến rơi xuống.
7/ Tô Vân tại Đại Nhất Thống sau liền cùng Tần Mục một dạng chẳng phân biệt được cảnh giới?
    Sẽ không, trước kia ta viết qua một lần, lần này liền sẽ không viết. Lâm Uyên cảnh giới phân chia vẫn là vô cùng đặc biệt, giai đoạn trước là Trúc Cơ kỳ, luyện thể, ở trong người hình thành thiên địa lò luyện; tầng thứ hai là tu luyện Linh giới, cũng chính là Tính Linh ở địa phương; tầng thứ ba tu luyện Tính Linh.
8/ Lâm Uyên Hành "Uyên" là hư chỉ vẫn là có thực thể?
    Là hư chỉ, "Uyên" chỉ nguy hiểm, "Uyên" là Thâm Uyên nha, đi tại Thâm Uyên bên cạnh, còn lại là một cái mù lòa, tại đêm tối, đưa tay không thấy được năm ngón hoàn cảnh dưới, vô cùng nguy hiểm, trong đêm tối hươngThâm Uyên mà đi, như giẫm trên băng mỏng.

KOL

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Thiên Đế

Thiên Đế

Để lại 1 tia Thiên Đạo pháp tắc chờ người hữu duyên

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok