Kinh Khủng Tu Tiên Lộ: Dân mạng đánh giá thế nào?

Táng Địa | | 1815

Review Tiên hiệp Hắc ám Quỷ bí huyền nghi Hắc thủ sau màn

    Kinh Khủng Tu Tiên Lộ, tiểu thuyết tiên hiệp kết hợp hắc ám văn, được sáng tác bởi tác giả Đầu Ngận Đại Đích T Quân. Trước mắt Kinh Khủng Tu Tiên Lộ vẫn đang ra, toàn văn 1387 chương.

 

Kinh Khủng Tu Tiên Lộ: Dân mạng đánh giá thế nào?

 

GIỚI THIỆU VẮN TẮT

"Các ngươi tu tiên phải bỏ ra các loại đại giới."

"Đại gia ta trực tiếp ưu hóa công pháp, không đại giới tu tiên."

"Ta không thành tiên ai thành tiên?"

"Còn có ai? Còn có ai?" Lý Thanh liếc mắt nhìn thiên, ngửa mặt lên trời thét dài.

. . . . .

Đại Đường vương triều, tận thế sắp tới.

Vô tận quái dị giáng lâm, nhấc lên vô biên g·iết chóc.

Nhân gian hồng trần, đạo, phật, nho, yêu, ma, quỷ, Chư Tử Bách gia tung hoành.

Tiên đạo ở nhân gian, dị thế mà đến Lý Thanh nhìn thấy lại là tiên dưới đường ức vạn bạch cốt cùng tuyệt vọng.

"Bọn hắn là tiên? Là ma? Là phật? Là nho? Là quỷ? Là yêu? Là Chư Tử Bách gia?" Lý Thanh nghẹn họng nhìn trân trối.

Trước mắt pho tượng mơ hồ trong đó hiện lên một cái vô hạn khủng bố quái dị tồn tại ở tối tăm chi địa.

"Đây rốt cuộc là tu tiên, vẫn là tu thành quái dị?" Trong lòng lạnh buốt Lý Thanh nhìn xem đầy trời kinh khủng quái dị.

 

DÂN MẠNG ĐÁNH GIÁ

@Hung Xu

- Truyện rất hay và đáng nhập hố nhé các bạn. Dĩ nhiên là vẫn có sạn và 1 số chỗ ko hợp lý nhưng cơ bản là có thể chấp nhận dc và tổng quan là rất hay.

- Truyện khắc họa 1 bối cảnh tu tiên tương đối khác lạ so với những bộ tu tiên khác & có phần tàn khốc hơn.

- Phong cách của main là cẩu nhé... có thể nói là siêu cẩu vì bị dí và tập trung ghê quá nên gần như luôn phải trốn chui trốn nhủi phía sau để lập mưu tính kế là chính

- Hệ thống tu luyện có phần hơi rối, main dc buff Kim thủ chi cũng khá, nhưng cơ bản là cũng chủ yếu chạy trốn vì nvp bộ này khá là thông minh. Ko có trang bức ở đây vì toàn bị dí chạy tụt quần.

- Bối cảnh dần dần dc mở rộng cho thấy tiềm năng khai phá còn dài, diễn biến mạch truyện gay cấn nên ko gây nhàm chán, ko đầu voi đuôi chuột. Nên nhập hố nhé các đậu hũ.

Cảnh giới: Trúc Cơ, Chân Pháp, Linh Thức, Thần Hồn, Nguyên Thần, Pháp Tướng, Trường Sinh, Kiếp cảnh, Tiên...

------------

@tPchC31709

    Thật sự truyện này quá xứng đáng được vote 5*.Không cần gì nhiều,cả 3 hạng mục đánh giá điều 5* thì các đạo hữu đủ hiểu.Ta đã đọc truyện cũng hơn 7 năm,trải qua rất nhiều bộ truyện.Tuy nhiên bộ này là lần đầu tiên ta vote,và vote tất cả điều 5*.Tuy nhiên đối với các đạo hữu mới gia nhập hay thích mì ăn liền,lướt chương thì ta nghĩ sẽ khó cho các đạo hữu.Mong hãy đọc thật tâm và chi tiết.

--------------

@Tứ Vương Tử

    Truyện đọc ổn, main có não nvp càng có não hơn, ko biết có hậu cung hay ko nhưng hiện tại tôi chưa thấy, đoạn đầu main hơi yếu gà chưa tỏ ta hắc thủ sau màn nhưng về sau dần hiển lộ ra.

    Bộ này cũng kha khá giống mấy bộ bộ main đoán mệnh này nọ có mô phỏng nvc xuất hiện ko chỉ 1 mà còn nhìu, mỗi người có chức năng riêng nhưng chung quy vẫn bị main gắng gượng tính toán.

    Nvp bộ này kiểu thông minh quá, nhưng cũng là 1 phần để tác bồi dưỡng main về đầu óc để main rút được kinh nghiệm.

   Main bộ này là người vô mệnh nên tác buff khá gắt, ko thể bị bói toán, truy tung, chỉ có truy vấn đề main gây nên mới tìm được.

    Kết lại bộ này tạm thời tôi cảm thấy đọc ổn..

----------------

@Mõ hỗn mê truyện

    Đầu truyện đọc rất ổn, nhưng về sau thì dần lộ ra điểm yếu là tác còn hơi non tay và bố cục còn nhiều chỗ gượng ép. Như thân phận Lý Vô Song, dù thân phận bị nghi ngờ đủ thứ còn bị kiểm tra nhiều lần nhưng do tác nói nó còn có tác dụng nên giữ lại. Nhưng tới 400c thì ta thấy rằng tất cả tình tiết truyện dù không có thân phận của LVS thì main vẫn được hết những kết quả tốt đó. Thân phận LVS không mang lại bất cứ thứ gì, không công pháp, không tài nguyên, không con đường hay cũng không gây hấp dẫn lực chú ý để gay chú ý nhằm giảm bớt nghi ngờ cho main. Điều duy nhất "có ích" là có thứ để người khác nghi ngờ. Đến khi bị Phật Trí nhằm vào thì thay vì bỏ hẳn thân phận LVS thì main lại chọn trở về và bố cục giết Phật Trí, tác giả viết main tính toán đủ thứ, bói thiên cơ chỉnh sửa chi tiết, thu thập thông tin nhưng chỉ có một điều cơ bản main quên là Quỷ dị Tu tiên thì có khả năng sẽ có được pháp thuật dạng hồi sinh. Nên anh main cứ nghĩ là chân thân nên lấy mạng bổ sung để giết Phật Trí, để rồi bị Phật Trí nhìn ra thông tin bí mật dẫn đến một loạt bị nhằm vào về sau.

    Truyện miêu tả công pháp tu tiên thế giới này quỷ dị có được nhiều hiệu ứng đặc biệt, nhưng không thật sự được thấy sự quỷ dị của những công pháp đó mà hầu như toàn lấy cảnh giới mạnh hơn để thắng địch, với công pháp main tu là hoàn mỹ nên các công pháp dạng trinh thám sẽ không bị phát hiện làm truyện lại giảm hay.
    Về sau khoảng 700 - 800c thì tình tiết truyện quá nhiều sự kiện lớn nhưng chưa sự kiện nào thực sự viết tới cao trào nên thành ra khiến người đọc cảm thấy mệt mỏi hơn là hứng thú.

---------------

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 2
  • 1

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok