Kinh điển trích lời Thần Chiến

Táng Địa | | 10603

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn

    Thần Chiến, nhân vật trọng yếu trong tiểu thuyết huyền huyễn 《 Thần Mộ 》 của tác giả Thần Đông. Là cha của nam chính Thần Nam, một trong tứ cường giả chiến thiên mạnh nhất, điển hình quang minh chính đại, lấy khí thế trầm hùng, vì chiến mà sinh, vì chiến mà sống, ngôn ngữ giàu triết lý được độc giả tôn sùng.

Kinh điển trích lời Thần Chiến

 

 

1. Trên thế giới này, trọng yếu không phải ngươi đang đứng ở nơi đó, mà là ngươi chính hướng phương hướng nào di động!

2. Thiên tài địa bảo có lẽ qua trong giây lát liền có thể để một người đạt được lực lượng cường đại, trở thành một cao thủ tuyệt thế, nhưng có được tất có mất, tại hắn đạt được một thân tha thiết ước mơ công lực lúc, cũng mang ý nghĩa hắn vĩnh viễn đã mất đi vấn đỉnh người mạnh nhất tư cách. Từ ngoại giới được đến lực lượng chất cốc hắn tự thân lực lượng phát triển, là hắn vĩnh viễn không cách nào xông phá gông xiềng.

3. Có thể chịu đựng lấy thiên tài địa bảo cường đại linh lực xung kích người tất không phải tầm thường hạng người, ngoại trừ muốn có được siêu tuyệt thể chất bên ngoài, còn muốn có một viên vĩnh viễn không khuất phục tâm. Dạng này người làm sao có thể chịu đựng vĩnh viễn không có hi vọng dày vò, cuối cùng chắc chắn sẽ tự hủy.

4. Cường giả không sợ tịch mịch, liền sợ đang đuổi tìm lực lượng con đường bên trên vĩnh viễn trì trệ không tiến.

5. Tu võ chưa hẳn không bằng tu đạo, nếu như ngươi bước vào Chân Vũ chi cảnh, lý giải đến võ chân lý, ngươi sẽ phát hiện con đường tu luyện trăm sông đổ về một biển. Võ cực điểm cảnh giới cùng đạo cực điểm cảnh giới là trùng hợp một điểm......

6. Các ngươi không cần phải lo lắng, tại thế gian này không ai có thể giết chết ta.

7. Kính đã lâu tiền bối đại danh, hôm nay có hạnh gặp một lần, quả thật vinh hạnh.( Đối phương đông khiếu thiên ) 8. Quan chiến tất cả mọi người mời rời đi nơi này, có thể lui bao xa liền lui bao xa.

9. Không nên gấp, ta có biện pháp.

10. Hiện tại hắn không có nguy hiểm, ta đem một nửa công lực rót vào hắn thể nội, ta cùng hắn ở giữa thành lập một loại đặc thù liên hệ, khí cơ tương hỗ cảm ứng, ta có thể tùy thời mượn hắn chi thủ trọng thương phương đông khiếu thiên. Bất quá, ta lo lắng tương lai của hắn, hôm nay gặp biến đổi lớn, ma chủng trong lòng hắn đâm sâu vào, ta sợ một ngày kia nội tâm của hắn thế giới biến một vùng tăm tối.( Đối vợ hắn ngữ )

11. Mặc dù dạng này rất tàn nhẫn, nhưng đây là duy nhất có thể dẫn xuất trong lòng của hắn ma hỏa phương pháp. Một trăm năm mươi năm trước phương đông khiếu thiên tung hoành thiên hạ lúc lạm sát kẻ vô tội, cái này có lẽ chính là hắn báo ứng đi.

12. Thế sự vô thường, một trăm năm mươi năm trước ngươi hô phong hoán vũ, chấn nhiếp một thời đại, một trăm năm mươi năm sau lại thảm đạm kết thúc. Ngươi không nên tiếp tục lưu lại thế giới này, sớm ứng phá không tiên thăng. Phương đông khiếu thiên, ta biết ngươi là tới giết ta. Tuy nói ngươi là tại thần trí rối loạn tình huống dưới giết lầm cái kia đáng thương mà đáng yêu hài tử, nhưng ngươi vẫn muốn vì ngươi sở tác sở vi phụ trách, hôm nay ta muốn dùng mệnh của ngươi đến vì đứa bé kia nghịch thiên đoạt mệnh!( Đối phương đông rít gào Thiên Ngữ )

13. Mỗi người muốn đi con đường đều không hoàn toàn giống nhau, tương lai dù ai cũng không cách nào thấy rõ.

14. Như nghĩ siêu thoát thiên chi cực cảnh, tất nhiên là trước tôn pháp, sau đó lại phá pháp. Ta nói tới'Pháp' , là ý chỉ nghĩa rộng bên trên'Pháp' , vô luận là người vẫn là thần, phía trước tiến quá trình bên trong, đều là đang không ngừng'Tôn pháp' Cùng'Phá pháp' . Siêu thoát thế gian hết thảy pháp, lại mở ra đất trời, khác sáng tạo một giới!

15. Không muốn nói chuyện với ta, ta chỉ là một đoạn hư ảo Tinh Thần lạc ấn, chỉ có tinh thần của ngươi ba động, mới có thể phát động trong bức họa đoạn này ấn ký. Ngươi có thể tiến đến, chứng minh ngươi đã thuận lợi phục sinh, hiện tại đem thứ thuộc về ngươi trả lại cho ngươi. Đây là một hạt thế giới hạt giống, chính ngươi lựa chọn thân thể nào đó một bộ vị dung nạp nó đi. Đây là ngươi nội thiên địa, là một viên hoàn mỹ tới cực điểm thế giới hạt giống, năm đó ngươi tinh thần sa sút bốn năm, ta không nghĩ nó tại trong cơ thể ngươi khô héo, bị ta sinh sinh kéo ra ra, phong ấn tại bức họa này cuốn trúng, có được nó, tương lai ngươi thành tựu sẽ siêu việt ta, ngươi muốn sống tốt tế luyện.( Đối Thần Nam )

16. Năm đó, có cái pháp lực thông thiên người, đã từng lấy thân thể của ngươi vì chiến trường, cùng ta đấu bốn năm. Chỉ cần ngươi có thể sống sót, năm đó đủ loại sớm muộn cũng sẽ lần nữa nổi lên mặt nước, đến lúc đó hết thảy tự nhiên sẽ hiểu. Ngăn trở cũng không phải là chuyện xấu, Bảo Kiếm Phong từ ma luyện ra, phải có càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh tâm thái...... Ngươi là con của ta, tin tưởng ngươi có thể xông phá sau cùng ràng buộc.( Đối Thần Nam )

17. Cho ta thời gian, không cần phục sinh tổ tiên xa, ta đem siêu việt tổ tiên xa!

18. Cường giả không sợ tịch mịch, liền sợ đang đuổi tìm lực lượng con đường bên trên, mất đi một viên lòng cường giả!

19. Ta sẽ trở về!( Đối Thần Nam )

20. Nguyên lai là bại tướng dưới tay...... Ta tựa hồ có chút ấn tượng, cửu thiên thánh thổ cùng trời giới Thần gia đồng khí liên chi, ta...... Vừa rồi giết một người...... Tựa hồ cùng ngươi đồng xuất một mạch.( Ma tính Thần Chiến đối kinh thiên kiếm chủ )

21. Không bái trời, không quỳ xuống đất, chỉ tôn chính ta!

22. Ma kêu gọi...... Đầu lâu ở chỗ này...... Đưa nó còn cho ta!( Ma tính Thần Chiến ngữ )

23. Hài tử...... Con của ta...... Ta cảm thấy máu mủ tình thâm kêu gọi......( Ma tính Thần Chiến đối Thần Nam )

24. Hài tử...... Mau rời đi ta, ta nhịn không được muốn giết người! Ngao rống......( Ma tính Thần Chiến đối Thần Nam )

25. Trên thế giới này không ai có thể tùy tiện thành công. Được cùng mất là cân bằng, mất đi nhiều ít, liền sẽ đạt được nhiều ít, đạt được nhiều ít, liền sẽ mất đi nhiều ít, một vạn năm bất quá sớm chiều ở giữa!

26. Ta, bách chiến bất tử! Vì chiến mà sinh, vì chiến mà sống. Bản danh gọi Thần Chiến!

27. Sau ngày hôm nay, cho đến ngươi chết đi. Ngươi sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ!( Đối Huyền Hoàng )

28. Không tệ, hôm nay tới đây, chính là muốn đánh với ngươi một trận! Ta vốn là vì chiến mà sinh, vì chiến mà sống!( Đối Huyền Hoàng )

29. Ta là trong chiến đấu sinh tồn, trưởng thành

30. Không giết chết được ta, tất để ngươi máu tươi tam giới!( Đối Huyền Hoàng )

31. Huyền Hoàng không gì hơn cái này, hôm nay lĩnh giáo hoàn tất!

32. Ngươi không giết chết được ta! Ngươi chỉ chiến thắng ta ma tính một mặt, ngươi còn chưa thấy đến ta thần tính chi thể!( Đối Huyền Hoàng )

33. Hài tử, trở về đi!( Đại phá diệt lúc, đối Thần Nam )

34. Ngươi thật không thể đi! Mới chiến đấu liền nhạc đệm cũng không tính, đi đến Thông Thiên Chi Lộ, chiến đấu chân chính mới bắt đầu. Ngươi thời gian tu luyện quá mức ngắn ngủi, không muốn lãng phí ngươi tiềm lực! Dụng tâm đi tu luyện, ta tại Thông Thiên Chi Lộ thượng đẳng ngươi!

35. Các ngươi đều tới. Ta xem ai người dám ngăn?!( Trong biển hỗn độn, thần niệm đối Long nhi bọn người ngữ )

36. Ai cản ta thì phải chết!

37. Làm chúng ta tại cửu thiên bình định hết thảy chướng ngại, khi các ngươi tại mảnh này vỡ vụn không gian, quét dọn hết thảy tai hoạ ngầm...... Không được, ta không có thời gian. Ta nhất định phải trở về. Tâm lớn bao nhiêu, thế giới lớn bao nhiêu, thiên địa vạn vật đều ở trong lòng chúng ta. Thế giới bởi vì chúng ta tồn tại mà tồn tại. Đào móc ra trong lòng các ngươi lực lượng.

38. Cùng mẫu thân ngươi gặp được gặp một lần đi.( Chung chiến lúc, đối Thần Nam ngữ )

39. Không nên suy nghĩ nhiều, chúng ta đã từng tồn tại, chúng ta đã từng chiến đấu, mặc kệ kết quả như thế nào, chúng ta đã hết sức, hết thảy đều đã đầy đủ.

40. Không, từ hiện tại bắt đầu ta muốn đại khai sát giới!

41. Ta, Thần Chiến là cũng! Hậu nhân chẳng lẽ liền không thể siêu việt tiền nhân sao? Ta, chính là Thần Chiến!

42. Vì chiến mà sinh, vì chiến mà chết......

43. Kết quả cũng không trọng yếu...... Chúng ta đã từng tồn tại qua, chúng ta đã từng chiến đấu qua...... Cái này đủ!

----------------

    Viết xuống "Kinh điển trích lời Thần Chiến" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Trần Khánh

hoa cái Trần Khánh

rất hay nhưng mà khó tìm những bài liên quan tới thần mô ghê

một năm trước

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

những câu trích rất hay á

2 năm trước

Táng Địa

thác cương Táng Địa

Trên thế giới này không ai có thể tùy tiện thành công. Được cùng mất là cân bằng, mất đi nhiều ít, liền sẽ đạt được nhiều ít, đạt được nhiều ít, liền sẽ mất đi nhiều ít, một vạn năm bất quá sớm chiều ở giữa!

3 năm trước

Táng Địa

thác cương Táng Địa

Huyền Hoàng không gì hơn cái này, hôm nay lĩnh giáo hoàn tất!

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Đề cử bốn bộ tiểu thuyết huyền huyễn siêu cảm động, xem ai dám nói huyền huyễn vô tình!!!

Sơ lược Ngã Dục Phong Thiên

Review truyện Người Dấu Yêu (Mạn Tây)

Quyển tiểu thuyết này đạo văn 《 Đế Bá 》 không điểm mấu chốt, càng nước càng trang bức, 2400 chương chỉ nhìn tiêu đề là được

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân: Trương Tử Phàm

Đại cương: Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên — Phần 2

Lâm Uyển Hành: Nói một chút bối cảnh, tình tiết, hệ thống, nhân vật ..v.v

Nữ Trang Phản Phái: Bắt Đầu Khí Vận Chi Tử Tới Trả Thù... một luồng gió mới thú vị trong tiên hiệp

Từ Già Thiên Bắt Đầu Đánh Dấu dựa vào phục chế vậy mà trở thành tinh phẩm!

Sơ lược Thần Mộ

Kiếm Lai: Bẩm sinh chí bảo, bản chất của thế giới là một bằng chứng khác về chu kỳ

Thế Giới Hoàn Mỹ: Mặc dù mất đi Chí Tôn Cốt hai lần, Thạch Hạo vẫn đi tới đỉnh phong, quả thật khủng bố!

Thủy Mị Âm (nữ chính trong Nghịch Thiên Tà Thần)

Sủng thú văn, vào tù cũng có Nữ Đế làm bạn... Mục Long Sư hay không?

Giới thiệu sách mới Đại Chu Tiên Lại của nữ tác giả Vinh Tiểu Vinh

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể: Đẳng cấp Số Mệnh và Nguyên Thần

Thần Đông tự mình trả lời những câu hỏi nào của bộ ba Già Thiên

Sơ lược Bất Hủ Phàm Nhân

Chuế Tế đẹp không? Bản tiểu thuyết lịch sử của chuối tiêu giảng cố sự gì?

Kinh điển trích lời Đạo Mộ Bút Ký

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok