Kiều Nhất Phàm (Tấc Tro không thừa không thiếu của Hưng Hân)

Hoang Bại | | 1394

Tiêu điểm nhân vật Trò chơi

Kiều Nhất Phàm

Giới tính: Nam

SN: 7/10 (Thiên Bình)

Nhóm máu: B, cao 1m74


Đặc điểm nhận dạng: Trẻ con ngoài đời, nghiêm túc trong game, bên cạnh luôn có nhiều bình nước hoặc ly nước.


Ra mắt liên minh Vinh Quang: Mùa giải thứ 8 (chiến đội Vi Thảo)

Chuyển nhượng/giải nghệ: Ký hợp đồng với chiến đội Vi Thảo nhưng luôn ngồi ghế dự bị, chưa từng được ra sân thi đấu, hết mùa giải thứ 8 không được Vi Thảo giữ lại nên đã đến Hưng Hân

Acc đang cầm: Một Tấc Tro (trận quỷ)

Vũ khí: Tuyết Văn (thái đao - bạc)

Chiến đội: Hưng Hân

Acc clone: Tro Nguyệt (thích khách – chiến đội Vi Thảo)

Cậu từng là thành viên dự bị của chiến đội Vi Thảo, ra mắt mùa 8 trong phần Tân Binh khiêu chiến của Ngôi Sao Hội Tụ. Sau khi hết hợp đồng 1 năm, Vi Thảo đã không giữ cậu lại, nên cậu trực tiếp gia nhập Hưng Hân trong Vòng Khiêu Chiến của mùa 9. 

Kiều Nhất Phàm là một thiếu niên trẻ, luôn cẩn thận, chi li trong mọi thứ mình làm và có tầm quan sát cục diện tốt nhưng ở Vi Thảo không ai nhận ra khả năng tiềm tàng này của cậu. Bởi vì được mệnh danh là người gần bình rót nước nhất trong chiến đội Vi Thảo, cậu mất tự tin vào bản thân mình, cảm thấy thua kém khi người bạn thân nhất của cậu là Cao Anh Kiệt, một thiên tài thuật sư có tương lai thay thế đội trưởng tiền nhiệm, cậu không thể phát huy hết tài năng của mình như mong muốn. Tuy vậy, nhờ có kinh nghiệm trong chiến đội mà cậu nắm chặt nền tảng cơ bản, sau khi được Diệp Tu chỉ dạy và hướng dẫn con đường hoàn hảo là trận quỷ, cậu chăm chỉ luyện tập và suy nghĩ hơn, tạo ra đấu pháp mới của riêng mình. 

Trận quỷ có lẽ là chức nghiệp thích hợp nhất đối với Kiều Nhất Phàm. Khi mà cậu có sự tĩnh lặng trong tâm hồn, tính cách, an toàn, chi li và vận dụng nó trong sinh hoạt hằng ngày. Như một niềm tin mãnh liệt của cậu, Kiều Nhất Phàm là "Một Tấc Tro", Một Tấc Tro  là Kiều Nhất Phàm.

Cậu nổi bật trong Hưng Hân vì tính cách thật thà và hiền lành của mình,dễ lúng túng mỗi khi có chuyện và luôn tìm cách tránh né bằng việc giả bộ đi rót nước cho mọi người. Vì lẽ đó lần đầu gặp Ngụy Sâm, Nhất Phàm suýt bị lão Ngụy lừa mất hết tiền bạc. Đến cả đội trưởng Diệp Tu nhiều lần đành thúc thủ chịu trói khi kéo Nhất Phàm ra khỏi đội phó ma quái.

Kiều Nhất Phàm khẳng định, cậu không là một sự thừa hay thiếu trong chiến đội mà mình đang sở tại khi đã giúp Hưng Hân giành vị trí quán quân giải chuyên nghiệp Liên Minh mùa giải thứ 10.


 

 

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Lý Thường Kiệt

hoa cái Lý Thường Kiệt

Phàm cấp nước thêm biệt danh đi lão.

2 năm trước

Hoang Bại

trích tinh Hoang Bại

À ta sẽ thêm vô sau nếu thấy hớp lý :)))
Thanh Minh

thiên nguyên Thanh Minh

Nhất Phàm tội nghiệp thật nhưng đã tìm ra bến đỗ mới.

2 năm trước

Hoang Bại

trích tinh Hoang Bại

Hưng Hân là bến đỗ hợp lí nhất cho cậu ở thời điểm này.

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok