Kiểm kê những tác giả đại thần sau khi kết hôn liền điên cuồng quịt canh!

Táng Địa | | 5029

Tin tức Thông tin

Kiểm kê những tác giả đại thần sau khi kết hôn liền điên cuồng quịt canh!

    Độc giả thường xuyên đọc tiểu thuyết mạng, hẳn là tương đối rõ ràng, rất nhiều mạng lưới tác giả sau khi thành danh, liền bắt đầu có thói quen quịt canh. Tỷ nhi đám người Thần Đông, Hoả Tinh Dẫn Lực, Tam Thiên Lưỡng Giác... ban đầu tốc độ đổi mới đều rất nhanh, nhưng về sau liền bắt đầu không viết nữa rồi, nguyên bản khả năng một ngày đổi mới một hai chương, biến thành vài ngày đều không đổi mới một chương. Về phần nguyên nhân cụ thể bọn hắn quịt canh, chỉ sợ chỉ có bản thân tác giả mới biết được.

Kế tiếp ta liền nói mấy vị tác giả đại thần sau khi kết hôn liền bắt đầu điên cuồng quịt canh.

1. Thiên Tằm Thổ Đậu

    Có thể nói Thiên Tằm Thổ Đậu là Chí Cao Thần trong giới văn học mạng, năm đó một sách phong thần 《 Đấu Phá Thương Khung 》, thành công đưa thân lên hàng ngũ tác giả đỉnh cấp. Tiểu thuyết của hắn chú trọng thoải mái điểm, dùng kịch bản kích thích độc giả đọc, tựa như Tiêu Viêm, thiên tài trở thành phế vật, lại bị từ hôn, sau quật khởi mạnh mẽ, rửa sạch nhục nhã. Dạng này nghịch tập, có thể để cho độc giả chìm đắm thật sâu trong tiểu thuyết.

    Bất quá tốc độ đổi mới tiểu thuyết của Thiên Tằm Thổ Đậu cực kỳ chậm, bởi vì thường xuyên kéo càng, bị độc giả xưng là "kéo Đậu". Mà tốc độ đổi mới trượt không phanh là sau khi hắn kết hôn, lúc chưa kết hôn mặc dù tốc độ đổi mới không phải đặc biệt nhanh, nhưng ngẫu nhiên cũng sẽ bạo chương. Nhưng từ khi kết hôn, khái niệm "bạo chương" căn bản là không tồn tại trong đầu hắn, không kéo chết độc giả là tốt rồi.

2. Tàm Kiển Lý Đích Ngưu

    Tốc độ đổi mới của hắn trượt, ta tự mình cảm thụ qua. Năm đó bởi vì một bộ 《 Võ Cực Thiên Hạ 》 mà thích tiểu thuyết của hắn, cho nên, cho tới nay cũng đều đang theo dõi tác phẩm của hắn, bất quá sau khi hoàn tất 《 Võ Cực Thiên Hạ 》, tốc độ đổi mới của hắn quả thực trượt kinh hồn, thuộc dạng xưa nay chưa từng có, 《 Chân Vũ Thế Giới 》 đại khái ba ngày đổi mới một chương, hơn nữa thời gian đổi mới lại khoảng ba giờ sáng.

    Lúc đầu ta cũng không biết nguyên nhân gì khiến tốc độ đổi mới của hắn trượt xuống, thẳng đến thời điểm đi dạo diễn đàn mới biết được, nguyên lai lúc kia hắn kết hôn. Nguyên lai tưởng rằng sau khi kết hôn qua không được bao lâu, tốc độ đổi mới có thể khôi phục bình thường, nhưng không nghĩ tới hắn thường xuyên xem chuyện quịt canh là việc bình thường, mà lại không chỉ có đổi mới chậm, chất lượng tiểu thuyết cũng bắt đầu trượt nhanh. Bắt đầu từ《 Chân Vũ Thế Giới 》, liền hoàn toàn biến thành trang bức đánh mặt sảng văn, động một chút lại có diễn viên quần chúng vai phụ nhảy ra trào phúng nhân vật chính, sau đó bị đánh mặt, lặp đi lặp lại như vậy, tác giả chơi quên cả trời đất.

3. Hắc Ám Lệ Chi

    Hắc Ám Lệ Chi là một vị nữ tác giả đại thần thuộc đề tài khoa huyễn, đã từng cầm xuống danh hiệu Tân Nhân Vương ở Qidian, mà nàng cũng chính là thê tử của vị đại thần phía trên. Hai người hẳn là bởi vì tiểu thuyết mà kết duyên, đại khái có 15 năm kết làm phu thê, lúc ấy Qidian còn chuyên môn cử hành một cái chuyên mục phu thê sáng tác, mời hai vợ chồng tham gia.

    Có câu nói rất hay, không phải người một nhà, không tiến một nhà cửa. Sau khi Hắc Ám Lệ Chi cùng Tàm Kiển kết hôn, quịt canh, ngừng càng liền thành trạng thái bình thường, nhiều bộ tiểu thuyết mạng của nàng đều đang sáng tác tự nhiên vô duyên vô cớ liền không có tin tức. Ở trên mục bình luận của nàng, thường xuyên có độc giả phản hồi, Hắc Ám Lệ Chi đến cùng là thế nào? Vì sao không đổi mới...

    So sánh với lúc trước khi kết hôn, tốc độ đổi mới của đám người Thiên Tằm Thổ Đậu cùng Tàm Kiển, quả thực chính là hai mảnh thiên địa. Cũng bởi vì như thế, Thiên Tằm Thổ Đậu cùng Tàm Kiển bị độc giả buồn nôn "tốc độ quay tay không bằng lúc độc thân", hiện tại đổi mới thật sự là chậm một nhóm......

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok