Huyền huyễn tứ đại chiến thần gồm những ai?

Táng Địa | | 10205

Tin tức Huyền huyễn

    Trong tiểu thuyết huyền huyễn, một số nhân vật tuyệt đại phong hoa thực lực vô cùng mạnh mẽ, những người này thường là tồn tại có chiến lực mạnh nhất trong sách. Vậy bạn có biết vị thần chiến tranh nào trong tiểu thuyết huyền huyễn không? Hôm nay, biên tập viên điểm tên cho các bạn bốn vị chiến thần trong tiểu thuyết huyền huyễn!

Huyền huyễn tứ đại chiến thần gồm những ai?

 

1. Thần Chiến "Thần Mộ"

    Bốn kiệt tác hay nhất trong “Thần Mộ” phân biệt là Độc Cô Bại Thiên trong Nghịch Chuyển Cửu Thiên, Quỷ Vương trong Chúa Tể Thiên Địa, , Tiểu Lục đạo ma vương cũng như Chiến Thần vạn năm tối cao. Trong bốn người này, không nghi ngờ gì nữa, Chiến Thần là người cả đời để dành cho chiến đấu, sinh ra vì chiến tranh, chết vì chiến đấu, Chiến Thần có thể nói là một vị Chiến thần có ý nghĩa thực sự.

    Khi Chiến Thần còn trẻ, anh được chỉ định làm vật hiến tế để tổ tiên sống lại, Chiến Thần rõ ràng là không muốn hy sinh vô ích, vì vậy anh đã quay lưng lại với gia tộc và thề sẽ vượt qua tổ tiên. Để trở nên mạnh mẽ hơn, tự tách ý thức thần ma của mình, để chúng hợp nhất thành một thể, và cuối cùng, để chống lại thiên đạo, dấn thân vào con đường diệt vong của muôn loài.

 

 

2. Đường Hạo "Đấu La Đại Lục"

    Trong tác phẩm của Đường Gia Tam Thiếu đã tạo ra quá nhiều nhân vật chính và phụ kinh điển, muốn hỏi biên tập viên nghĩ nhân vật phụ nào là kinh điển nhất, biên tập viên nghĩ đến Đường Hạo trong "Đấu La Đại Lục", thực lực Đường Hạo bá đạo ngang dọc. Cường Giả có danh hào Đấu La đầu tiên ở Đại Lục Đấu La, tự sáng tạo kỹ năng nỗ liên hoàn, lúc mới đạt được danh hiệu Đấu La, một mình đấu với ba cường giả Đấu La, làm bị thương kẻ thù, nhân vật chính toàn thân rút lui!

    Cuộc đời của Đường Hạo đầy rẫy những huyền thoại, dưới vẻ ngoài bá đạo cường thế, ẩn chứa tình yêu sâu đậm của người cha. Khi Đường Tam bị Triệu Vô Cực bắt nạt, tình yêu của người cha càng hiễn lộ rõ ràng  hơn sử dụng công pháp bảo vệ con trai, khiến Triệu Vô Cực ăn đau vì để con trai hả giận. Trong mõi cuộc tranh tài, câu “Hắn là con trai ta, ai dám động?” Khiến khán giả sôi sục, nhân vật của Đường Hạo không thể nghi ngờ đã trở thành Chiến thần kinh điển trong tiểu thuyết huyền huyễn.

 

 

3. Long Thần "Long Huyết Chiến Thần"

    "Long Huyết Chiến Thần" là một tác phẩm đầu tay của tác giả Phong Thanh Dương, được đăng trên trang web 17K của Trung Quốc, là một cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Long Thần, nhân vật nam chính trong sách, có tính cách độc đoán và mạnh mẽ, Long Thần không chỉ thừa hưởng dòng máu rồng của cha mình mà còn là dòng máu diệt tổ long trong thập đại tổ long. Phải biết rằng trên đại lục lúc đó, Long Tộc căn bản đã tuyệt chủng, chưa nói đến tinh huyết huyết long của Tổ Long, cho nên Long Thần kế thừa huyết thống chính là cực kỳ hiếm có và uy lực.

    Là người kế thừa Diệt Tổ Long, nhân vật của Long Thần tương đối thích giết chóc, luôn sa vào những cuộc chém giết điên cuồng, mất đi ý thức và khống chế, lúc này thật sự là đáng sợ. Có lẽ do ảnh hưởng dòng máu của Tổ Long, Long Thần đặc biệt hiếu chiến trên con đường luyện tập. Anh ta là một kẻ điên cuồng chiến đấu điển hình và là một trong những vị thần chiến tranh rất xứng đáng trong tiểu thuyết huyền huyễn ...

 

4. Vương Thần "Vũ Đạo Chí Tôn"

    Câu trích dẫn kinh điển nhất trong " Vũ Đạo Chí Tôn " là gì? Tin rằng ai đã đọc rồi sẽ ấn tượng với câu “Còn có hơi thở, hy vọng sẽ không bao giờ chết”, đây cũng chính là niềm tin của Vương Thần và là chỗ dựa lớn nhất để Vương Thần trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi gia tộc Vương Thần bị tiêu diệt, để tồn tại, không thể không sống trong gia tộc phụ thuộc, vì vậy Vương Thần nhận được rất nhiều lời chế giễu, sỉ nhục, là phế vật không có khả năng tu luyện, cho dù lúc nào, ở đâu cũng đều khiến nười ta xem thường..

    Nhưng Vương Thần từ đầu đến cuối đều tin tưởng “Còn có hơi thở, hy vọng sẽ không bao giờ chết.” Chỉ cần có tia sự sống thì hy vọng sẽ luôn tồn tại, Vương Thần khi gặp sư phụ liền bắt đầu phản công mạnh mẽ. Có lẽ chính những gian khổ phải chịu đựng trong những năm tháng đầu đời đã khiến tính cách của Vương Thần ngày càng trở nên ngoan cường, đồng thời ngày càng trở nên độc đoán, vì phục sinh Vương Gia, anh đã khiến cả đế quốc căm giận. Cuối cùng khí huyết trong cơ thể cũng bị kích thích, tính tình càng bá đạo, điên cuồng, cuối cùng trở thành một thế hệ Chiến Thần ...

---------------

    Viết xuống "Huyền huyễn tứ đại chiến thần gồm những ai?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

darkhunter

niết dục darkhunter

bây giờ mấy loại này bị đào thải hết rồi

2 năm trước

darkhunter

niết dục darkhunter

cái này cùng lắm của chuck năm trước thôi

2 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Thế nào mới có thể được xưng làm Chiến Thần? Có năng lực chiến đấu mạnh mẽ, kỹ xảo vô kiền bất phá cùng bản năng thôi là chưa đủ, có chiến ý cùng lòng muốn chiến cũng là chưa đủ, một loại ý chí vượt lên cả bên tren sinh tử, coi chiến đấu làm niềm vui vẫn là chưa đủ, có được tấm lòng bất khuất, ý chí kiên định, tâm linh mạnh mẽ, tư thái cử thế vô song, lực bạt sơn hà, khí trấn bát hoang, vô địch tại thế cũng là chưa đủ, đấy nhiều lắm cũng chỉ là chiến binh, hay nhiều nhất là một chiến binh vũ dũng mà thôi. Chiến Thần, là những kẻ hội tụ đủ những yếu tố trên, nhưng lại biết được một điều, đó là mình chiến đấu vì cái gì, minh bạch rõ tâm ý cùng lý niệm, đối mặt bất cứ kẻ địch nào đều sẽ không lùi bước, tâm ý viên mãn, khí thần quy nhất, đề cao chiến lực lên tới mực cực hạn, tại mọi mặt trận cách cục, mới là một chiến sĩ chân chính, đây mới là Chiến Thần, do cho vẫn lạc, uy vẫn tại thế ức vạn năm, thẳng cho đến vĩnh hằng!

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok