Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới: Dân mạng đánh giá thế nào?

Táng Địa | | 3733

Review Tiên hiệp Cẩu lưu

    Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới, tiểu thuyết tiên hiệp kết hợp cẩu lưu, 1 vợ 1 chồng, được sáng tác bởi tác giả Siêu Hỉ Hoan Cật Thiêu Khảo, trước mắt vẫn chưa hoàn thành, toàn văn 1400 chương.

Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới: Dân mạng đánh giá thế nào?

 

GIỚI THIỆU VẮN TẮT

Xuyên qua tu tiên thế giới, làm một cái điệu thấp tu tiên người!

 

DÂN MẠNG ĐÁNH GIÁ

Truyện cũng hơn 500 chương rồi, tại hạ mạn phép đánh giá truyện cho các đạo hữu muốn nhập hố. Lần này đánh giá cũng sẽ đi đúng 3 tiêu chí về bố cục thế giới, nội dung cốt truyện và tính cách nhân vật.

- Thứ nhất: bố cục thế giới. Thế giới tương đối lớn, hiện tại vẫn chưa có đủ thông tin về toàn bộ thế giới, nhưng không vì thế giới lớn mà bố cục của tác giả bị rời rạc, các tình tiết vẫn rất chặt chẽ, ví dụ như đoạn từ ngũ tuyền sơn đi tới linh hư tông, chuyển địa bàn hoạt động rất mượt mà. Nhiều đoạn về sau cũng như vậy.

- Thứ hai: nội dung cốt truyện. Nội dung không thể nói là có tính đột phá, nhưng nói chung là không có nhiều tình tiết máu chó cẩu huyết. Ngô Đào làm việc ổn trọng, luyện khí sư kiêm thể tu, nhân sinh chỉ có đúng 1 vợ (chung thủy nên cho điểm cộng chỗ này), vợ không phải dạng bình hoa hay nữ đế gì gì đấy, chỉ đơn giản là vợ thôi. Tác xây dựng vợ main cũng bỏ công sức lắm (ví dụ như vợ biết cosplay chiều chồng này - cho điểm cộng nhé).

- Thứ ba: tính cách nhân vật. Chỗ này tại hạ rất thích cái tính cách của main, hành sự ổn trọng, cân bằng giữa tu hành và đời thường, không phải loại vĩ đại như dạng "vì thiên địa lập tâm, vì sinh dân lập mệnh", chỉ đơn giản là đang phấn đấu cho mình và vợ mình thôi. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, sinh hoạt rất nhẹ nhàng sau những giờ phút tu hành mệt mỏi, nấu ăn, trồng cây, nuôi thú cưng.... tất cả những điểm này đều thể hiện ra mặt mềm mại trong nhân cách của main. Main biết đối nhân xử thế, không đắc ý vong hình, không làm mấy trò con bò, không đụng nhau thì hòa khí sinh tài, đòi giết main thì main ra tay trước, nói chung là phần tính cách này hợp gu phần lớn các đạo hữu theo truyện (tiếp tục cộng điểm nhé).

Tổng kết lại thì tiến độ chương ra tương đối đều, tính cách nhân vật là điểm nhấn tốt trong bộ truyện, mượn tu hành để viết nhân thế, thanh thủy văn (có cảnh H nhưng cuối chương nói phong phanh thôi :)), có thể xem là tinh phẩm trong tinh phẩm, các đạo hữu yên tâm nhập hố tu hành nhé.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Lâm Tư

hoa cái Lâm Tư

...................................

24 ngày trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok