Điểm mặt các loài hung thú độc đáo trong truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Internet | | 7306

Tin tức Tiên hiệp

    Bạn nào đã từng xem truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hẳn sẽ biết hung thú là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp tu hành giả đề thăng tu vi. Tác giả Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng đã tham khảo từ rất nhiều nguồn để đưa vào truyện những con hung thú vô cùng đặc sắc và đáng yêu.

 

Điểm mặt các loài hung thú độc đáo trong truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

 

1. ĐẾ GIANG

Đế Giang còn được gọi là thần Hỗn Độn. Đế Giang không đầu không mặt, dáng vẻ mập mạp tròn trịa, toàn thân xích hoả, có sáu chân, bốn cánh, giỏi về ca múa. =))) Ưu điểm của Đế Giang là tốc độ cực nhanh.

Trong truyện, Đế Giang ưa thích Tư Vô Nhai nên đi theo hắn, nhưng chủ nhân của nó vẫn là Các chủ Lục Châu.

 

2. BỈ DỰC (Man Man)

Dị thú Man Man, hay còn gọi là Bỉ Dực Điểu, chuyên sống ở ranh giới giao giữa Hắc Mộc Sâm Lâm và Mê Vụ Sâm Lâm, tượng trưng cho sự may mắn và chung thuỷ sắt son. Man Man có một cánh và một chân, cần có hai con trống mái kết hợp lại mới có thể bay lượn trên trời. Vì thế người ta mới hay nói “trên trời nguyện làm chim liền cánh” là vậy.

Trong chương 804 của truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện, phân đoạn chim trống chết và chim mái cũng tự đoạn khí chết theo đã làm mình rất cảm động. Có đôi khi, con người còn không nặng tình bằng chim.

 

3. CỬU ANH

Cửu Anh là một loại yêu quái mãng xà có chín đầu một đuôi. Mỗi cái đầu tượng trưng cho một mạng, nên nói cách khác Cửu Anh có đến chín mạng. Trong truyện, Lục Châu đối đầu với Diệp Chân là kẻ tu pháp thân Cửu Anh, kẻ này vừa thông minh cơ trí vừa có sáu mạng, giết rất lâu, kéo dài đến mấy chương. =))

 

4. CÙNG KỲ

Cùng Kỳ là một trong tứ đại hung thú thời thượng cổ. Sinh vật này có ngoại hình hung tợn như hổ, khoác trên da lớp lông như nhím, có hai cánh, tiếng kêu gâu gâu giống tiếng chó và có năng lực công kích cực mạnh.

Trong truyện, tiểu Cùng Kỳ rất thích Minh Thế Nhân, và vì còn nhỏ nên trông nó chẳng khác nào con chó con, chuyên môn bị Minh Thế Nhân ăn hiếp và đá đít.

 

5. BẠCH TRẠCH

Bạch Trạch không phải hung thú mà là linh thú, trên thân mang khí tức điềm lành khắc chế được các loại thuật pháp tà ma ngoại đạo và có năng lực trợ giúp chủ nhân hồi phục lực lượng trong cơ thể. Đây là thú cưng của Lục Châu, cũng là toạ kỵ đầu tiên Lục Châu có được.

 

6. THỪA HOÀNG

Thừa Hoàng là linh vật của Bạch Dân, mang hình dáng của một con hồ ly trắng với lớp lông mềm mịn, thân hình khổng lồ và có Mệnh Cách Chi Tâm cực kỳ cường đại, giúp tu hành giả gia tăng hai ngàn năm thọ mệnh.

Trong truyện, Thừa Hoàng đi theo Diệp Thiên Tâm và cực kỳ bảo bọc nàng từ khi nàng còn là Nguyên Thần cảnh thất diệp. Nhìn hình chỉ muốn có một con ôm đi ngủ hix hix.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok