Đế Bá: Thuyết âm mưu về chung cực chinh chiến

Táng Địa | | 2291

Tin tức Huyền huyễn Nhiệt huyết Vô địch

Đế Bá cho 8 dữ kiện

1. Thắng Chinh chiến chung cực (CCCC) thì diệt thế chả cần lo (mà kỷ nguyên diệt thế là do lão tặc Thiên. Còn bọn 36 là muốn ăn kỷ nguyên, nên mới có khúc nói chuyện với Phi Địa Trì về ăn cá và giết cá khác nhau ra sao)

2. Đi CCCC kiếm cơ thở dốc cho đời sau, chưa kể còn loot đồ (Thương Thiên Binh Thư các kiểu. Nghe tên là hiểu đồ của...lão Thiên)

3. Dạ nó muốn chiến Thiên. Vừa hay nó cũng muốn đi CCCC, Đế Thích cũng thế và mục đích là cứu giữ kỷ nguyên, và ng thần bí hỏi là ''ngươi sẽ thay vào sao'' và Dạ trả lời nó sẽ không thay vào mà để Thiên Địa Lương Tâm lo.

4. Dạ từng bị lão Thiên dày vò.

5. Phi Tiên Đế tử hỏi đám đi CCCC (phụ thân nó) còn sống không và Dạ cũng không biết, nó nói nó phải đi lần nữa mới trả lời dc.

6. Cổ Minh là rớt ra từ CCCC (truyện không nói lần mấy nhưng chỉ có thể là lần 1 hoặc 2 xét theo tuyến thời gian)

7. Long Tiểu biết Cổ Minh nhưng Dạ nói là kỷ nguyên Long Tiểu không có Cổ Minh, chuyện có ý tứ.

8. Dạ nói cái bình phong chắn đường vào Tam Tiên giới giống cái ở tận cùng thế giới khi đi CCCC

Đế Bá: Thuyết âm mưu về chung cực chinh chiến

1, 2, 3, 4

=> CCCC chính là đi chiến Thiên, câu hỏi của ng thần bí ý là nếu thắng Thiên thì Dạ sẽ làm Thiên 2.0 hay sao và vụ Dạ bị Thiên dày vò chính là từ đi CCCC 5.0 với Minh Nhân, sau này A Kiều có nói là Dạ từng đập vỡ đồ gì ở trển.

Chẳng qua vì 1 lý do nào đó mà cái chiến Thiên này phải đi sớm và chia ra đi nhiều lần, quy mô cũng nhỏ, mỗi lần chỉ đi với 1 số lượng Tiên Đế/ĐĐTV/Thượng Thần nhất định thôi (thay vì đợi kỷ nguyên đi đến đỉnh phong, ra CTKN, nhiều ĐĐTV Tiên Đế xong đi nguyên đám 1 lần). Không rõ chuyện chia ra đi nhiều lần này là chỉ kỷ nguyên 9G mới có hay mấy kỷ nguyên trước cũng như vậy. So với quy mô đám CTKN chiến Thiên toàn đánh 1 trận banh chành xong kỷ nguyên tan thành mây khói, đứa thì chết, đứa thì bị trấn áp như lão Quỷ, Cuồng Tổ vv. đỉnh như Tam Tiên mới trốn nổi.

Có lẽ lý do 1 là phải để lại lực lượng đề phòng đám hắc ám cự đầu của 3 tộc (lũ che giấu hệ thống tu quy chân trở lên), 2 là cái vụ kiếm cơ thở dốc cho hậu thế. Theo lẽ thường thì đứa nuôi cá chỉ giết/ăn khi cá mập mạp nhiều thịt (tức là khi kỷ nguyên phát triển đến mức cao nhất) nên phải có nguyên do gì đó khiến mọi người lo lắng đi CCCC sớm để kiếm cơ thở dốc cho hậu thế.

 

5, 8

=> thế giới chỗ lão Thiên có lẽ không phải chỉ là 1 nơi ở đơn giản mà thực sự là hẳn 1 thế giới, 1 map tách biệt có bình phong ngăn lại (chuẩn bị tinh thần tương lai 7 Dạ lại phá đạo cơ lên đó làm phàm nhân trang bức câu chương nhé mọi người). Trên thực tế A Kiều có nói bọn họ chẳng qua là ở lầu trên thôi, làm gì mà Dạ căng=)))))). Tức là đến đó đánh nhau không hẳn là vào là bem ngay mà phải thích nghi thế giới mới các kiểu và có khi còn đánh những đứa sống ở đó nữa. Và có lẽ vì vậy mà Dạ nó không thể biết dc có những ai còn sống. Nếu chỉ đơn thuần là gặp ngay lão tặc Thiên rồi bay vào hội đồng, thì ai chết hay bị lão Thiên bắt phải biết chứ. Nên khả năng là lên thế giới nơi tận cùng này còn gặp nhiều thế lực, có người bị cầm tù, có ng mất tích trong những chiến dịch khác nhau vv. Nhưng có bem Thiên nên Dạ mới bị bắt và có đồ để loot

Thế giới của Thiên có khi liên quan đến quê Đại Hắc Ngưu, Tiên nữ Thiên Linh giới, vợ Huyền Hiêu, cái hòm Kiêu Hoành thương hội vv

 

6, 7

=> CCCC có khi không chỉ có 2 phe lão Thiên và đám 9G+10G.

Đầu tiên nói Cổ Minh. Nếu chỉ đơn giản là có đứa ác thì chủng tộc nào chả có, Dạ nó đã chẳng giết tuyệt. Giết những đứa tàn bạo là dc. Cho nên Cổ Minh tuyệt đối là hắc ám từ bản chất (Dạ đề cập Cổ Minh chi tâm của đám Tiên Đế Cổ Minh).

Mà Dạ cấm Nhân Hiền thành Tiên Đế nếu có huyết thống Cổ Minh chứng tỏ loại huyết thống này mạnh đến mức dù chỉ là 1 chút xíu cũng khiến 1 vị Tiên Đế biến chất. Nếu không thì cứ cho Nhân Hiền thành Tiên Đế xong Dạ giúp Nhân Hiền loại bỏ là dc. Tại thời đại Nhân Hiền 7 Dạ đã là trùm 9G và cả 10G, nghiên cứu qua đủ thứ trên trời dưới đất, vậy mà tí huyết cũng không xử lý dc. Phải là tồn tại cỡ nào mà huyết thống mỏng manh không đáng kể cũng khiến Dạ và 1 cái Tiên Đế bó tay? Cho dù là 12 đầu Thiên Mệnh ĐĐTV thì giết hay đánh bại ĐĐTV phẩm thấp hơn không vấn đề nhưng cũng không có chuyện chỉ tí xíu máu mà ảnh hưởng nguyên 1 vị Tiên Đế. Đến cỡ này thì chỉ có hội 36 hay những tồn tại tương tự cùng cấp thôi.

Hội 36 là những sinh linh tuyên cổ, đặc thù (như Kim Tiền Lạc Địa chuyên ăn...''tiền'' hay Phi Địa Trì chuyên đổi vật quan trọng nhất hay Độc Giác Thú là quang minh hiện thân vv) mà trong đó có 1 số có khả năng chính là Thủy Tổ của những chủng tộc ở kỷ nguyên sau này, ví như thằng găng tay Thanos 5 viên đá có lẽ liên quan Cự Chưởng Thần Hầu trong Cốt Hải hay lão đầu boss 36 có khi là liên quan Nhân tộc. Lý do là vì hình dáng lão đầu là duy nhất giống Nhân tộc, và Dạ từng nói với Phi Tiên Đế tử là nếu truy về đầu nguồn khởi nguyên của Nhân tộc nói không chừng có hắc ám chờ lấy. Cho nên nếu 1 (hay nhiều hơn) tôn trong hội 36 là khởi nguồn Cổ Minh thì cũng không lạ.

Như vậy có thể giả thiết là Cổ Minh có lẽ chính là trong lần CCCC kia, 1 hay nhiều tôn hắc ám trong hội 36 hoặc những thứ tương tự làm rớt máu hay lông tóc gì đó xuống 13 châu, xong diễn sinh ra 1 chủng tộc hắc ám mới. Và lý do Long Tiểu biết Cổ Minh là vì kỷ nguyên của Long Tiểu tuy không có Cổ Minh nhưng có thể có chủng tộc khởi nguồn kiểu tương tự xảy ra.

 

TỔNG KẾT

Ta suy luận CCCC chính là chiến Thiên nhưng quy mô nhỏ chia ra đi nhiều lần và dùng để kéo dài thời gian (vì 1 lý do nào đó) cho đến khi CTKN như cỡ 7 Dạ ra tay và không nhất thiết chỉ chiến mỗi lão tặc Thiên mà có thể có những thế lực khác nơi Thiên ở hay hội 36 tham gia vào. Thậm chí là cả 3000 thế giới đều có tham gia. Có thể là Battle Royale =))))))

Kỷ nguyên Đạo Quân này Dạ nó thống nhất hết hệ thống của 3000 thế giới, sẽ rất trang bức nếu CCCC có tất cả Đạo Quân từ mọi thế giới tới xong 7 Dạ nó boss như kiểu ra lệnh cho Thanh Long quân đoàn hoặc là Đế Bá chuyển thành vô hạn lưu.

Dạ cũng nói nó và lão tặc Thiên không nhất thiết ngươi chết ta sống nhưng đám quỷ vật kia (hội 36 và những thứ tương tự?) thì phải giết nên Yếm viết CCCC thành ''Tam Quốc diễn nghĩa'' cũng hợp lý

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Trần Thiên Tôn

thiên nguyên Trần Thiên Tôn

Đạo hữu giúp ta 1 chút để tại hạ đột phá tu vi

2 năm trước

Họ Bạch

hoa cái Họ Bạch

Nhân vật Kiêu Hoành đâu cũng có đâu cũng bá? Add thử viết một bài về Kiêu Hoành đi. Với mình Kiêu Hoành vẫn là một ẩn số rất lớn = còn có thể là boss cuối =))

2 năm trước

Họ Bạch

chân mệnh Họ Bạch

Nhân vật Kiêu Hoành đâu cũng có đâu cũng bá? Add thử viết một bài về Kiêu Hoành đi. Với mình Kiêu Hoành vẫn là một ẩn số rất lớn = còn có thể là boss cuối =))

2 năm trước

Ninh Vô Địch

khấu cung Ninh Vô Địch

Đi qua bao nhiêu map nhưng mà diễn biến vẫn như cũ khác mỗi sự vật :))

2 năm trước

Họ Bạch

tịch cung Họ Bạch

Vẫn muốn truy cầu tới cuối cùng, vẫn muốn thấy được đáp án. Ta đi rất lâu rồi quay lại, ta lại đi rồi lại trở về...

2 năm trước

Nhất Đại Chi Thiên

hoa cái Nhất Đại Chi Thiên

Tại hạ đọc mà rối não luôn 😂😂😂

2 năm trước

Luân Hồi Chi Chủ

tịch cung Luân Hồi Chi Chủ

Chung cực chinh chiến vẫn luôn là một thứ thú vị!

2 năm trước

cau 3.

tịch cung cau 3.

di dao qua ghe tham mong chu vi dao huu chieu co

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok