Đấu La Đại Lục tập 198: Đường Tam không cần Bích Liên, nói chuyện solo Ba Tái Tây, kết quả lại chơi âm chiêu

Từ Tỉnh | | 1748

Tin tức Thông tin Nhiệt huyết Dị thuật siêu năng Trọng sinh

Sử Lai Khắc Thất Quái rốt cuộc có thể đánh thắng Ba Tái Tây hay không? Câu hỏi này ước tính mọi người đều biết câu trả lời. Theo thực lực hiện tại của Đường Tam mà nói, vô luận "mở treo" như thế nào cũng không phải là đối thủ của Ba Tái Tây. Nhưng Đường Tam lại nhất định phải vượt qua cửa ải mới được, nếu không, Đường Tam làm sao có thể chiến đấu với Võ Hồn Điện đây? Lúc trước đã nói muốn cùng Thiên Đạo Lưu chiến đấu, tiểu tử quả nhiên đủ cuồng vọng, vẫn là qua khảo hạch trước rồi nói sau.

Trong tập 198, trận chiến giữa Sử Lai Khắc và Ba Tái Tây đã nổ ra. Thời gian, nhiều hơn một người cùng ít một cái không khác nhau, cho dù Chu Trúc Thanh tới cũng là một cái dạng.  Đường Tam cấp 84 quả nhiên không cần "Bích Liên", nói chuyện solo Ba Tái Tây, kết quả lại chơi âm chiêu.

Kỳ thi thứ sáu không có Chu Trúc Thanh, cho nên người tham chiến ở đây chính là "Sử Lai Khắc Lục Quái". Nhưng có một nói một, chỉ có thực lực hiện tại của sáu người mà nói, đánh thắng Ba Tái Tây quả thực chính là nhiệm vụ không có khả năng hoàn thành, bởi vì Ba Tái Tây thật sự quá cường đại, cho dù không sử dụng lĩnh vực, cũng không điều động lực lượng biển rộng cũng vậy. Cũng giống như rất nhiều đối tác nhỏ trêu chọc, Ba Tái Tây lúc này không nhằm vào một người nào đó, bởi vì tất cả mọi người ở đây là "rác rưởi", hoàn toàn không đáng nhắc đến.

Sau đó Ba Tái Tây liền ra tay, bà nội Ba Tái Tây không hổ là tuyệt thế đấu la cấp 99. Là đại cung phụng Hải Thần Đảo, sức chiến đấu của Ba Tái Tây không tầm thường, sau khi ra tay trực tiếp bắt được "Sử Lai Khắc Ngũ Quái". Trong hình có thể thấy, năm người bị bà Ba Tái Tây một tay xử lý. Đây là hiệu ứng đặc biệt, trên thực tế chính là nàng phóng thích uy áp quá mạnh, Sử Lai Khắc ngũ quái toàn bộ bị nghiền ép, cơ hồ không có ai có thể tránh thoát loại trói buộc này.

Sau đó Ba Tái Tây tính toán hạ sát thủ, vì bảo toàn an toàn cho mọi người, Đường Tam chỉ có cứng rắn. Nhưng Đường Tam rất nhanh phát hiện, mình mới là mục tiêu của Ba Tái Tây, bởi vì Ba Tái Tây đối với mình nổi lên "sát ý". Không sai, lúc trước Hải Long Đấu La đã muốn giết chết Đường Tam, nhưng không thể như nguyện, lần này liền đến phiên Ba Tái Tây. Nói đi cũng phải nói lại, Đường Tam cũng đủ lợi hại, lúc trước cùng Hải Long Đấu La đánh một trận thân bị trọng thương, ba ngày liền khôi phục, không hổ là "Treo Vương".

Sau khi Đường Tam phát hiện có gì đó không ổn, hắn liền lên tiếng, tuyên bố mình muốn cùng Ba Tái Tây nãi nãi một trận công bằng. Đây không phải là muốn solo với tiết tấu của bà Ba Tái Tây sao? Có một nói một, Đường Tam thật sự rất lôi kéo, tiểu tử thế nhưng lại muốn solo bà nội Ba Tái Tây. Vô luận nhìn thế nào, "công bằng" trong miệng Đường Tam đều có độ ẩm rất lớn.

Quả nhiên, Đường Tam hoàn toàn không phải là đối thủ của Ba Tái Tây, tiểu tử lại bắt đầu chơi âm chiêu. Đường Tam thật sự không cần "Bích Liên", nói chuyện solo Ba Tái Tây, kết quả thế nhưng lại "chơi âm chiêu". Thì ra, Đường Tam công kích Hải Thần Điện khiến thất thánh chủ Đấu La đi ra bảo hộ. Hải Thần phán định thất thánh trụ tham gia chiến đấu độ khó tăng lên thay đổi quy tắc "kiên trì một nén nhang" biến thành "trong vòng một nén nhang trốn thoát khỏi Hải Thần Đảo". Đường Tam quả nhiên rất biết chơi, ngay cả quy tắc đều thay đổi, thật sự là lợi hại.

Theo Sohu

Chuyển ngữ: Từ Tỉnh

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiên Đế

phàm nhân Tiên Đế

Bộ 1 chưa hết khi nào mới tới bộ trùng sinh đường tam nhỉ.

2 năm trước

nhàn vân dã hạc

thiên nguyên nhàn vân dã hạc

chưa đọc phần 2 -5 nhưng nghe đồn vẫn một mô típ côt truyện cũ như phần 1 ??? nhưng bộ này Buff thằng đ3 ghê quá

2 năm trước

Ma hoàng

chân mệnh Ma hoàng

thg này thủ đoạn mak ko hèn hạ thì chắc chết rồi

2 năm trước

Cố Trường Ca

cổ thánh Cố Trường Ca

cảm giác đ3 thủ đoạn hèn hạ ko có hồ liệt na cùng thiên nhận tuyết thì nó chết lâu r

2 năm trước

Hoang Bại

trích tinh Hoang Bại

Đường Tam như đại diện tác ấy nhỉ. Ăn là ăn tới xương ạ :))

2 năm trước

Thanh Minh

thiên nguyên Thanh Minh

Ít ai trong bộ này đến Tuyệt thế đấu la lắm nhỉ?

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok