Các ngươi chỉ biết đoán mò, Nhĩ Căn tự mình nói cho ta biết, cố sự này rất đơn giản!

Táng Địa | | 12804

Tóm tắt Tiên hiệp

    Đầu tiên ta muốn nói cho các ngươi Vương Lâm những này các nhân vật chính muốn làm gì. Vị Ương đạo vực là quá khứ phát sinh sự tình, Vị Ương tộc cải biến thiên đạo, đánh vỡ luân hồi về sau, lúc đầu các tộc đều vui vẻ rất, bởi vì ai cũng sẽ không chân chính chết đi, phục sinh sau có thể tiếp tục tu hành, rất nhiều người cảm thấy Vị Ương tộc là làm chuyện chính xác, nhưng là một số năm sau lại cho Vị Ương đạo vực mang đến kiếp nạn, bởi vì không có luân hồi, đại năng hạng người cũng sẽ không triệt để tử vong, từ đó làm cho Vị Ương đạo vực hiện lên càng ngày càng nhiều cao thủ, như vậy liền có hai vấn đề, đệ nhất vũ trụ tài nguyên là có hạn, Vị Ương đạo vực đảm đương không nổi, vậy làm sao bây giờ đâu? Chỉ có thể cướp đoạt.

Các ngươi chỉ biết đoán mò, Nhĩ Căn tự mình nói cho ta biết, cố sự này rất đơn giản!

 

    Vị Ương đạo vực không có, liền có người đem bàn tay hướng về phía cái khác đạo vực. Thứ hai, đạt tới bước thứ tư sau, muốn tiếp tục thăng cấp đến thứ 5 bước, cần sáng tạo sinh mệnh, thậm chí một cái thế giới, thế giới này càng mạnh, thực lực bản thân cũng liền càng mạnh. Đồng dạng bởi vì cải biến thiên đạo, mình sáng tạo thế giới bên trong cũng cuối cùng rồi sẽ liên tiếp xuất hiện cao thủ, những cao thủ này bên trong, chậm rãi thậm chí sẽ xuất hiện mạnh hơn mình hoặc là chính mình chưởng khống không được người, mà mình sáng tạo sinh mệnh nếu như muốn rời đi thế giới này, chẳng khác nào muốn dẫn đi thế giới này bản nguyên, mà cái này bản nguyên cũng chính là sáng tạo ra thế giới này người kia tất cả. Hai vấn đề này liên tiếp phát sinh, cuối cùng dẫn đến kết quả chính là không ngừng khi dễ nhỏ yếu.

 

    Đây chính là vì cái gì Thương Mang đạo vực xuất hiện La Thiên, La Thiên là Vị Ương tộc Tiên, Yêu Quỷ Thần Ma Tiên lấy đi bản nguyên đều không giống, La Thiên nếu như rời đi Vị Ương đạo vực, sẽ mang đi Vị Ương đạo vực bản nguyên ý chí, cũng sẽ đoạn mất một ít người trường sinh, Trung Đế Quân vì ngăn cản hắn cùng La Thiên một trận chiến, lại bị La Thiên phân thân chạy ra Vị Ương đạo vực, phân thân đi vào Thương Mang đạo vực hóa thành Thương Mang ý chí, muốn đem Thương Mang đạo vực hóa thành mình chất dinh dưỡng, La Thiên phân thân đi sau, Trung Đế Quân vì cứu vớt thế giới, hi sinh mình lâm vào dài dằng dặc ngủ say.

 

    La Thiên sợ Tiên, bởi vì Ma Thần Quỷ mang đi chỉ là Thương Mang đạo vực bản nguyên, mà Tiên lại mang đi chính là ý chí chính hắn. Vương Lâm vì cái gì chán ghét Bạch Tiểu Thuần, bởi vì Bạch Tiểu Thuần cũng là Tiên, là một vị khác La Thiên. Vì cái gì toàn bộ thế giới đều thiếu nợ tiểu tỷ tỷ, bởi vì La Thiên vì lý niệm của hắn lợi dụng Vương Lâm, vì cái gì Vương Lâm cùng hung thúc thúc đánh nhau, bởi vì muốn cứu tiểu tỷ tỷ, Vương Lâm muốn lợi dụng thụ thương nghiêm trọng Trung Đế Quân, mà Trung Đế Quân là Vương Lâm bọn hắn lý niệm người dẫn đường, dù cho cái này cùng Vương Lâm lý niệm của bọn hắn khác biệt. Vì cái gì tiểu tỷ tỷ thiếu Vương Bảo Nhạc, bởi vì Vương Bảo Nhạc kiếp trước chính là Trung Đế Quân.

 

    Mọi người mau tới hỏi ta kỹ càng nội tình, ta đến vạch trần!

---------------------------

    Viết xuống "Các ngươi chỉ biết đoán mò, Nhĩ Căn tự mình nói cho ta biết, cố sự này rất đơn giản!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bạch Lão Ma

phàm nhân Bạch Lão Ma

Có thể giải thích rõ hơn đoạn cuối không đạo hữu

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tiểu thuyết mạng lớn nhất cấm kỵ, không tác giả nào dám hắc nó

Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái: Phản sáo lộ với dàn hậu cung

Zongheng: Bảng xếp hạng nguyệt phiếu tháng 5 năm 2020!

Zhihu: Phản ứng đầu tiên của gia đình, thân bằng hảo hữu biết bạn viết văn học mạng là gì?

Con Đường Bá Chủ: Lạc Nam

NHỮNG TÌNH TIẾT NGU NGỐC NHẤT TRONG TIỂU THUYẾT MÀ BẠN TỪNG ĐỌC

Sơ Lược Ta Sư Huynh Thật Sự Quá Vững Vàng

Đệ Nhất Danh Sách đẹp không? Quyển tiểu thuyết tận thế dị năng này giảng cố sự gì?

Cửu Tinh Độc Nãi đẹp không? Đọc Cửu Tinh Độc Nãi có cảm giác gì?

Những Trích Dẫn Kinh Điển trong Ta Chính Là Thần

Ném ngươi vào Vô Hạn Khủng Bố, ngươi có thể làm tốt hơn nhân vật chính sao?

Mộ Vương Chi Vương: Lạc Thời Thu

Những phong tục tập quán đáng sợ của Trung Hoa (phần 4) --- Câu chuyện kinh dị đằng sau những bài đồng dao.

Vạn Cổ Thần Đế: Trương Nhược Trần chạm môi Phượng Thiên!

Xoilac | Xem trực tiếp bóng đá Full HD hôm nay không quảng cáo

Review Yêu Thần Ký

Vương Trùng Dương xứng đáng ngồi chung mâm với các huyền thoại võ học trong Kim Dung

Một số sai lầm mà tác giả mới thường gặp!

Đế Bá: Thân phận chân thực của Lâm Mặc, kỳ thật chính là Ma Tiên Đạo Quân

Đấu Phá Thương Khung: Đan Tháp lão tổ

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok